Vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh

Ngày đăng : 16-06-2024

Là một trung tâm sản xuất lớn, nhu cầu gửi hàng khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh là rất cao. Vậy nên chọn đơn vị vận chuyển hàng khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh nào cho tiết kiệm, an toàn, uy tín, nhanh gọn? Cùng tìm hiểu nhé!

Mục lục
 1. Các ngành nghề thu hút đầu tư tại KCN Phước Đông
 2. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh

1. Khu công nghiệp Phước Đông ở đâu?

1.1 Địa chỉ KCN Phước Đông Tây Ninh

Khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh là khu phức hợp thương mại do công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn VRG xây dựng với nguồn vốn 350 triệu đô. Phước Đông bao gồm các khu công nghiệp, khu thương mại và khu dân cư trên diện tích 3285 hecta, trong đó khu công nghiệp chiếm phần chính với 2190 hecta. Địa chỉ cụ thể nằm tại đường tỉnh lộ 782, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Vị trí khu công nghiệp Phước Đông vào trung tâm thành phố Tây Ninh chỉ 32 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 55 km và cảng Sài Gòn 50 km.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh cần lưu ý để tránh nhầm với khu công nghiệp cầu cảng Phước Đông ở ấp 5, đường tỉnh 826B, xã Phước Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

Gửi hàng khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh đừng nhầm với Long An nhé!
Gửi hàng khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh đừng nhầm với Long An nhé!

1.2 Số điện thoại KCN Phước Đông Tây Ninh

Quý khách có thể liên hệ với khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh theo số điện thoại 0276 3888 666 hoặc 08 3847 9273.

1.3 Bản đồ KCN Phước Đông Tây Ninh

Bản đồ vị thế khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh.
Bản đồ vị thế khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh.
Sơ đồ bên trong khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh.
Sơ đồ bên trong khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh.

2. Quy mô khu công nghiệp Phước Đông

Đây là một trong những khu công nghiệp có quy mô lớn bậc nhất Tây Ninh nói riêng và Đông Nam Bộ nói chung.

2.1 Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Phước Đông

Cơ sở hạ tầng được đánh giá cao về điện, nước sạch, xử lý nước thải, đường đi trong khu công nghiệp. Sài Gòn VRG cam kết đảm bảo hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng, bao gồm xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh cũng như nhu cầu của người lao động. Cư dân được cung cấp dịch vụ thiết yếu như trường học, bệnh viện, trung tâm vui chơi giải trí, giáo dục… Đặc biệt, công ty đầu tư đặc biệt quan tâm đến yếu tố môi trường trong các hoạt động sản xuất và khu dân cư sinh sống.

 • Điện: Khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh có 4 trạm điện nội khu công suất 500 WA, giúp cung cấp nguồn điện phục phụ khu sản xuất và dân cư 24/7.
 • Nước sạch: Nhà máy nước sạch nội khu có thể cung cấp nước sạch liên tục với tổng công suất 220.000 mét khối/ngày-đêm. Đây là nguồn nước sạch lấy từ hồ Dầu Tiếng thông qua Kênh Đông.
 • Xử lý nước thải: Khu công nghiệp có nhà máy xử lý nước thải tập trung công suất 90.000m3/ngày-đêm. Từ đó, có thể xử lý nước thải QCVN 24/2009/BTNMT loại A, đảm bảo vệ sinh môi trường khi thoát ra ngoài.
 • Đường sá: Đường chính trong khu công nghiệp có lộ giới 60 mét chia làm 6 làn rộng lớn, thoải mái cho mọi phương tiện vận chuyển, kể cả xe lớn, cồng kềnh. Đường nội khu cũng có lộ giới từ 18 đến 29 mét, chia thành 2 đến 4 làn đường riêng biệt.
Đường sá rộng lớn bên trong giúp việc vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh vô cùng thuận lợi.
Đường sá rộng lớn bên trong giúp việc vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh vô cùng thuận lợi.

2.2 Khu công nghiệp Phước Đông có bao nhiêu công ty?

Thành lập từ 2008, khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh hiện đã có tới 50 dự án đầu tư từ các công ty, chi nhánh phân ngành. Trong đó chủ yếu là ngành sản xuất các vật dụng thiết yếu, thời trang, thực phẩm... Khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh ưu tiên yếu tố môi trường nên sẽ không có các ngành độc hại, gây ô nhiễm.

2.3 Khu công nghiệp Phước Đông tuyển dụng như thế nào?

Với số lượng công ty khổng lồ trên, tình hình tuyển dụng tại khu công nghiệp Phước Đông rất sôi động, đặc biệt là tuyển lao động phổ thông làm việc trong sản xuất, lắp ráp, gia công tại các nhà máy.

3. Các ngành nghề thu hút đầu tư tại KCN Phước Đông

Khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh có quy mô lớn, sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại, tạo nên sức hút rất lớn với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vì thế, nơi đây là nơi sản xuất, chế biến sản phẩm đa ngành nghề. Trong đó, nổi bật có các ngành sau:

 • Sản xuất đồ uống, thực phẩm (không tinh bột)
 • Sản xuất vật liệu xây dựng, linh kiện
 • Sản xuất đồ gia dụng, đặc biệt là từ gỗ như tủ, bàn, ghế, giường, kệ...
 • Chế biến nông sản và nông dược (không thuốc trừ sâu)
 • Sản xuất giấy và các sản phẩm từ giấy (không bột giấy)
 • Sản xuất sản phẩm từ nhựa, cao su (không chế biến mủ cao su)
 • Sản xuất đồ thủy tinh, gốm sứ
 • Sản xuất quần áo thời trang, giày da, dệt
 • Sản xuất đồ kim loại, kim hoàn, giả kim hoàn… (không vũ khí)
 • Sản xuất đồ chơi trẻ em
 • Sản xuất dụng cụ thể dục thể thao

4. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh

Các hoạt động sản xuất công suất quy mô lớn tại khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh đòi hỏi nguồn cung nguyên liệu, vật tư và nhiên liệu được vận chuyển không ngừng cho từng ngành nghề kể trên. Ngược lại, sản phẩm sản xuất cũng sẽ được vận chuyển đi khắp nơi trên cả nước. Vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh là rất lớn. Trong số đó, đặc biệt với các nhiên liệu dễ gây cháy nổ như xăng, dầu, khí ga… hay các máy móc hay, vật liệu cồng kềnh dùng trong sản xuất thì chắc chắn không thể vận chuyển dễ dàng nếu không có xe chuyên dụng từ các đơn vị chuyên nghiệp.

Gửi hàng khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh thường sử dụng xe tải hoặc container.
Gửi hàng khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh thường sử dụng xe tải hoặc container.

Trong khi đó, khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh có vị trí địa lý đắc địa, tọa lạc gần các trục đường giao thông nổi bật. Do đó, ngành vận chuyển lại càng có lợi thế để phát triển mạnh mẽ hơn, nhất là vận chuyển Bắc Nam đường bộ đi các tỉnh thành phía Bắc và thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, lượng công nhân đến sinh sống và làm việc tại khu công nghiệp cũng không nhỏ. Họ cũng có nhu cầu gửi và nhận hàng hóa, đồ dùng... của gia đình, người thân từ nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Không chỉ vậy, trong thời đại công nghệ phát triển, mua sắm trực tuyến bùng nổ như hiện nay, người dân cũng có xu hướng đặt hàng và kinh doanh online nhiều. Lúc này, đơn vị vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh sẽ là trung gian cần thiết cho hoạt động giao thương này.

5. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh của Quý Long

5.1 Vận chuyển hàng từ kho đến khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh

Quý Long sẽ nhận tại kho và vận chuyển hàng hóa tới khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh một cách an toàn, nhanh chóng. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi còn có dịch vụ lấy hàng tận nơi đem về kho với mức phí hợp lý. Dưới đây là 3 địa chỉ tổng kho của Quý Long.

 • Tổng kho Miền Bắc: Số 1132, đường Nguyễn Khoái, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Trung tâm khai thác Miền Trung: Số 572, đường Nguyễn Tất Thành, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Tổng kho Miền Nam: Số 471A, quốc Lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

5.2 Vận chuyển hàng từ khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh về kho

Bên cạnh đó, Quý Long còn có dịch vụ chuyển hàng khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh tới kho và địa chỉ khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi nhận đa dạng các loại mặt hàng với các gói vận chuyển đa dạng về phương thức, thời gian và chi phí.

5.3 Vì sao nên chọn dịch vụ của Quý Long?

 • Chúng tôi là đơn vị lâu năm luôn lấy chữ tín làm trọng, được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng hợp tác trong thời gian dài.
 • Chuyên viên luôn tư vấn phù hợp với nhu cầu, nhanh gọn nhẹ, không báo giá ảo, không lôi kéo dịch vụ không cần thiết.
 • Quý Long tuân thủ chặt chẽ các quy định, chính sách đã cam kết, giao nhận hàng đúng hẹn.
 • Nhờ kinh nghiệm hoạt động lâu năm, quy trình nhanh gọn, phương tiện đầy đủ, giá cước vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh của Quý Long rất cạnh tranh, không bị ảnh hưởng nhiều bởi biến động giá xăng dầu, giúp khách hàng tiết kiệm một khoản không nhỏ.
 • Phương thức thanh toán chi phí vận chuyển linh hoạt bằng cả tiền mặt, thẻ hoặc thanh toán online.
 • Cung cấp dịch vụ lấy hàng tận nơi tại kho, bốc xếp, nâng cẩu hàng, đóng gói, kiểm hàng cẩn thận, chu đáo, an tâm cho khách hàng.
 • Theo dõi đơn hàng online dễ tracking, nắm được lộ trình, thời gian.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7, giải đáp nhanh gọn, tận tâm.
 • Giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại, đáp ứng tối đa một cách hợp lý.
 • Có nhiều chính sách giảm giá, tri ân, hậu mãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết.
Chọn Quý Long để cảm nhận chất lượng khác biệt nhé!
Chọn Quý Long để cảm nhận chất lượng khác biệt nhé!

5.4 Quy trình vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh

 • Bước 1: Khách hàng gửi thông tin chi tiết về phân loại hàng hoá, trọng lượng, kích thước cần gửi, điểm giao và nhận hàng tới Quý Long.
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ xác nhận, tư vấn gói cước cụ thể.
 • Bước 3: Hai bên đi tới thỏa thuận chung, ký hợp đồng và thanh toán.
 • Bước 4: Quý Long sẽ nhận hàng tại kho theo thời gian quy định hoặc điều xe đến nhận địa chỉ yêu cầu nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ gửi hàng tận nơi.
 • Bước 5: Tiến hành kiểm kê, xác nhận và đóng gói hàng hóa.
 • Bước 6: Chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh đến kho hoặc ngược lại.
 • Bước 7: Khi hàng đến, Quý Long sẽ liên hệ khách hàng nhận và kiểm tra hàng hóa.
 • Bước 8: Giải quyết khiếu mại, thắc mắc (nếu có) và kết thúc hợp đồng. Mọi hư tổn, sai lệch… đều được Quý Long tận lực giải quyết và hỗ trợ, không để khách hàng phải thất vọng.

Với quy trình trên, Quý Long luôn tự hào là đơn vị vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh chất lượng hàng đầu thị trường, làm hài lòng hàng nghìn khách hàng. Công ty còn nhiều dịch vụ vận chuyển đa phương thức, đa mặt hàng trên khắp cả nước. Hãy liên hệ ngay với Quý Long khi có nhu cầu theo hotline 0977.326.326 (Hà Nội) hoặc 0902.472.789 (Thành phố Hồ Chí Minh) nhé!

Quý Long Logistics
(73 đánh giá)
0 Bình Luận & Hỏi Đáp

BÀI VIẾT KHÁC

LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN

call-me

0922 472 789

HCM0922 472 789

HN0977 326 326

supporter

028 3719 8019

(Call 24/7)

working-hours

Thời gian làm việc:
07:00 - 22:00 (T2-CN)

mail-to-me

quylongtransport@gmail.com

transporter

TƯ VẤN VẬN CHUYỂN

00

Ngày

12

Giờ

00

Phút

00

Giây

Quý khách để lại yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 02 phút

Thử trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hoàn toàn khác
Nhanh hơn, chính xác hơn, theo dõi vận chuyển dễ dàng hơn
và còn nhiều hơn thế nữa
NHẬN TƯ VẤN NGAY
Thử trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hoàn toàn khác
Nhanh hơn, chính xác hơn, theo dõi vận chuyển dễ dàng hơn
và còn nhiều hơn thế nữa
NHẬN TƯ VẤN NGAY

Hotline HCM

0922 472 789

Hotline HN

0977 326 326