Chành xe gửi hàng đi Hải Dương

Ngày đăng : 16-06-2024

Giữa rất nhiều dịch vụ gửi hàng đi Hải Dương trên thị trường, để chọn ra một đơn vị uy tín không hề đơn giản. Cùng tìm hiểu về tình hình vận chuyển đến Hải Dương để có lựa chọn chuẩn xác nhất, giúp hàng hóa được gửi đúng như nhu cầu nhé!

Mục lục
 1. Các mặt hàng tiêu biểu thường được vận chuyển đến Hải Dương
 2. Vì sao dịch vụ gửi hàng đi Hải Dương phát triển mạnh mẽ?
 3. Cần lưu ý gì khi vận chuyển hàng đi Hải Dương?
 4. Đơn vị nào cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hải Dương chất lượng tốt?

1. Các mặt hàng tiêu biểu thường được vận chuyển đến Hải Dương

Hải Dương là tỉnh thành được nhiều chuyên gia đầu tư đánh giá cao về tiềm năng phát triển công nghiệp nhờ vào điểm mạnh về vị trí địa lý và nguồn lực sản xuất. Cụ thể, Hải Dương cùng với Quảng Ninh và Hải Phòng đã tạo nên 3 mắt xích chủ chốt trong tam giác kinh tế trọng điểm Đông Bắc bộ. Từ đó, các ngành công nghệ cao và công nghiệp hỗ trợ ở Hải Dương phát triển vô cùng mạnh mẽ. Trong số đó, nổi trội nhất là cơ khí, đóng tàu, sản xuất linh kiện điện tử, sắt thép, dệt may, lắp ráp ô tô, sản xuất nhựa…

Những khu công nghiệp nghìn tỷ đang dần thay đổi bộ mặt kinh tế Hải Dương.
Những khu công nghiệp nghìn tỷ đang dần thay đổi bộ mặt kinh tế Hải Dương.

Ngành sản xuất ở Hải Dương cung cấp nguyên liệu cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước, và dần tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu của các tập đoàn đa quốc gia. Chính vì vậy, thị trường vận chuyển hàng hóa ra và vào Hải Dương cũng ngày càng sôi động với nhu cầu tăng cao từng ngày. Dưới đây là danh sách các loại mặt hàng tiêu biểu thường được đặt dịch vụ gửi hàng đi Hải Dương.

 • Hàng nặng dùng trong sản xuất như sắt thép, vật liệu xây dựng, máy móc, linh kiện: Với ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ như vậy, đây là những mặt hằng cực kỳ phổ biến được vận chuyển từ Hải Dương tới các khu vực khác và ngược lại.
 • Hàng dùng trong nông nghiệp như máy móc, thức ăn chăn nuôi, phân bón: Bên cạnh công nghiệp, nông nghiệp cũng là một phần không thể thiếu trong chính sách phát triển kinh tế ở mọi tỉnh thành. Hải Dương không phải ngoại lệ với hoảng 75.000 ha đất nông nghiệp, chuyên chăn nuôi, trồng lúa, vải thiều và các loại cây ăn quả khác. Thậm chí, năm 2022, Hải Dương còn đứng thứ 2 cả nước về sản xuất nông nghiệp. Do đó, người nông dân nơi đây rất cần loại mặt hàng này để dùng trong trồng trọt và chăn nuôi.
 • Hàng nhẹ như văn phòng phẩm, bao bì: Đây là những mặt hàng nhẹ về trọng lượng nhưng không “nhẹ” về mức độ quan trọng. Muốn phát triển thì không thể thiếu các hoạt động văn phòng, giáo dục hay các loại bao bì đóng gói trong sản xuất.
 • Hàng cồng kềnh như máy móc, đồ nội thất, xe cộ: Những đồ cồng kềnh cũng thường xuất hiện trong đơn gửi hàng đi Hải Dương của các đơn vị vận chuyển vì kích thước đặc thù, khó khăn trong việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác.
 • Hàng nhiên liệu, nguy hiểm, dễ cháy nổ như cồn, xăng, dầu, gas: Nhiên liệu cũng chính là chìa khóa của sản xuất và sinh hoạt. Thiếu nhiên liệu thì hầu hết mọi hoạt động đều phải ngừng lại. Hải Dương không phải là tỉnh thành mạnh trong việc khai thác và chế biến nhiên liệu thô sơ, trong khi ngành sản xuất chiếm tỷ trọng rất lớn trong kinh tế nơi đây, cần nhiều nhiên liệu để vận hành. Do đó, lượng nhiên liệu như xăng, dầu, gas… được gửi tới Hải Dương rất nhiều.
 • Hàng thiết yếu dùng trong cuộc sống hàng ngày: Đã gọi là hàng thiết yếu thì chắc chắn không thể bỏ qua. Người dân mua sắm càng nhiều thì nhu cầu gửi hàng hóa về Hải Dương càng tăng.

2. Vì sao dịch vụ gửi hàng đi Hải Dương phát triển mạnh mẽ?

Như đã đề cập phía trên, Hải Dương là thành viên chủ chốt của khu trọng điểm công nghiệp phía Bắc với hệ thống giao thông phát triển, đặc biệt là đường bộ. Các khu công nghiệp cho ra hàng hóa số lượng lớn nên rất cần dịch vụ vận chuyển đi cả nước, đồng thời nhập nguyên và nhiên liệu dùng trong các hoạt động sản xuất.

Hải Dương đầu tư đường sá để vận chuyển hàng hóa phục vụ sản xuất công nông nghiệp là điều tất yếu.
Hải Dương đầu tư đường sá để vận chuyển hàng hóa phục vụ sản xuất công nông nghiệp là điều tất yếu.

Không chỉ vậy, tương tự các tỉnh thành phía Bắc, Hải Dương cũng có nhiều người địa phương đang làm ăn xa ở nhiều nơi như Hà Nội, Sài Gòn... Vì thế, nhu cầu gửi hàng hóa, quà cáp về cho gia đình và người thân tương đối cao, giúp dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Dương và gửi hàng từ Sài Gòn ra Hải Dương gia tăng mạnh mẽ.

Song song đó, thời đại 4.0 thúc đẩy kinh doanh và mua sắm online phát triển bùng nổ. Các shop online trên các mạng xã hội và sàn thương mại điện tử cần dịch vụ để gửi hàng cho khách. Ngược lại, người dân Hải Dương cũng đặt hàng trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Sendo, Tiki... nhiều hơn. Lúc này, chủ shop từ nhiều khu vực khác nhau sẽ phải đăng ký dịch vụ gửi hàng đi Hải Dương cho người dân nơi đây.

3. Cần lưu ý gì khi vận chuyển hàng đi Hải Dương?

Nhu cầu tăng cao như vậy nên thị trường vận chuyển cũng trở nên vô cùng sôi động. Không khó để tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương với nhiều hình thức đa dạng. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy, khách hàng phải thật sự sáng suốt trước khi chọn lựa để tránh những trường hợp đáng tiếc như sau:

 • Hàng hóa bị biến dạng, hư hỏng, bóp méo hoặc thậm chí là thất lạc vì đơn vị vận chuyển kém chuyên nghiệp, không tận tâm.
 • Thời gian vận chuyển bị trì trệ, không như kỳ vọng, ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa hoặc công việc của người nhận.
 • Giá thành không hợp lý, có các khoản thu ảo, thu bổ sung.
 • Tư vấn các gói dịch vụ không phù hợp có giá cước bị đẩy mạnh với mục đích xấu, lợi dụng khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm trong khi gửi hàng.
 • Không có các chính sách giải quyết khiếu nại, bồi thường hay bảo hiểm cho các mặt hàng giá trị.
Hãy là khách hàng thông minh để hàng hóa được chuyển về Hải Dương an toàn, nhanh chóng.
Hãy là khách hàng thông minh để hàng hóa được chuyển về Hải Dương an toàn, nhanh chóng.

4. Đơn vị nào cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hải Dương chất lượng tốt?

Để giải quyết những mối lo ngại trên, Quý Long đã đầu tư về cơ sở vật chất, phương tiện vận chuyển và đội ngũ nhân viên chất lượng để cho ra dịch vụ làm hài lòng khách hàng nhiều năm qua.

 • Quý Long là đơn vị uy tín với hơn 15 năm hoạt động, được nhiều khách hàng tin dùng và để lại những phản hồi tốt.
 • Nhờ hệ thống vận hành khoa học, tối ưu qua nhiều năm, công ty đem lại mức giá cước gửi hàng đi Hải Dương vô cùng hợp lý và sự chuẩn xác trong thời hạn giao hàng.
 • Tiếp nhận đa dạng các loại mặt hàng và cung cấp nhiều gói cước vận chuyển để khách hàng lựa chọn.
 • Quy trình minh bạch, rõ ràng, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian.
 • Yếu tố an toàn luôn được Quý Long đề cao. Do đó, chất lượng hàng hóa sẽ được đảm bảo. Kho bãi rộng rãi, khô thoáng, kinh nghiệm bảo quản hàng hóa tốt. Công ty có những chính sách đền bù và bảo hiểm để khẳng định chữ tín, giúp khách hàng an tâm.
 • Hỗ trợ lưu kho, bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho miễn phí.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.
Quý Long là một trong những đơn vị vận chuyển lâu năm uy tín nhất thị trường.
Quý Long là một trong những đơn vị vận chuyển lâu năm uy tín nhất thị trường.

5. Dịch vụ gửi hàng đi Hải Dương của Quý Long như thế nào?

5.1 Quy trình gửi hàng hóa về Hải Dương

Quy trình của Quý Long được gói gọn trong 6 bước vô cùng đơn giản nhưng lại không kém phần hiệu quả và an tâm cho Quý khách hàng. Cụ thể, chọn dịch vụ gửi hàng đi Hải Dương của chúng tôi, Quý khách sẽ trải qua 6 bước như sau.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng bao gồm loại hàng hóa, thời gian, phương thức giao nhận và vận chuyển.
 • Bước 2: Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng, chuyên viên tư vấn của Quý Long sẽ cân nhắc giới thiệu dịch vụ có mức giá tối ưu nhất. Sau khi khách hàng đồng thuận sẽ ký hợp đồng chốt đơn hàng.
 • Bước 3: Nhận hàng từ kho hoặc địa điểm hẹn trước theo yêu cầu của khách hàng, kiểm tra, đóng gói và xuất hóa đơn.
 • Bước 4: Kiện hàng của khách hàng sẽ được vận chuyển đến Hải Dương theo thỏa thuận. Quý khách có thể theo dõi hành trình trên hệ thống hoặc liên hệ với chuyên viên chăm sóc để được giải đáp, tư vấn và hỗ trợ.
 • Bước 5: Khi kiện hàng đã đến Hải Dương, nhân viên tại đây sẽ giao hàng đến địa điểm yêu cầu, đồng kiểm cùng người nhận, đảm bảo chất lượng hàng hóa.
 • Bước 6: Để đảm bảo yên tâm cho khách hàng, Quý long có chính sách giải quyết khiếu nại trong 3 ngày (nếu có) và hoàn thành hợp đồng.
Quy trình gửi hàng nhanh gọn, khoa học của Quý Long sẽ đem đến trải nghiệm hài lòng cho Quý khách.
Quy trình gửi hàng nhanh gọn, khoa học của Quý Long sẽ đem đến trải nghiệm hài lòng cho Quý khách.

5.2 Phương thức gửi hàng

Gửi hàng tận nơi

Với phương thức này, điểm nhận và trả hàng không cố định, tùy theo thỏa thuận của Quý khách và công ty. Nếu không thể sắp xếp thời gian hoặc không có khả năng tự vận chuyển các loại hàng nặng, hàng cồng kềnh tới kho của chúng tôi, Quý khách có thể yêu cầu nhân viên Quý Long đến tận nơi lấy hàng. Dịch vụ lấy hàng tận nơi của công ty có mức giá vô cùng hợp lý, tùy vào vị trí, phân loại, số lượng hàng hóa và công tác bốc dỡ.

Gửi hàng tại kho (miễn phí)

Bên cạnh gửi tận nơi, Quý khách còn có thể tiết kiệm chi phí nếu chọn đến gửi hàng tại các kho của Quý Long và được nhân viên hỗ trợ hoàn toàn miễn phí theo các địa chỉ dưới đây:

 • Tổng kho Miền Nam: Số 471A quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh
 • Tổng kho Miền Bắc: Số 1132, đường Nguyễn Khoái, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Nếu Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa ra vào Hải Dương, đừng bỏ qua dịch vụ gửi hàng đi Hải Dương của chúng tôi nhé! Với uy tín 15 năm trong ngành, chất lượng gói gửi hàng của Quý Long chắc chắn sẽ không làm Quý khách thất vọng, đồng thời còn giúp tiết kiệm một khoản đáng kể giá cước gửi hàng đi Hải Dương nhờ hệ thống vận hành tối ưu. Không chỉ vậy, công ty còn rất nhiều gói vận chuyển đa dạng mặt hàng, đa địa điểm và đa phương thức khác để Quý khách lựa chọn. Hãy đồng hành với Quý Long để cảm nhận sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ nhé! Quý khách có thể liên hệ với Quý Long qua hotline:

 • Hà Nội: 0977.326.326
 • Thành phố Hồ Chí Minh: 0902.472.789
Quý Long Logistics
(94 đánh giá)
0 Bình Luận & Hỏi Đáp

BÀI VIẾT KHÁC

LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN

call-me

0922 472 789

HCM0922 472 789

HN0977 326 326

supporter

028 3719 8019

(Call 24/7)

working-hours

Thời gian làm việc:
07:00 - 22:00 (T2-CN)

mail-to-me

quylongtransport@gmail.com

transporter

TƯ VẤN VẬN CHUYỂN

00

Ngày

12

Giờ

00

Phút

00

Giây

Quý khách để lại yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 02 phút

Thử trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hoàn toàn khác
Nhanh hơn, chính xác hơn, theo dõi vận chuyển dễ dàng hơn
và còn nhiều hơn thế nữa
NHẬN TƯ VẤN NGAY
Thử trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hoàn toàn khác
Nhanh hơn, chính xác hơn, theo dõi vận chuyển dễ dàng hơn
và còn nhiều hơn thế nữa
NHẬN TƯ VẤN NGAY

Hotline HCM

0922 472 789

Hotline HN

0977 326 326