Vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội

Ngày đăng : 16-06-2024

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội tăng cao khiến số lượng đơn vị vận chuyển tăng nhanh theo. Làm cách nào để có lựa chọn sáng suốt, giúp hàng hóa được gửi an toàn, nhanh chóng với mức giá hợp lý?

Mục lục
 1. Các ngành nghề thu hút đầu tư tại KCN Phú Nghĩa
 2. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội

1. Khu công nghiệp Phú Nghĩa ở đâu?

1.1 Địa chỉ KCN Phú Nghĩa Hà Nội

Khu công nghiệp Phú Mỹ có vị trí đắc địa trên trục quốc lộ 6A, nằm giữa thị trấn Xuân Mai và thị trấn Chúc Sơn, trực thuộc huyện Chương Mỹ, thủ đô Hà Nội. Địa chỉ này chính là điểm kết của đường Lê Văn Lương kéo dài và là trung tâm tam giác du lịch Hà Nội, Ba Vì và Chùa Hương. Vị thế của khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội gần các trục đường và điểm nóng giao thông thuận lợi cho các hoạt động vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội như:

 • Cách ga Yên Nghĩa 9 km.
 • Cách ga Hà Nội 22 km.
 • Cách trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ 23 km.
 • Cách sân bay Nội bài 40 km.
 • Cách cảng biển Hải Phòng 120 km.
 • Cách quốc lộ 21A hay còn gọi là đường Hồ Chí Minh chỉ 10 km.
Toàn cảnh khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội rộng lớn.
Toàn cảnh khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội rộng lớn.

1.2 Số điện thoại KCN Phú Nghĩa Hà Nội

Quý khách có thể liên hệ phòng kinh doanh khu công nghiệp Phú Nghĩa thông qua số điện thoại (84-4) 63 264 568, số fax (84-4) 33 718 418 và email phumy@phumygroup.com.vn. Ngoài ra, dưới đây là thông tin liên hệ cá nhân ban quản lý khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội:

 • Quản lý chung: Phó tổng giám đốc Lê Minh Nghĩa (0982.75.2626).
 • Xí nghiệp quản lý vận hành phụ trách hệ thống điện, nước, dịch vụ bảo vệ: Giám đốc xí nghiệp Hoàng Tuấn Anh (0167.661.6666).
 • Phòng kế toán: Kế toán trưởng Chu Nguyên Sinh (0976.931.973).
 • Phòng kinh doanh tiếp nhận tư vấn nhu cầu đầu tư: Giám đốc kinh doanh Chu Đức Phượng (0988.669.118).

1.3 Bản đồ KCN Phú Nghĩa Hà Nội

Khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội có diện tích 170 hecta, trải dài trên vị trí đắc địa ở Chương Mỹ.

Vị trí thuận tiện cho các hoạt động vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phú Mỹ Hà Nội.
Vị trí thuận tiện cho các hoạt động vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phú Mỹ Hà Nội.
Phối cảnh hoành tráng của khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội.
Phối cảnh hoành tráng của khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội.
Điểm nhấn là khu hồ tiên sa hoành tráng với quang cảnh ấn tượng.
Điểm nhấn là khu hồ tiên sa hoành tráng với quang cảnh ấn tượng.

2. Quy mô khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội

2.1 Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Phú Nghĩa

Xét về mặt cơ sơ hạ tầng, khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội để lại nhiều tấn tượng về độ toàn diện, hiện đại và tiện lợi.

 • Điện: Hệ thống trạm 110/35KV và đường dây dọc lô đất cung cấp điện năng ổn định, đầy đủ cho hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp và hoạt động sinh hoạt thường nhật của người dân.
 • Nước: Hệ thống nhà máy cung cấp nước sạch của khu công nghiệp này có công suất lên tới 6.000 mét khối/ngày đêm.
 • Thoát nước: Khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội có 2 hệ thống thoát nước mưa và nước thải tách biệt, tránh gây ngập, tắc nước.
 • Xử lý rác và nước thải: Hệ thống xử lý rác và nước thải tập trung là một phần không thể thiếu trong cơ sở hạ tầng của các khu công nghiệp. Phú Nghĩa cũng không phải ngoại lệ với bãi chứa rác thải rắn tập trung và nhà máy xử lý nước thải công suất 6.000 mét khối/ngày đêm.
 • Thông tin liên lạc: Đầu tư đồng bộ với hệ thống cáp quang ngầm và mạng viễn thông đạt chuẩn quốc tế.
 • Phòng cháy chữa cháy: Khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội có đội phòng cháy chữa cháy công an thủ độ đóng tại chỗ cả ngày lẫn đêm, được trang bị xe cứu hỏa và các thiết bị chuyên dụng sẵn sàng. Ngoài ra, hệ thống cấp nước cũng được bố trí theo các trục đường nội bộ.
 • An ninh: Có đội ngũ an ninh nội khu làm việc không kể ngày đêm.
 • Tài chính: Khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội có hệ thống ngân hàng và thuế quan đáp ứng mọi nhu cầu.
 • Khu dân cư: Chủ đầu tư tập trung xây dựng khu làng công nhân chỉn chu, từ nơi ở, nhà trẻ, trung tâm y tế, hội trường cho tới công viên hoành tráng cho người lao động.
 • Giao thông nội bộ: Hệ thống giao thông phát triển giúp di chuyển thuận tiện tới các lô đất, hoạt động vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội từ đó cũng dễ dàng hơn. Đường sá rộng rãi, có vỉa hè từ 6 đến 9 mét, có đèn chiếu sáng 2 bên. Trong đó, hệ thống trục đường chính rộng từ 25 đến 30 mét và đường nhánh từ 12 đến 15 mét.

2.2 Danh sách các công ty trong khu công nghiệp Phú Nghĩa

Nhờ cơ sở hạ tầng hoàn thiện kể trên, khu công nghiệp Phú Mỹ thu hút tới gần 60 doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư chỉ sau 3 năm xây dựng và vận hành. Trải qua quá trình phát triển mạnh mỹ, con số này ngày càng tăng mạnh lên tới hàng trăm. Trong đó, có rất nhiều dự án rót vốn khủng đến từ các tên tuổi lớn như BW, Vietnam Corporation, Hapulico, Star Fashion (Singapore), VMEP Corporation, CheeWah (Macao)...

2.3 Cơ hội việc làm khu công nghiệp Phú Nghĩa

Sở hữu vị thế gần Thủ Đô và trung tâm Bắc bộ, đồng thời có cơ sở hạ tầng tuyệt vời, thu hút nhiều chủ đầu tư lớn, khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội là lựa chọn tuyệt vời cho các lao động phổ thông và tri thức đến sinh sống và làm việc.

3. Các ngành nghề thu hút đầu tư tại KCN Phú Nghĩa

Những doanh nghiệp đến đầu tư và phát triển tại khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội chủ yếu hoạt động trong các ngành nghề như sau:

 • Công nghiệp cơ khí
 • Cộng nghiệp nhẹ ít gây ô nhiễm môi trường
 • Công nghiệp điện tử
 • Công nghiệp tin học
 • Công nghiệp chính xác

4. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội

Dựa trên quyết định 2508/QĐ-UBND, kí ngày 24/12/2007 của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Hà Tây (nay là thành phố Hà Nội), khu công nghiệp Phú Nghĩa ra đời với kế hoạt đầu tư chỉn chu, hoàn thiện theo đúng tiêu chí của một khu công nghiệp hiện đại kiểu mẫu. Vì thế, nơi đây nhanh chóng trở thành mảnh đất đầu tư "nóng", nhận được nguồn vốn khủng từ các công tư. Những dự án sản xuất này đã thúc đẩy ngành vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu nhận vật tư xây dựng, máy móc, phương tiện, nguyên liệu sản xuất và các loại nhiên liệu vận hành chưa bao giờ giảm. Hàng hóa được sản xuất và chế biến tại đây cũng cần được gửi đi các tỉnh thành khác.

Bên cạnh đó, khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội nằm ngay trung tâm trọng điểm kinh tế Bắc Bộ, có sự liên kết mạnh mẽ với các nhà máy lớn lân cận như cách nhà máy BenQ Hà Nam 54 km, nhà máy Wistron Hà Nam 59 km, nhà máy Samsung Bắc Ninh 62 km, nhà máy Foxconn Bắc Ninh 65km, nhà máy Pegatron Hải Phòng 138 km... Hoạt động chuyển hàng khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội và các nhà máy này cực kỳ sôi động.

Không chỉ vậy, phương thức vận chuyển khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội cũng rất đa dạng với nhiều lựa chọn. Trong đó, phát triển nhất là đường bộ khi khu này gần các trục đường lớn như quốc lộ 3 hay 6A, và hệ thống giao thông nội bộ cũng được đầu tư tới 15% diện tích. Từ đây, hàng hóa có thể được vận chuyển Bắc Nam hoặc các khu vực khác bằng đường sắt khi chỉ cách ga Yên Nghĩa 9 km và ga Hà Nội 22 km. Nếu cần chuyển hỏa tốc thì có thể chọn đường hàng không vì khoảng cách tới sân bay quốc tế Nội Bài chỉ trong khoảng 45 km. Ngoài ra, đường thủy cũng có thể xem xét vì khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội cách cảng biển Hải Phòng 145 km và cảng nước sâu Quảng Ninh 175 km.

Hệ thống đường sá nội bộ không thể tuyệt vời hơn để phát triển vận tải tại Phú Nghĩa.
Hệ thống đường sá nội bộ không thể tuyệt vời hơn để phát triển vận tải tại Phú Nghĩa.

Ngoài phục vụ cho hoạt động công nghiệp, nhu cầu của người dân cũng đóng một phần không nhỏ trong việc thúc đẩy vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội. Khu dân cư được đầu tư mạnh nên người lao động từ các vùng khác quyết định đến đây cư trú không nhỏ. Họ chắc chắn sẽ muốn gửi và nhận hàng hóa cho người thân, gia đình ở nơi thường trú. Đặc biệt, trong bối cảnh công nghệ thông tin phát triển như ngày nay, thị trường mua sắm trực tuyến đang ngày càng bùng nổ. Các kiện hàng mua bán cũng sẽ được "ra vào" nơi đây thường xuyên hơn.

5. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội của Quý Long

Quý Long là đơn vị uy tín hoạt động lâu năm trên thị trường vận chuyển Bắc Nam. Công ty ghi điểm trong lòng khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ ấn tượng, mức giá cước tương xứng, đảm bảo an toàn và chính xác về mặt thời gian, đồng thời tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình 24/7. Vì thế, nếu quý khách đang có nhu cầu gửi hàng khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội thì đừng bỏ qua dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi nhé! Hiện tại, Quý Long có 2 dịch vụ chính dưới đây.

5.1 Vận chuyển hàng từ kho đến khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội

Quý Long nhận vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội tại 3 địa chỉ sau:

 • Tổng kho Miền Nam: 471A Quốc Lộ 1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
 • Trung tâm khai thác Miền Trung: 572 Nguyễn Tất Thành, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Tổng kho Miền Bắc: 1132 Nguyễn Khoái, P. Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Trong trường hợp quý khách cần thêm dịch vụ đóng gói hoặc lấy hàng tận nơi thì hoàn toàn có thể liên hệ với Quý Long để được tư vấn. Tùy theo địa chỉ và mặt hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình với mức giá phú hợp. Dù là hàng cồng kềnh hay hàng dễ vỡ, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nghiệp vụ cao của công ty cũng có thể xử lý gọn gàng, nhanh chóng.

Giá tốt, tốc độ, tư vấn nhanh gọn và hệ thống tracking online là điểm mạnh của Quý Long.
Giá tốt, tốc độ, tư vấn nhanh gọn và hệ thống tracking online là điểm mạnh của Quý Long.

5.2 Vận chuyển hàng từ khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội về kho

Tương tự, Quý Long cũng sẽ cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội về kho hoặc địa chỉ theo yêu cầu của quý khách trên khắp cả nước. Đường dây vận chuyển của chúng tôi đã hoạt động lâu năm trơn tru, đảm bảo khách hàng không chỉ an tâm mà còn thật sự hài lòng với những gì chúng tôi làm được.

Với độ uy tín và đánh giá cao từ các khách hàng đã từng hợp tác, Quý Long tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp Phú Nghĩa Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung. Dịch vụ của chúng tôi vừa chất lượng, vừa đa dạng. Hãy liên hệ ngay với Quý Long theo hotline dưới đây để hàng hóa của bạn được gửi đúng như mong muốn nhé!

 • Tp. Hồ Chí Minh: 0902.472.789
 • Hà Nội: 0977.326.326
Quý Long Logistics
(63 đánh giá)
0 Bình Luận & Hỏi Đáp

BÀI VIẾT KHÁC

LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN

call-me

0922 472 789

HCM0922 472 789

HN0977 326 326

supporter

028 3719 8019

(Call 24/7)

working-hours

Thời gian làm việc:
07:00 - 22:00 (T2-CN)

mail-to-me

quylongtransport@gmail.com

transporter

TƯ VẤN VẬN CHUYỂN

00

Ngày

12

Giờ

00

Phút

00

Giây

Quý khách để lại yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 02 phút

Thử trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hoàn toàn khác
Nhanh hơn, chính xác hơn, theo dõi vận chuyển dễ dàng hơn
và còn nhiều hơn thế nữa
NHẬN TƯ VẤN NGAY
Thử trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hoàn toàn khác
Nhanh hơn, chính xác hơn, theo dõi vận chuyển dễ dàng hơn
và còn nhiều hơn thế nữa
NHẬN TƯ VẤN NGAY

Hotline HCM

0922 472 789

Hotline HN

0977 326 326