Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Ngày đăng : 07-06-2022

Nền kinh tế phát triển, kéo theo đó là các dịch vụ cũng nâng lên một tầm cao mới. Vì thế không khó hiểu khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đang ngày một được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, đứng trước sự đa dạng của thị trường thì đâu là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ, những rủi ro có thể gặp phải ra sao? Tất cả sẽ được chia sẻ một cách chi tiết và chính xác nhất ngay sau đây! Đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn hài lòng và an tâm nhất!

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hiện nay

Giao thương giữa 2 vùng Bắc - Nam hiện đang vô cùng phát triển. Chúng là sự giao thương về đa dạng mặt hàng từ thực phẩm, quần áo, giày dép… Điều này khiến nhu cầu về vận chuyển hàng hóa giữa 2 vùng trở lên phát triển hơn rất nhiều.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ngày một tăng cao
Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ngày một tăng cao

Chính vì nhu cầu cao, do đó chúng đã giúp đẩy mạnh thị trường vận chuyển Bắc Nam trở lên đa dạng hơn. Tại đây, không chỉ các đơn vị vận chuyển phát triển mà hình thức, giá thành dịch vụ cũng trở lên phong phú cho người tiêu dùng có cơ hội so sánh và đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Chính bởi nhu cầu giao thương, trao đổi vận chuyển Nam Bắc giữa cá nhân, doanh nghiệp ngày một tăng cao. Do đó, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa 2 vùng cũng được đặc biệt quan tâm và ưu ái lựa chọn rất nhiều. Bạn có thể thấy rõ nhu cầu của người Việt trong dịch vụ này qua một vài cú click chuột tìm kiếm sẽ thấy độ HOT của dịch vụ.

2. Đặc điểm thị trường vận chuyển hàng Bắc Nam

Nhu cầu tăng cao, thị trường cũng vì thế mà phát triển. Vậy thị trường về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc - Nam hiện nay ra sao?

Theo nghiên cứu khảo sát thị trường chung, đối với thị trường vận chuyển này có nhiều đặc điểm nổi bật được kể đến như sau:

+ Các đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ngày một nhiều

Để đáp ứng tối ưu nhu cầu của quý khách hàng trong vận chuyển hàng hóa trong nước, các đơn vị vận chuyển trở lên đa dạng hơn. Khi có nhu cầu về dịch vụ bạn chỉ cần chưa tới 10 phút click kiếm tìm sẽ có cho mình cả list danh sách các cái tên chuyên về vận chuyển hàng Bắc Nam.

+ Đa dạng hình thức vận chuyển hàng

Một đặc điểm tiếp theo của thị trường vận chuyển hàng hóa Bắc - Nam chính là ở hình thức vận chuyển. Hiện nay, bạn có thể chọn vận chuyển đường không, đường sắt hay đường bộ. Mỗi hình thức sẽ có đặc điểm cùng mức giá riêng.

Hiện nay khá đa dạng hình thức vận chuyển hàng hóa
Hiện nay khá đa dạng hình thức vận chuyển hàng hóa

Đơn vị vận chuyển sẽ dựa trên nhu cầu thực tế của quý khách hàng để đưa ra những lời tư vấn hữu ích nhất về việc lựa chọn hình thức, gói cước. Từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hàng hóa được chuyển đúng - đủ theo nhu cầu thực tiễn.

+ Vận chuyển Bắc Nam 24/7

Vận chuyển 24/7 chính là đặc điểm của thị trường vận chuyển đồ Nam Bắc hiện nay. Điều này giúp người gửi chủ động về thời gian, rút ngắn thời gian gửi để đảm bao hàng hóa đến tay người nhận nhanh và an toàn nhất.

3. Một số rủi ro có thể gặp khi vận chuyển hàng hóa Bắc - Nam

Cũng giống như nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh khác, việc chuyển hàng Bắc Nam cũng có thể gặp không ít rủi ro. Vậy những rủi ro thường gặp đó là gì? Theo khảo sát thực tế, rủi ro đó có thể kể đến như:

+ Lựa chọn dịch vụ chuyển đồ kém uy tín, thiếu chuyên nghiệp

Rủi ro đầu tiên thường gặp chính là ở sự uy tín của các đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Như đã nói ở trên, thị trường về dịch vụ này đang rất phát triển, chúng không chỉ tăng ở nhu cầu mà còn khá đa dạng ở đơn vị cung cấp. Chính điều này giúp người tiêu dùng có cơ hội lựa chọn, so sánh tốt hơn.

Tuy nhiên, trên thực tế, không phải bất cứ đơn vị vận chuyển nào cũng uy tín, đảm bảo tính an toàn khi vận chuyển. Do đó, việc chọn phải đơn vị kém uy tín, thiếu chuyên nghiệp khiến hàng hóa cũng như giá thành dịch vụ bị ảnh hưởng là điều rất dễ gặp phải. Đây là rủi ro mang lại rất nhiều tổn thất cho khách hàng mà bạn cần phải đặc biệt chú ý.

+ Thất lạc hàng hóa khi chuyển hàng nội địa

Một rủi ro nữa cũng rất dễ gặp phải trong dịch vụ chuyển hàng chính là việc thất lạc, hư hỏng hàng hóa. Điều này là bởi nhà vận chuyển làm việc thiếu trách nhiệm khiến hàng hóa bị cập bến sai địa chỉ, rơi rớt trong quá trình vận chuyển.

Hàng hóa bị thất lạc hay hỏng hóc trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra
Hàng hóa bị thất lạc hay hỏng hóc trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra

Đôi khi việc thất lạc, hư hỏng hàng hóa trong vận chuyển hàng hóa Bắc Nam còn đến từ lỗi chính người gửi. Khi gửi, bạn không ghi rõ và chính xác địa chỉ người nhận, cũng như mặt hàng dễ vỡ cần lưu ý. Điều này khiến đơn vị vận chuyển khó khăn khi liên hệ.

+ Thời gian vận chuyển hàng hóa quá lâu

Vận chuyển hàng Bắc Nam là một quãng đường khá dài, bên cạnh việc chọn đường hàng không rất nhiều người chọn vận chuyển đường bộ. Điều này giúp giảm thiểu áp lực chi phí nhưng lại kéo dài thời gian giao nhận. Do vậy, thời gian quá lâu có thể khiến hàng hóa bị ảnh hưởng tới chất lượng, nhiều mặt hàng bị hư hỏng. Do đó, bạn cần xác định rõ thời gian của từng gói cước để tìm ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

4. Tiêu chí đánh giá đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ vận chuyển việc chọn lựa đơn vị uy tín là điều vô cùng quan trọng. Bạn cần đưa ra cho mình những tiêu chí nhất định khi chọn để có được cái tên uy tín, đáp ứng tối đa nhu cầu cũng như đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa. Một vài tiêu chí cần biết khi lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa có thể kể đến như sau:

+ Đơn vị vận chuyển hàng hóa có nhiều năm kinh nghiệm

Kinh nghiệm hay chính là số năm hoạt động trên thị trường là yếu tố cơ bản quyết định sự uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ. Bởi chỉ đơn vị đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt mới được sự ủng hộ của quý khách hàng và duy trì tốt trên thị trường với thời gian dài nhất định.

Cần chọn đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng
Cần chọn đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng

Do đó, bạn cần chọn cho mình đơn vị có kinh nghiệm nhất định, ít nhất khoảng 3 năm trở lên. Hơn nữa, trong dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam thì kinh nghiệm còn giúp các đơn vị sắp xếp hàng hóa khoa học, bọc gói đúng kỹ thuật giúp đảm bảo an toàn cho các mặt hàng khi vận chuyển. Từ đó hạn chế sự đổ vỡ, hỏng hóc. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm dựa trên những đánh giá từ cộng đồng người tiêu dùng qua những diễn đàn internet, qua người thân. Bạn cũng có thể tra cứu thông tin công ty trước khi đưa ra lựa chọn cho riêng mình.

+ Đơn vị trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại

Đối với các đơn vị vận chuyển hàng hóa cơ sở hạ tầng là điều rất đáng phải chú ý khi lựa chọn. Vì sao? Bởi hàng hóa của bạn cần phải lưu kho trước khi được giao đi, vì vậy một chiếc kho đầy đủ, hiện đại mới có thể đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa.

Hơn nữa, cơ sở hạ tầng cũng nói lên sự phát triển, chuyên nghiệp của cơ sở vận chuyển. Do đó, bạn cần đặc biệt quan tâm tới yếu tố này khi lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hiện nay.

+ Quy trình vận chuyển hàng hóa khoa học, nhanh gọn

Một tiêu chí đánh giá đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín tiếp theo chính ở quy trình vận chuyển của công ty đó. Một quy trình khoa học, giảm bớt thời gian liên hệ, chờ đợi sẽ giúp bạn có được dịch vụ chất lượng nhất.

Quy trình thể hiện ở sự nhanh chóng, chuyên nghiệp trong tiếp nhận thông tin, phân bổ hàng hóa, theo dõi đơn hàng. Điều này giúp bạn chủ động trong sử dụng dịch vụ tối ưu. Từ đó đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp nhất về gói cước cho từng mặt hàng khi gửi.

+ Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, nhiệt tình

Có rất nhiều khách hàng vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam đã đánh giá cao đơn vị ở thái độ của nhân viên. Họ cho rằng, đơn vị có đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình sẽ là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và bảo vệ tốt nhất quyền lợi khách hàng. Điều này được kiểm chứng hoàn toàn đúng.

Chọn đơn vị vận chuyển có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm
Chọn đơn vị vận chuyển có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm

Nhân viên sẽ là người thay bạn đưa ra những tư vấn phù hợp sao cho vừa đảm bảo đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng mà lại tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm sẽ giúp việc bọc gói hàng hóa đúng kỹ thuật, chuẩn khoa học giúp hàng khi vận chuyển được an toàn, tránh va đập, hỏng hóc tối ưu.

+ Hợp đồng vận chuyển hàng hóa rõ ràng, minh bạch

Khi tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam thì hợp đồng cũng là yếu tố rất đáng quan tâm để đánh giá sự uy tín của nhà cung cấp đặc biệt đối với các doanh nghiệp. Bởi hợp đồng chính là cơ sở pháp lý cao nhất để bạn có thể an tâm và được bảo vệ quyền lợi tốt nhất khi xảy ra tranh chấp, thất lạc hàng hóa.

Công ty uy tín, đơn vị chuyên nghiệp phải luôn có sẵn mẫu hợp đồng mà ở đó mọi điều khoản đều được quy định rõ ràng nhất, quyền lợi khách hàng được bảo đảm tối ưu.

+ Hàng hóa vận chuyển nội địa đảm bảo độ an toàn

Trong vận chuyển hàng hóa thì sự an toàn chính là yếu tố mà nhiều người quan tâm. Dù bạn chọn dịch vụ xe vận chuyển hàng hóa hay bất cứ hình thức vận chuyển logistics nào thì yếu tố an toàn cũng cần được ưu tiên hàng đầu.

+ Chi phí vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tiết kiệm

Một yếu tố trong tiêu chí lựa chọn đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chính là ở chi phí. Một đơn vị uy tín, một cơ sở hạ tầng hiện đại, một chất lượng hoàn hảo phải đi kèm với mức giá hợp lý. Bởi có như thế quyền lợi của khách hàng mới được đảm bảo tối ưu nhất.

Chọn đơn vị có mức giá dịch vụ hợp lý và ưu đãi
Chọn đơn vị có mức giá dịch vụ hợp lý và ưu đãi

Với những tiêu chí kể trên, đâu sẽ là địa chỉ vận chuyển hàng Bắc Nam uy tín mà bạn có thể lựa chọn? Hãy cùng khám phá câu trả lời trong phần dưới đây đảm bảo sẽ cho bạn một cái tên xứng đáng, mang lại sự hài lòng, an tâm nhất khi sử dụng dịch vụ.

5. Quý Long Logistics - đơn vị hàng đầu trong vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại TPHCM uy tín, Quý Long chính là cái tên xứng đáng cho lựa chọn của bạn. Nơi đây không chỉ có chất lượng dịch vụ tốt mà mức giá cũng vô cùng ưu đãi, quyền lợi khách hàng được đảm bảo tối ưu. Một vài lý do bạn nên chọn Quý Long là công ty vận chuyển hàng hóa trong nước TOP 1 được kể đến như sau:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại TPHCM uy tín bậc nhất

Bạn cần tìm đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa tại TPHCM, Quý Long chính là gợi ý lý tưởng không thể bỏ qua hiện nay. Một đơn vị với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Quý Long là một trong những đơn vị cung cấp xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín hàng đầu hiện nay. Sự chất lượng,uy tín của đơn vị được thể hiện qua các yếu tố đánh giá như:

- Vận chuyển đảm bảo an toàn

Đến với Quý Long mọi loại hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn tốt nhất trong suốt quá trình vận chuyển. Tùy vào từng mặt hàng, đội ngũ nhân viên sẽ phân loại, bọc gói cẩn thận cùng những ghi chú rõ ràng. Từ đó hạn chế tối đa việc hỏng hóc, thất lạc, rơi vỡ giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm.

- Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đảm bảo sự nhanh chóng nhất

Là đơn vị chuyên nghiệp, thời gian luôn là yếu tố được đảm bảo cho mọi quý khách hàng. Quý Long luôn cam kết giao nhận hàng nguyên kiện, đúng thời gian theo từng gói cước trừ các trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt mang lại. Do đó, quý khách hoàn toàn yên tâm về thời gian lưu chuyển của hàng hóa để đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất. Vì vậy, khi cần tìm đối tác vận chuyển hàng hóa Quý Long chính là gợi ý hoàn hảo nhất.

Quý Long - công ty hàng đầu trong vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
Quý Long - công ty hàng đầu trong vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

+ Đơn vị nhận vận chuyển đường sắt Bắc Nam đa dạng mặt hàng

Tại Quý Long có đa dạng các hình thức vận chuyển, trong đó có vận chuyển đường sắt Bắc Nam. Điều này giúp quý khách hàng có thể lựa chọn hợp lý với từng mặt hàng mà bạn định gửi.

Công ty nhận gửi hàng theo đường sắt Bắc Nam với những mặt hàng theo quy định từ đồ nội thất, xe máy… Dịch vụ này với những chính sách rõ ràng, chi phí giá rẻ sẽ vô cùng thuận tiện cho quý khách hàng khi tìm kiếm gửi đơn lẻ.

Quý Long chính là một trong những đơn vị vận chuyển door to door uy tín. Chúng tôi không chỉ nhận vận chuyển đường sắt Bắc Nam mà triển khai dịch vụ trên tất cả các địa phương có tàu sắt chạy qua. Do đó, quý khách có thể chủ động tìm kiếm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Dịch vụ vận chuyển giá rẻ

Song song cùng chất lượng, tại công ty Quý Long còn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển giá rẻ. Mọi báo giá tại công ty đều vô cùng minh bạch, rõ ràng, đảm bảo mang lại cho quý khách hàng một mức giá cạnh tranh, ưu đãi bậc nhất.

Quý Long nhận vận chuyển hàng hóa với mức giá ưu đãi, chiết khấu cao cho các doanh nghiệp, khách hàng thân thiết. Mức giá đưa ra vô cùng cạnh tranh, đảm bảo sự tiết kiệm tối ưu cho mọi quý khách hàng đặc biệt là các doanh nghiệp thường xuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hiện nay.

+ Dịch vụ vận chuyển toàn quốc

Công ty Quý Long nhận vận chuyển toàn quốc tất cả các mặt hàng trong danh sách hàng được phép lưu hành. Tại miền Bắc - Trung - Nam đơn vị đều có kho bãi sẵn sàng đáp ứng tối ưu nhu cầu thực tế của khách hàng.

Quý Long Logistics nhận vận chuyển hàng hóa toàn quốc
Quý Long Logistics nhận vận chuyển hàng hóa toàn quốc

- Vận chuyển hàng ga Giáp Bát

Công ty nhận gởi hàng đi Hà Nội, đảm bảo phân loại rõ ràng, giao nhận tận nơi hoặc tại các đầu kho bãi như ga Gíap Bát, Mỹ Đình…. Công ty nhận chuyển đồ Hà Nội - Sài Gòn 2 chiều và đi các tỉnh thành khác.

- Vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh thành phía Bắc

Công ty Quý Long còn nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tới các tỉnh thành phía Bắc khác nhau như: Bắc Ninh, Hải Phòng. Đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về các kho bãi.

- Vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh Nam Trung Bộ

Ngoài các tỉnh phía bắc, các tỉnh thành Nam Trung Bộ cũng được xem là khu vực hoạt động rất tốt của đơn vị vận chuyển này. Công ty nhận gởi hàng đi Đà Nẵng, gởi hàng đi Gia Lai, gởi hàng đi Vũng Tàu, gửi hàng đi Nha Trang, gửi hàng đi Bình Dương…

Với phạm vi hoạt động rộng trên toàn quốc đảm bảo mang đến cho quý khách sự đáp ứng tối đa về nhu cầu dịch vụ vận chuyển. Dù bạn cần vận chuyển hàng đi bất cứ nơi đâu, công ty cũng luôn sẵn sàng đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu đề ra. Trên đây chính là những thông tin cần thiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín, giá rẻ cùng phạm vi hoạt động rộng hãy đến với công ty Quý Long - nơi đảm bảo sự an tâm và hài lòng cho mọi khách hàng hiện nay.

Quý Long Logistics
(80 đánh giá)

BÀI VIẾT KHÁC

LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN

call-me

0902 472 789

HCM0902 472 789

HN0977 326 326

supporter

1900 633 519

(Call 24/7)

working-hours

Thời gian làm việc:
07:00 - 22:00 (T2-CN)

mail-to-me

quylongtransport@gmail.com

transporter

TƯ VẤN VẬN CHUYỂN

00

Ngày

12

Giờ

00

Phút

00

Giây

Quý khách để lại yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 02 phút

Thử trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hoàn toàn khác
Nhanh hơn, chính xác hơn, theo dõi vận chuyển dễ dàng hơn
và còn nhiều hơn thế nữa
NHẬN TƯ VẤN NGAY
Thử trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hoàn toàn khác
Nhanh hơn, chính xác hơn, theo dõi vận chuyển dễ dàng hơn
và còn nhiều hơn thế nữa
NHẬN TƯ VẤN NGAY