Chành xe gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn

Ngày đăng : 25-07-2024

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hoá của mọi người khắp cả nước ngày càng tăng cao, cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ vận chuyển. Bạn đang cần tìm kiếm đơn vị vận chuyển chất lượng, đảm bảo an toàn khi chuyển phát. Quý Long - Dịch vụ vận chuyển hàng hoá, gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn tốt nhất.

Mục lục
 1. Nhu cầu rất lớn hiện nay
 2. Bảng giá
 3. Bạn sẽ nhận được những gì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Quý Long?
 4. Vì sao phải chọn Quý Long?

1. Nhu cầu rất lớn hiện nay

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa hiện nay
Nhu cầu vận chuyển hàng hóa hiện nay

Hà Nội và Sài Gòn là hai trung tâm kinh tế chính trị văn hoá xã hội vô cùng quan trọng và lớn nhất cả nước. Hoạt động trao đổi, giao thương hàng hoá giữa hai thành phố lớn này lớn hơn bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước. Trước đây, khi điều kiện giao thông kém phát triển, các đơn vị vận tải còn ít thì quý khách hàng sẽ phải sử dụng dịch vụ chuyển phát bởi đường bưu điện hay các nhà xe với chất lượng dịch vụ thấp.

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá khắp các tỉnh thành cả nước, gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn ngày càng tăng cao, cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ, xuất hiện rất nhiều các công ty, dịch vụ vận chuyển trên thị trường. Vậy đâu là chìa khoá thành công của các công ty vận tải trong thời buổi nhu cầu vận chuyển hàng hoá diễn ra nhộn nhịp như vậy? Câu trả lời chính là thời gian vận chuyển.

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá tăng cao
Nhu cầu vận chuyển hàng hoá tăng cao

Việc nhận hàng hay gửi hàng tại các bến xe khách với nhiều người chính là nỗi ám ảnh lớn khi hàng hoá của họ sẽ bị đùn đẩy, nhồi nhét, chất đống khiến cho hàng hoá không còn nguyên vẹn khi đến tay người nhận.

Cạnh đó, các hình thức vận tải thông thường này sẽ không được đánh giá cao vì thời gian vận chuyển lâu, có thể không đúng như dự kiến với những cam kết họ đề ra. Cùng với đó, các quyền lợi của khách hàng cũng không được đảm bảo. Đây chính là một trong những điểm yếu của các hình thức vận chuyển hàng hoá thông thường. Xuất phát từ những bất cập trên, với tư cách là đơn vị đi sau, công ty vận chuyển hàng hoá Quý Long mong muốn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyển phát, gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn tốt nhất với thời gian và chất lượng đảm bảo. Ưu thế của chúng tôi chính là sự học hỏi, cải tiến từ các dịch vụ vận chuyển hàng hoá thông thường.

Với dịch vụ vận chuyển, gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn của Quý Long, quý khách hàng sẽ được thoả mãn, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc. Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn được chúng tôi mua bảo hiểm đầy đủ trong suốt quá trình vận chuyển hàng hoá.

Riêng với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hỏng sẽ đặc biệt được đội giám sát hàng hoá của công ty Quý Long kiểm tra kỹ càng, chặt chẽ. Chính vì thế, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, độ an toàn của hàng hoá khi đến tay người nhân.

Hiện tại, công ty vận chuyển Quý Long luôn không ngừng hoàn thiện mạng lưới vận chuyển, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mình nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của quý khách. Cùng với đó, Công ty vận chuyển Quý Long đang mở rộng và phát triển hệ thống bãi kho rộng rãi, sạch sẽ để hàng hoá được phân loại đóng gói thành từng kiện. Chúng tôi đảm bảo vận chuyển an toàn với chi phí thấp, tiện lợi và trọn gói trong dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn.

2. Quy trình gửi hàng

Quy trình gửi hàng tại Quý Long
Quy trình gửi hàng tại Quý Long

Nhằm phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn, Công ty vận chuyển Quý Long luôn không ngừng hoàn thiện hệ thống mạng lưới gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn, vận chuyển rộng khắp 64 tỉnh thành trên khắp cả nước. Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí trong việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Bạn hãy liên hệ với Quý Long qua hotline 0909.466.462 để được tư vấn, nhận được sự trợ giúp tốt nhất về cách gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn và chuyển phát khắp cả nước. Quy trình gửi hàng tại Quý Long diễn ra như sau:

2.1 Tư vấn qua điện thoại hoặc trực tiếp

Đầu tiên, quý khách sẽ nhận được tư vấn của Quý Long qua hai hình thức điện thoại hoặc trực tiếp. Quý khách cần cung cấp cho Quý Long gói hàng muốn gửi thuộc thể loại hàng nào, hàng hoá thông thường, hàng hoá giá trị cao, hàng điện tử, hàng chất lỏng, hoá chất, hàng thuỷ tinh, sành sứ,...?

Cạnh đó, quý khách cần cung cấp cho Quý Long các thông tin về kích thước, khối lượng, trọng lượng thực của hàng hoá. Các thông tin quý khách cung cấp sẽ giúp cho nhân viên của chúng tôi xác định được nên sử dụng dịch vụ vận chuyển nào để đảm bảo nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

2.2 Báo giá

Tiếp đó, sau khi nắm rõ được toàn bộ thông tin quý khách cung cấp về đơn hàng, chúng tôi sẽ báo giá vận chuyển cho quý khách. Quý khách sẽ chọn dịch vụ vận chuyển hợp lý nhất với tài chính, nhu cầu của mình.

2.3 Hóa đơn - hợp đồng

Hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển với nhau sau khi quý khách hàng chốt gói dịch vụ. Đóng gói là một trong những khâu quan trọng nhất của quá trình vận chuyển hàng hoá, đảm bảo cho hàng hoá đến nơi an toàn, không xảy ra vấn đề gì trong quá trình di chuyển. Tuỳ theo yêu cầu của quý khách hàng có thể tự đóng gói hàng hoặc nhờ đến dịch vụ đóng gói của công ty vận chuyển. Dù là cá nhân hay nhờ đến dịch vụ thì quy cách đóng gói vẫn phải tuân thủ theo đúng quy định dễ dàng vận chuyển. Đối với hàng hoá là bưu phẩm nhẹ, hồ sơ, giấy tờ, hộ chiếu,...sẽ cần được đóng gói trong túi nilon, giấy bìa carton, các vật liệu mềm tuỳ theo kích thước hàng sẽ phải dán kín và ghi chú, niêm phong bên trên.

Với những mặt hàng cồng kềnh, máy móc, thiết bị, đồ dễ vỡ, giá trị cao,... sẽ buộc phải đóng gói trong các thùng carton lớn, vật liệu chống va đập, niêm phong gói hàng dễ vỡ. Lúc này, công ty vận chuyển sẽ kiểm tra kỹ càng lại quy cách đóng gói hàng của quý khách nếu quý khách tự gói để đảm bảo an toàn.

2.4 Vận chuyển hàng hoá

Vận chuyển hàng hoá
Vận chuyển hàng hoá

Vận chuyển hàng hóa là giai đoạn cuối cùng trước khi hàng hoá được giao đến người nhận. Giống như vận chuyển hành khách thì hàng hoá cũng phải đi qua các điểm dừng theo lịch trình vận chuyển của công ty. Nhưng hàng hoá lại phải băng qua trạm trung chuyển và có nhân viên hỗ trợ.

Nghĩ đơn giản nhưng vận chuyển hàng hoá sẽ là bước quan trọng nhất trong quá trình vận chuyển hàng hoá. Để có thể hoàn thành bước này, Công ty vận chuyển Quý Long đã phải trải qua quy trình hoàn tất thủ tục giấy tờ, lưu kho kết hợp với các phương tiện vận tải để tối ưu hoá quá trình vận chuyển hàng hoá.

2.5 Theo dõi vận đơn trên website

Nếu đã hoàn thành công đoạn tiếp nhận, đóng gói hàng hoá thì quý khách sẽ được Công ty vận chuyển Quý Long đem đến kho hàng của công ty. Lúc này, hàng hoá của quý khách sẽ được chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, hoá đơn, thủ tục, kê khai hàng hoá với phí mậu dịch không nhằm mục đích kinh doanh.

Giai đoạn này sẽ quyết định đơn hàng của bạn có được gửi đi hay không. Để hàng hoá của bạn chắc chắn được vận chuyển thì hàng hoá tuyệt đối không nằm trong danh mục bị cấm như ma tuý, hiện vật, di tích lịch sử, vũ khí, hàng cấm,...

Sau các bước trên thì quý khách sẽ nhận được mã tracking và đi hàng ra kho. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành gửi tracking number cho quý khách. Quý khách có tracking number sẽ được nhân viên kinh doanh hướng dẫn xem lộ trình hàng hoá vận chuyển online trên website của công ty.

2.6 Nghiệm thu

Hàng hoá sau khi được thông quan thành công tại hải quan sẽ được giao cho nhân viên vận chuyển của Quý Long. Hàng hoá sẽ được phát theo đúng địa chỉ người gửi cung cấp hoặc người nhận có thể đến tận nơi lấy hàng.

3. Bảng giá

Bảng giá vận chuyển
Bảng giá vận chuyển

Lộ trình vận chuyển hàng hàng giao nhận toàn quốc của Công ty vận chuyển Quý Long sẽ dọc theo tuyến Quốc lộ 1A, cụ thể như sau:

 • Hàng hoá xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh rồi theo tuyến Quốc Lộ 1A đi qua các tỉnh lần lượt từ Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hoà, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hoá, Ninh Bình, Hà Nam, Hà Nội.

Tại kho Công ty vận chuyển Quý Long, toàn bộ hàng hoá được tập kết lại và vận chuyển đến:

 • Các tỉnh miền Bắc gồm Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Thanh Hoá,...
 • Các tỉnh miền Trung gồm Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Bình Thuận,...
 • Các tỉnh miền Tây gồm: Cà Mau, Bến Tre, Vĩnh Long, An Giang, Hậu Giang, Cần thơ,...

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá của quý khách hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là tuyến Hà Nội - Sài Gòn. Công ty vận chuyển Quý Long mở ra nhiều gói dịch vụ tương ứng với thời gian vận chuyển cùng mức chi phí khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn. Điều này nhằm phù hợp hoá với các đối tượng khách hàng, nhu cầu vận chuyển khác nhau.

Khi đến với dịch vụ củ Công ty vận chuyển Quý Long, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất, miễn phí của đội ngũ tư vấn viến giúp bạn lựa chọn các gói vận chuyển phù hợp với điều kiện tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của mình. Theo đó, dịch vụ vận chuyển, gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn của Công ty vận chuyển Quý Long bao gồm các gói:

 • Gói giao hàng siêu tốc: đây là gói chuyển phát nhanh dành cho những đơn hàng cần gấp và cấp thiết. Theo đó, việc giao hàng siêu tốc sẽ diễn ra trong vòng 1 - 3 tiếng kể từ khi công ty tiếp nhận đơn hàng của quý khách. Thời gian từ 8h - 15h.
 • Gói giao hàng ban đêm: đây là gói giao hàng giúp người nhận có thể nhận hàng trong khoảng 1 - 3h sau khi công ty tiếp nhận đơn hàng. Thời gian nhận từ 18h - 21h.
 • Gói giao hàng nhanh: đây là gói dịch vụ giúp quý khách hàng có thể nhận hàng trong khoảng 8h -12h hàng ngày. Những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ chuyển sang giao vào ngày kế tiếp.
 • Gói giao hàng qua ngày: đây là gói dịch vụ giúp quý khách hàng có thể được hàng hoá được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng từ 12 - 36 tiếng.
 • Gói giao hàng tiết kiệm là dịch vụ quý khách sẽ nhận được hàng hoá được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ ngày người gửi gửi hàng.

4. Bạn sẽ nhận được những gì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Quý Long?

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của Quý Long?
Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của Quý Long?

Quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Quý Long bởi những lợi ích nhận lại như sau:

 • Công ty vận chuyển Quý Long luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu nên khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Công ty vận chuyển Quý Long sở hữu đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh liên tỉnh với nhiều năm kinh nghiệm, xử lý tình huống nhanh để có thể phục vụ quý khách tốt nhất.
 • Công ty vận chuyển Quý Long giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa với các dịch vụ vận chuyển liên tỉnh với chi phí thấp nhất, cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường mà không làm giảm đi chất lượng.
 • Công ty vận chuyển Quý Long cam kết bảo vệ an toàn hàng hoá, quá trình vận chuyển hàng cho quý khách.
 • Công ty vận chuyển Quý Long cam kết chuẩn xác về mặt thời gian, luôn luôn đúng giờ là tiêu chí hàng đầu chúng tôi hướng đến để việc chuyển phát liên tỉnh diễn ra nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian, không làm lỡ việc của quý khách.
 • Công ty vận chuyển Quý Long đem đến giải pháop tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

5. Vì sao phải chọn Quý Long?

Tại sao bạn nên chọn Quý Long?
Tại sao bạn nên chọn Quý Long?

Tại Hà Nội nói riêng hay các tỉnh thành lớn trên cả nước thời gian gần đây, các công ty vận chuyển hàng hoá xuất hiện ngày càng nhiều khiến mọi người khó xác định được đâu là đơn vị uy tín, phù hợp nhất với mình. Nổi bật lên trong những năm gần đây với các dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn trọn gói, uy tín là Công ty vận chuyển Quý Long.

Công ty vận chuyển Quý Long tự tin là một trong những đối tác vận chuyển hàng hóa nhanh nhất, giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất khắp mọi miền tổ quốc. Quý Long đã nhanh chóng tạo được niềm tin và luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đến hàng nguyên xe với thời gian nhanh nhất và cực kỳ chất lượng

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn của Công ty vận chuyển Quý Long luôn luôn được nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi các ưu điểm nổi bật sau:

 • Thứ nhất, Công ty vận chuyển Quý Long là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa giá rẻ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với đúng phương châm “An toàn - Nhanh chóng - Tiện lợi”. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng vẫn đảm bảo để hài lòng tất cả khách hàng. Chính vì vậy, có thể nói, dịch vụ vận tải hàng hoá giá rẻ tại Quý Long có bảng giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường hiện nay.
 • Thứ hai, Công ty vận chuyển Quý Long đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hoá nhanh chóng, đúng thời hạn đã cam kết với quý khách. Với các trường hợp đóng hàng nguyên xe, thời gian vận chuyển hàng hoá sẽ chỉ mất từ 1 ngày 2 đêm hay 2 ngày 1 đêm với tuyến đường từ Hà Nội đến các tỉnh thành phía Nam như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu,... Trong khi đó, thời gian vận chuyển trung bình ở các công ty vận tải khác sẽ rơi vào 4 - 5 ngày. Với trường hợp đóng đơn hàng nhỏ lẻ, tuỳ thuộc vào mặt hàng, số lượng, Công ty vận chuyển Quý Long sẽ xác định thời gian ghép đơn để có thể đi luôn trong ngày.
 • Thứ ba, Công ty vận chuyển Quý Long sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc và luôn tận tình với quý khách hàng. Đến với Công ty vận chuyển Quý Long, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất cùng giải pháp tối ưu về giá cả, phương thức vận chuyển cũng như thanh toán.
 • Thứ tư, Công ty vận chuyển Quý Long có dàn xe vận chuyển, container hiện đại, hùng hậu với số lượng lớn. Cạnh đó, Công ty vận chuyển Quý Long cũng cung cấp các dòng xe vận chuyển loại nhỏ từ 1 - 5 tấn nhằm phục vụ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Thứ năm, Công ty vận chuyển Quý Long là công ty vận chuyển đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận tải. Chúng tôi hoạt động uy tín với đầy đủ giấy phép kinh doanh, hoá đơn, hợp đồng, biên nhận giao nhận hàng hoá cụ thể, rõ ràng và chính xác.
 • Thứ sáu, Công ty vận chuyển Quý Long có đội ngũ nhân viên bốc xếp, đóng gói hàng cực kỳ chuyên nghiệp. Điểm đặc biệt của Quý Long so với các đơn vị khác chính là kho lưu trữ hàng hoá vô cùng sạch sẽ, khô ráo, đảm bảo vệ sinh, an toàn.

Công ty vận chuyển Quý Long nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hoá từ hàng ghép đến hàng nguyên xe với mức giá tốt nhất trên thị trường vận tải hiện nay. Dịch vụ vận chuyển hàng hoá, gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn với các loại hàng nặng như sắt thép, vật liệu xây dựng, thức ăn chăn nuôi,... cho đến các mặt hàng nhẹ như văn phòng phẩm, bao bì,... Đặc biệt là các loại hàng cồng kềnh như máy móc, đồ nội thất,... Tất cả đều là thế mạnh của Công ty vận chuyển Quý Long. Chỉ cần quý khách có nhu cầu vận chuyển loại hàng hoá nào, Công ty vận chuyển Quý Long đều cố gắng đáp ứng một cách một cách tốt nhất.

Trên đây là chia sẻ về Công ty vận chuyển Quý Long - Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn uy tín, chất lượng nhất. Để nhận tư vấn các dịch vụ vận chuyển hàng hoá tốt nhất, hàng đầu Việt Nam, bạn có thể liên hệ với Công ty vận chuyển Quý Long bằng các hình thức sau:

Công ty Dịch vụ Vận tải Quý Long

Hotline:

 • Tp. Hồ Chí Minh: 0902.472.789
 • Hà Nội: 0977.326.326

Tổng kho Miền Nam: 471A Quốc Lộ 1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Trung tâm khai thác Miền Trung: 572 Nguyễn Tất Thành, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tổng kho Miền Bắc: 1132 Nguyễn Khoái, P. Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Quý Long Logistics
(79 đánh giá)
0 Bình Luận & Hỏi Đáp

BÀI VIẾT KHÁC

LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN

call-me

028 3719 8019

HCM0922 472 789

HN0977 326 326

supporter

0922 472 789

(Call 24/7)

working-hours

Thời gian làm việc:
07:00 - 22:00 (T2-CN)

mail-to-me

quylongtransport@gmail.com

transporter

TƯ VẤN VẬN CHUYỂN

00

Ngày

12

Giờ

00

Phút

00

Giây

Quý khách để lại yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 02 phút

Thử trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hoàn toàn khác
Nhanh hơn, chính xác hơn, theo dõi vận chuyển dễ dàng hơn
và còn nhiều hơn thế nữa
NHẬN TƯ VẤN NGAY
Thử trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hoàn toàn khác
Nhanh hơn, chính xác hơn, theo dõi vận chuyển dễ dàng hơn
và còn nhiều hơn thế nữa
NHẬN TƯ VẤN NGAY

Hotline HCM

0922 472 789

Hotline HN

0977 326 326