Chành xe gửi hàng đi Hải Phòng

Ngày đăng : 15-06-2024

Bắt nhịp đà phát triển của kinh tế - xã hội, chành xe gửi hàng đi Hải Phòng trở thành 1 trong những dịch vụ ngày càng phổ biến. Nó đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển, giao thương trong thời hiện đại khi có thể tiết kiệm, tối ưu thời gian cũng như chi phí chở hàng. Bạn nghĩ sao về dịch vụ này? Nếu đang quan tâm và muốn tìm hiểu chi tiết về nó thì nhất định không nên bỏ qua chia sẻ sau đây.

Mục lục
  1. Bảng báo giá chành xe gửi hàng đi Hải Phòng
  2. Vì sao phải chọn Quý Long?

1. Giới thiệu về Hải Phòng

Thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng: Một trong những đầu tàu kinh tế mũi nhọn của cả nước - đặc biệt là khu vực phía Bắc. Bạn biết gì về nơi đây? Trước hết, hãy cùng chúng tôi nhắc lại 1 số thông tin cơ bản nhất về địa danh đặc biệt này.

Hải Phòng: Thành phố với những bước phát triển kinh tế đầy ấn tượng
Hải Phòng: Thành phố với những bước phát triển kinh tế đầy ấn tượng

1.1. Hải Phòng: Thành phố cảng với những phát triển vượt bậc

Hình ảnh nào sẽ xuất hiện đầu tiên trong đầu bạn khi nhắc đến Hải Phòng. Đó là thành phố cảng quen thuộc và nổi tiếng tại khu vực phía Bắc. Đặc biệt hơn, trong những năm gần đây, đặc biệt là năm 2021 - bất chấp sự hoành hành của dịch bệnh, Hải Phòng đã - đang trở thành 1 trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất cả nước.

Tốc độ phát triển của thành phố cực kỳ ấn tượng đồng thời cũng không kém phần bền vững. Công nghiệp chế biến, công nghiệp chế tạo và công nghệ cao phát triển ngày càng mạnh mẽ tại đây. Sự xuất hiện của những khu công nghiệp quy mô lớn, các nhà máy, xí nghiệp là minh chứng rõ ràng nhất cho đặc điểm này.

Kinh tế Hải Phòng phát triển theo hướng công nghiệp hoá - hiện đại hoá
Kinh tế Hải Phòng phát triển theo hướng công nghiệp hoá - hiện đại hoá

Những ngành dịch vụ nổi bật tại đây là: Dịch vụ hàng hải, dịch vụ cảng biển, vận tải, logistics, xuất nhập khẩu tại Hải Phòng cũng đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ và toàn diện. Không chỉ có vậy, dịch vụ hàng không, du lịch, tài chính ngân hàng, bảo hiểm cũng như rất nhiều dịch vụ đô thị khác cũng phát triển đầy ấn tượng.

Không chỉ có vậy, nông nghiệp công nghệ cao, công nghiệp chế biến cũng ngày một phát triển. Tất cả đã tạo nên 1 Hải Phòng với diện mạo ngày càng hoàn thiện, đổi mới, hiện đại và văn minh.

Theo thống kê, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) năm 2021 của Hải Phòng tương đương 12,38% - dẫn đầu cả nước đồng thời gấp 4,79 lần so với bình quân của cả nước. Tổng thu ngân sách của thành phố cũng đạt con số ấn tượng với giá trị trên 95.680 tỉ đồng, tăng hơn 13,3% so với năm 2020, vượt đến hơn 24% so với giá trị dự toán ban đầu của Trung ương giao đồng thời vượt 6,9% so với giá trị HĐND TP giao.

Thực tế đã chứng minh, Hải Phòng năng động đã - đang là điểm đến hấp dẫn đối với đông đảo nhà đầu tư cả trong nước cũng như nước ngoài. Vốn đầu tư nước ngoài đổ vào thành phố trong năm 2021 lên đến con số 3,1 tỉ đô la Mỹ, gấp đôi năm 2020. Cùng với đó, sản lượng hàng hóa qua cảng Hải Phòng cũng đạt con số trên 150 triệu tấn, tăng hơn 7% so với năm 2020…

1.2. Nhu cầu thông thương, đi lại phát triển như 1 lẽ tất yếu

Sự phát triển vượt bậc của kinh tế biến nhu cầu thông thương, đi lại trở thành 1 lẽ tất yếu. Lí do là bởi chỉ khi hàng hóa được lưu thông, mua bán thì dòng tiền, nguồn vốn mới có thể sinh lời để tạo ra giá trị.

Giao thương trở thành 1 trong những nhu cầu tất yếu tại thành phố năng động này
Giao thương trở thành 1 trong những nhu cầu tất yếu tại thành phố năng động này

Công ty, doanh nghiệp tại Hải Phòng cần được kết nối với những đối tác, công ty, doanh nghiệp cũng như khách hàng bên ngoài để phân phối, buôn bán sản phẩm nhằm tạo ra doanh thu, thu về lợi nhuận.

Tất nhiên, đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như sản xuất, hàng hoá nhất là nguyên vật liệu, sản phẩm từ các tỉnh thành cũng như các quốc gia khác cũng cần được vận chuyển vào địa phận của Hải Phòng.

Thông thương, mua bán cực kỳ quan trọng, cực kỳ cần thiết để tạo nên 1 Hải Phòng hiện đại, văn minh như ngày nay.

1.3. Theo đó, nhu cầu vận chuyển đang ngày càng gia tăng

Hàng hoá, nguyên liệu vốn dĩ không thể tự động di chuyển, tập kết đến kho hàng hay phút chốc xuất hiện trước mắt khách hàng. Đó chính là lí do vì sao nhu cầu vận chuyển cũng sẽ phát triển để đáp ứng nhu cầu thông thương của doanh nghiệp, công ty, cá nhân tại Hải Phòng.

Vận chuyển hàng hoá đã - đang cực kỳ phát triển
Vận chuyển hàng hoá đã - đang cực kỳ phát triển

Bạn có thể vận chuyển hàng hoá, sản phẩm, vật liệu từ Hải Phòng ra các tỉnh thành trong nước cũng như xuất khẩu ra nước ngoài. Tất nhiên, theo chiều ngược lại, chành xe gửi hàng đi Hải Phòng - tức ký gửi hàng hàng hoá trên xe chuyên chở của các công ty vận tải để đưa hàng hóa từ các tỉnh, thành hoặc quốc gia khác trở thành dịch vụ ngày một phổ biến.

2. Các mặt hàng thường được ký gửi

Khi đường xá, cơ sở hạ tầng giao thông ngày một phát triển thì chành xe nói chung - chành xe gửi hàng đi Hải Phòng nói riêng càng trở thành dịch vụ tối ưu. Ngày nay, bạn có thể ký gửi rất nhiều mặt hàng theo thông qua dịch vụ này.

2.1. Hàng điện tử

Một trong những mặt hàng rất phù hợp với dịch vụ ký gửi chính là đồ điện tử như: Tủ lạnh, máy giặt, máy tính, máy in, máy lạnh, tivi, ...

Bởi kích thước, khối lượng của đa số những sản phẩm này đều khá lớn. Đặc biệt, những sản phẩm này rất dễ hư hỏng nếu trải qua rung lắc, va chạm mạnh nên yêu cầu vận chuyển khá khắt khe. Chúng cần được sắp xếp hợp lý, di chuyển nhẹ nhàng đồng thời áp dụng phương án tối ưu, tiết kiệm chi phí xăng xe vận chuyển…

Tất cả những vấn đề trên được dịch vụ chành xe đáp ứng khá tốt. Đó là phương án hợp lý đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng điện tử

Bạn có thể chành xe ký gửi rất nhiều mặt hàng với hình dạng, kích thước và tính chất khác nhau
Bạn có thể chành xe ký gửi rất nhiều mặt hàng với hình dạng, kích thước và tính chất khác nhau

2.2. Hàng tiêu dùng

Ngoài đồ điện tử, chành xe gửi hàng cũng là giải pháp lý tưởng để vận chuyển hàng tiêu dùng. Rất nhiều sản phẩm có thể được ký gửi trên những chuyến xe của công ty vận tải.

Từ đồ ăn, thức uống cho đến các sản phẩm hóa mỹ phẩm, đồ dùng, sản phẩm nội thất, … Kích thước, đặc điểm đa dạng và đặc biệt là không giới hạn số lượng, bạn có thể chành chành xe gửi đi rất nhiều mặt hàng tiêu dùng qua dịch vụ này. Tất nhiên, muốn được vận chuyển thì mặt hàng nói trên cần nằm trong danh sách cho phép được cơ quan chức năng có thẩm quyền quy định chi tiết.

2.3. Máy móc thiết bị

Cũng như hàng điện tử, đặc điểm của máy móc thiết bị là khối lượng cũng như kích thước vận chuyển của nó cũng rất đáng kể. Lúc này, chành xe gửi hàng đảm bảo an toàn vận chuyển tối ưu cho máy móc. Với dịch vụ này, tình trạng hư hỏng khi vận chuyển được hạn chế tối đa nhờ hệ thống xe tải, xe đầu kéo chuyên chở tải trọng lớn.

Không chỉ có vậy, nếu công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân không có sẵn xe chuyên trở hoặc không có nhu cầu vận chuyển máy móc quá thường xuyên thì chắc chắn phương án sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp sẽ giúp công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được 1 khoản đáng kể trong ngân sách.

Không chỉ có vậy, nếu công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân không có sẵn xe chuyên trở hoặc không có nhu cầu vận chuyển máy móc quá thường xuyên thì chắc chắn phương án sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp sẽ giúp công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được 1 khoản đáng kể trong ngân sách.

2.4. Hàng gia công (quần áo, giày dép…)

Hàng gia công bao gồm: Quần áo, giày dép, … cũng thường xuyên được vận chuyển theo hình thức ký gửi.

Nếu chành xe gửi hàng đi Hải Phòng, những món hàng được vận chuyển có thể có khối lượng cũng như số lượng hàng trăm, hàng ngàn chiếc. Đích đến của những sản phẩm này có thể chính là những bến cảng để sẵn sàng xuất khẩu. Đó là nơi những kiện hàng, những container khổng lồ đem sản phẩm của Việt Nam - sản phẩm của Hải Phòng theo những con tàu theo đường biển ra với thế giới.

Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể ký gửi hàng gia công theo số lượng nhỏ hơn miễn sao đáp ứng tốt nhu cầu thực tế.

Những chuyến xe tấp nập ra vào hứa hẹn doanh thu. lợi nhuận ấn tượng
Những chuyến xe tấp nập ra vào hứa hẹn doanh thu. lợi nhuận ấn tượng

2.5. Văn phòng phẩm

Ngoài hàng điện tử, hàng tiêu dùng, hàng gia công hay móc móc thiết bị, văn phòng phẩm cũng được ký gửi cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Từ sách vở cho đến giấy bút cũng nưu những món đồ dùng, vật dụng văn phòng khác, tất cả đều được vận chuyển nhanh gọn, hiệu quả qua hình thức chành xe gửi hàng đi Hải Phòng.

2.6. Thiết bị y tế

Cuối cùng là những sản phẩm mang tính đặc thù như thiết bị y tế. Bạn cũng có thể chành xe gửi hàng đi Hải Phòng đối với những sản phẩm này. Đặc điểm của dịch vụ này là đảm bảo yêu cầu vệ sinh cũng như bảo quản sản phẩm đúng theo tiêu chuẩn do nhà sản xuất đề ra.

3. Quy trình gửi hàng đi Hải Phòng

Chành xe gửi hàng đi Hải Phòng là dịch vụ được cung cấp bởi rất nhiều công ty vận tải chuyên nghiệp. Nếu sử dụng dịch vụ này, bạn thường sẽ trải qua những bước tuần tự sau đây:

3.1. Tư vấn

Bởi nhu cầu vận chuyển của mỗi người, mỗi công ty là vô cùng khác nhau nên việc tư vấn, trao đổi trực tiếp là cực kỳ cần thiết. Sau khi liên hệ với đơn vị vận chuyển, bạn nên chia sẻ đầy đủ, chi tiết về nhu cầu dự định của mình.

Đơn giản nhất là hãy nói về sản phẩm cần ký gửi với đầy đủ số lượng, kích thước, khối lượng và yêu cầu chi tiết khi vận chuyển. Tư vấn viên của đơn vị vận chuyển sẽ đem đến cho bạn phương án dịch vụ hợp lý và phù hợp nhất.

Nếu quan tâm đến dịch vụ ký gửi thì bạn cần liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ để lắng nghe tư vấn trực tiếp
Nếu quan tâm đến dịch vụ ký gửi thì bạn cần liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ để lắng nghe tư vấn trực tiếp

3.2. Báo giá

Từ dịch vụ đã được đôi bên tư vấn, giới thiệu và chốt đặt, báo giá chi tiết liên quan đến dịch vụ sẽ được đưa ra để bạn chủ động nắm bắt cũng như cân nhắc. Trong quá trình này, nếu cần thiết, bạn hoàn toàn có thể thương thảo hoặc điều chỉnh lựa chọn dịch vụ để đảm bảo ngân sách cũng như nhu cầu thực tế.

3.3. Làm hóa đơn - hợp đồng

Hoá đơn và hợp đồng là những văn bản pháp lý cực kỳ quan trọng quy định quyền lợi và nghĩa vụ của đôi bên sử dụng dịch vụ. Chính vì thế mà bạn hãy chắc chắn rằng mình đã hiểu và nắm rõ điều khoản chi tiết của hợp đồng trước khi ký nhận.

3.4. Theo dõi vận đơn

Ngày nay, tất cả đơn vị vận chuyển uy tín đều sẽ triển khai hệ thống trực tuyến cập nhật tình trạng đơn hàng. Bạn đừng quên tận dụng tính năng này để theo dõi, đánh giá quá trình vận chuyển và giao hàng thực tế.

Khi đã đồng ý với giá cả, ký kết hợp đồng thì bạn cũng đừng quên theo dõi vận đơn
Khi đã đồng ý với giá cả, ký kết hợp đồng thì bạn cũng đừng quên theo dõi vận đơn

3.5. Nghiệm thu

Nghiệm thu là bước cuối cùng trong quy trình chành xe gửi hàng đi Hải Phòng nói chung. Khi nghiệm thu có nghĩa là hàng đã đến nơi. Lúc này, việc cần thiết là kiểm tra tình trạng thực của hàng hoá để chắc chắn rằng chúng được vận chuyển đúng quy cách, an toàn, không bị hư hỏng.

4. Bảng báo giá chành xe gửi hàng đi Hải Phòng

Bạn biết không: Vì chành xe gửi hàng đi Hải Phòng là dịch vụ vận tải nên báo giá của nó thường bị ảnh hưởng rất lớn bởi yếu tố bên ngoài - nhất là giá xăng dầu. Ngoài ra, khối lượng cũng như đặc điểm của mặt hàng cần giao cũng tác động nhất định đến chi phí cuối cùng.

Nên liên hệ sớm để nhận báo giá chi tiết với giá hợp lý nhất
Nên liên hệ sớm để nhận báo giá chi tiết với giá hợp lý nhất

Để xem báo giá mới nhất, bạn nên liên hệ trao đổi trực tiếp với đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, tốt nhất nên liên hệ sớm để tránh tình trạng tăng giá, cập nhật giá mới trong tình trạng giá cả xăng dầu tăng cao chóng mặt như hiện nay.

5. Vì sao phải chọn Quý Long?

Là 1 trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải uy tín, Quý Long tự tin đem đến cho bạn dịch vụ chành xe gửi hàng đi Hải Phòng chất lượng hàng đầu.

Đặc biệt, nếu chưa biết sử dụng dịch vụ của công ty nào thì có thể tham khảo Quý Long
Đặc biệt, nếu chưa biết sử dụng dịch vụ của công ty nào thì có thể tham khảo Quý Long

Đảm bảo thời gian: Thời gian vận chuyển hàng là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Chính vì thế, Quý Long luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đảm bảo thời gian cam kết với từng khách hàng. Chọn Quý Long để yên tâm hàng đến đúng thời gian, địa điểm, không lo trễ hạn.

Đảm bảo chất lượng: Hàng chành xe, ký gửi tại các đơn vị vận chuyển không uy tín có thể bị thất lạc hoặc hư hỏng. Tại Quý Long, điều đó được hạn chế tối đa. Bởi chất lượng làm nên thương hiệu nên Quý Long cực kỳ chú trọng. Cam kết đảm bảo dịch vụ đúng như hợp đồng - Đó là những gì Quý Long có thể đem lại cho tất cả khách hàng.

Chi phí hợp lý nhất: Phải chọn Quý Long bởi chi phí dịch vụ của chúng tôi luôn tối ưu nhất. So sánh với mức giá thị trường, bạn sẽ đồng ý rằng chất lượng dịch vụ và giá cả của Quý Long vẫn là tối ưu và phù hợp nhất.

Còn rất nhiều lí do khác để chọn dịch vụ chành xe gửi hàng đi Hải Phòng từ Quý Long. Bạn đang băn khoăn về dịch vụ của chúng tôi? Hãy liên hệ trao đổi trực tiếp. Quý Long sẽ chinh phục bạn bằng sự chuyên nghiệp của mình. Còn chần chừ gì mà không lựa chọn chúng tôi bạn ơi?

Quý Long Logistics
(86 đánh giá)
0 Bình Luận & Hỏi Đáp

BÀI VIẾT KHÁC

LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN

call-me

0922 472 789

HCM0922 472 789

HN0977 326 326

supporter

028 3719 8019

(Call 24/7)

working-hours

Thời gian làm việc:
07:00 - 22:00 (T2-CN)

mail-to-me

quylongtransport@gmail.com

transporter

TƯ VẤN VẬN CHUYỂN

00

Ngày

12

Giờ

00

Phút

00

Giây

Quý khách để lại yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 02 phút

Thử trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hoàn toàn khác
Nhanh hơn, chính xác hơn, theo dõi vận chuyển dễ dàng hơn
và còn nhiều hơn thế nữa
NHẬN TƯ VẤN NGAY
Thử trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hoàn toàn khác
Nhanh hơn, chính xác hơn, theo dõi vận chuyển dễ dàng hơn
và còn nhiều hơn thế nữa
NHẬN TƯ VẤN NGAY

Hotline HCM

0922 472 789

Hotline HN

0977 326 326