Vận chuyển hàng hóa bến xe Cao Lãnh Đồng Tháp

Ngày đăng : 16-06-2024

Vận chuyển hàng hóa bến xe Cao Lãnh Đồng Tháp là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân người dân. Bài viết này sẽ bật mí một đơn vị uy tín với dịch vụ gửi hàng bến xe Cao Lãnh Đồng Tháp chất lượng tuyệt vời và giá cả phải chăng!

Mục lục
 1. Các tuyến xe từ bến xe Cao Lãnh đi nội tỉnh
 2. Các tuyến xe từ bến xe Cao Lãnh đi liên tỉnh
 3. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa bến xe Cao Lãnh Đồng Tháp

1. Bến xe Cao Lãnh ở đâu?

Bến xe Cao Lãnh do Công ty Thập Nhất Phong đầu tư, là một trong những điểm vận tải lớn ở Đồng Tháp nói riêng và miền Tây Nam Bộ nói chung. Trải qua nhiều năm hình thành và vận hành, bến xe này đã rất quen thuộc với người dân, trở thành nơi tập kết của nhiều xe khách. Sự xuất hiện của sân bay Cao Lãnh đã giúp bến xe Cao Lãnh phát triển mạnh mẽ. Bến hoạt động xuyên suốt cả tuần với diện tích rộng rãi, an ninh và vệ sinh đảm bảo, hơn 30 phòng vé với nhiều hãng xe phù hợp với nhu cầu khác nhau của người dân.

Vận chuyển hàng hóa bến xe Cao Lãnh Đồng Tháp rất phổ biến.
Vận chuyển hàng hóa bến xe Cao Lãnh Đồng Tháp rất phổ biến.

1.1 Địa chỉ bến xe Cao Lãnh

Hiện tại, bến xe Cao Lãnh đã được dời từ trung tâm thành phố Cao Lãnh ra địa bàn xã An Bình, trực thuộc huyện Cao Lãnh. Quý khách nên lưu ý khi đặt dịch vụ vận chuyển hàng hóa bến xe Cao Lãnh Đồng Tháp để tránh nhầm lẫn. Cụ thể, địa chỉ bến xe Cao Lãnh như sau:

 • Địa chỉ cũ: Số 71 /1, đường Lý Thường Kiệt, phường 2, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
 • Địa chỉ mới: Quốc lộ 30, ấp An Định, xã An Bình, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

1.2 Số điện thoại bến xe Cao Lãnh

 • Điện thoại bến cũ: 0277 385 1116
 • Điện thoại bến mới: 0277 3567 889 – 0911 808 911

1.3 Bến xe Cao Lãnh cũ

Bến xe Cao Lãnh cũ tại đường Lý Thường Kiệt đã chính thức di dời về vị trí mới ở xã An Bình, huyện Cao Lãnh từ ngày 29/5/2019. Nguyên nhân là do bến xe cũ có quy mô tương đối hạn chế với diện tích chỉ tầm 2556 mét vuông, khó mà đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng phương tiện chở khách và vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là trong những dịp lễ lớn và Tết.

Bên cạnh đó, bến xe cũ tọa lạc ngay trong nội thành thành phố Cao Lãnh, gần khu dân cư đông đúc. Điều này dễ gây mất mỹ quan, trật tự đô thị, an toàn giao thông và an ninh trên địa bàn trung tâm phức tạp. Vì vậy, dự án di dời bến xe đã được đề xuất vào năm 2018, sau đó chủ đầu tư là công ty Thập Nhất Phong đã tiến hành thi công và hoàn thiện trong 2019.

1.4 Bến xe Cao Lãnh mới

Bến xe Cao Lãnh mới có diện tích vượt trội hơn bến cũ. Cụ thể, bến được đầu tư xây dựng 53,8 tỷ đồng trên 29400 mét vuông. Cấu trúc bến gồm nhà điều hành, bãi đậu đỗ, nhà chờ, khu dịch vụ ăn uống, phòng y tế, khu vệ sinh, khu trưng bày ô tô, xưởng sửa chữa và bảo trì ô tô. Hệ thống tuyến nội tỉnh và liên tỉnh được điều chỉnh đầu tuyến từ bến cũ trong nội ô thành phố sang bến mới ở huyện Cao Lãnh. Với diện tích lớn và sức chứa khủng, việc vận chuyển hàng hóa bến xe Cao Lãnh Đồng Tháp cũng tiện lợi, phát triển hơn.

2. Các tuyến xe từ bến xe Cao Lãnh đi nội tỉnh

Từ bến xe Cao Lãnh đi nội tỉnh, quý khách có thể bắt các tuyến xe buýt như sau:

 • Tuyến 661 hoạt động từ 5 giờ sáng đến 6 giờ chiều với tần suất 15 - 20 phút/chuyến. Cụ thể lộ trình như sau: Bắc Cao Lãnh - Mỹ Long - An Thái Trung.
 • Tuyến 662 hoạt động từ 4 giờ rưỡi sáng đến 6 giờ rưỡi chiều với tần suất 15 phút/chuyến. Cụ thể lộ trình như sau: Bến xe Cao Lãnh - Thị trấn Thanh Bình - Chợ thị xã Hồng Ngự.
 • Tuyến 663 hoạt động từ 5 giờ sáng đến 6 giờ chiều với tần suất 30 - 35 phút/chuyến. Cụ thể lộ trình như sau: Bến xe Cao Lãnh - Tân Việt Hòa - Cầu Cao Lãnh - ĐT.848 - Bến xe thành phố Sa Đéc.
 • Tuyến 664 hoạt động từ 5 giờ sáng đến 6 giờ chiều với tần suất 15 - 20 phút/chuyến. Cụ thể lộ trình như sau: Bắc Cao Lãnh - Mỹ Đông - Chợ Trường Xuân.
 • Tuyến 668 hoạt động từ 5 giờ sáng tới 6 giờ chiều với tần suất 35 phút/chuyến. Cụ thể lộ trình như sau: Bến xe Cao Lãnh – Thị trấn Thanh Bình - Thị Trấn Tràn Chim - Bến xe Tân Hồng.
Sơ đồ xe buýt qua bến xe Cao Lãnh.
Sơ đồ xe buýt qua bến xe Cao Lãnh.

3. Các tuyến xe từ bến xe Cao Lãnh đi liên tỉnh

Tại bến xe Cao Lãnh có nhiều tuyến đi liên tỉnh như sau:

 • Xe khách từ bến xe Cao Lãnh đi Bạc Liêu: Nhà xe khách Đồng Trang, Việt Anh, Khanh Hằng, Thịnh Phát, Cường Huy.
 • Xe khách từ bến xe Cao Lãnh đi Sài Gòn: Nhà xe khách Ánh Sáng Limousine, Đan Anh, Kim Cương, Hoàng Phi, Liên Hưng.
 • Xe khách đi từ bến xe Cao Lãnh đi Vũng Tàu: Nhà xe khách Duy Tân, Quang Tuấn, Hải Anh, Anh Thắng, Phương Trang.
 • Xe khách từ bến xe Cao Lãnh đi Tiền Giang: Nhà xe khách Phương Trang, Toàn Điệp, Quang Đạo, Vũ Linh, Công Thủy.
 • Xe khách từ bến xe Cao Lãnh đi Rạch Giá: Nhà xe khách An Nhiên, Minh Thiện.
 • Xe khách từ bến xe Cao Lãnh đi Bình Dương: Nhà xe khách Minh Quân, Hòa Hiệp, Thiên Bảo.
 • Xe khách từ bến xe Cao Lãnh đi Tây Ninh: Nhà xe khách Liên Anh, Cúc Tư, Mười Hoa, Lương Kiên, Dũng Béo.
 • Xe khách từ bến xe Cao Lãnh đi Trà Vinh: Nhà xe khách Liên Anh, Lương Kiên, Thiên Bảo, Dũng Béo.
 • Xe khách từ bến xe Cao Lãnh đi Cần Thơ: Nhà xe khách An Nhiên, Phương Trang, Hồng Ngự, Hiền Vân, Thảo Kim Ngân.

4. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa bến xe Cao Lãnh Đồng Tháp

Cao Lãnh là thành phố tỉnh lỵ trọng yếu của tỉnh Đồng Tháp và là đô thị loại II đang phát triển không ngừng. Cao Lãnh vươn lên mạnh mẽ với nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ, hành chính, y tế, y học cổ truyền, công nghiệp bổ trợ, viễn thông... Nơi đây quy tụ nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ để sản xuất. Do đó, nhu cầu giao thương để vận chuyển trao đổi nguyên vật liệu và hàng hóa tới các tỉnh thành khắp cả nước luôn tăng cao.

Không chỉ vậy, nhu cầu gửi và nhận hàng hóa của người dân địa phương và lao động phổ thông tới tạm trú, làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp cũng không nhỏ. Đặc biệt, trong thời đại 4.0, mua sắm online bùng nổ. Việc cần đơn vị vận chuyển hàng hóa là điều tất yếu.

Ngoài ra, Nhà nước đã và đang đầu tư mạnh mẽ vào các dự án giao thông tại Cao Lãnh nói riêng và Đồng Tháp nói chung. Các tuyến đường bộ không ngừng mở rộng và phát triển. Do đó, dịch vụ vận chuyển đường bộ tới bến xe Cao Lãnh Đồng Tháp là lựa chọn thông minh giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tiện lợi cho việc giao nhận hàng. Mức giá gửi hàng đường bộ cũng mềm hơn khi Cao Lãnh không giáp biển. Sẽ rất bất tiện khi gửi hàng bằng tàu thủy từ Bắc tới các cảng miền Nam rồi mới trung chuyển tới Cao Lãnh bằng đường bộ. Tương tự, tuyến đường sắt Bắc Nam chỉ dừng lại ở Sài Gòn, không tiện gửi hàng về các tỉnh Tây Nam Bộ, trong đó có Đồng Tháp. Tóm lại, gửi hàng đường bộ ở bến xe Cao Lãnh là hợp lý nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bến xe Cao Lãnh Đồng Tháp nhận được nhiều sự quan tâm.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bến xe Cao Lãnh Đồng Tháp nhận được nhiều sự quan tâm.

5. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bến xe Cao Lãnh Đồng Tháp của Quý Long

5.1 Vì sao nên chọn dịch vụ của Quý Long?

 • Uy tín: Quý Long là đơn vị giàu kinh nghiệm đã hoạt động lâu năm. Vì thế, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn hàng hóa. Chọn dịch vụ của Quý Long, khách hàng không cần lo lắng về việc thất lạc hay hư hỏng hàng hóa, đặc biệt là với những đơn hàng giá trị. Công ty có chính sách bảo hiểm, đền bù cực kỳ an tâm cho khách hàng.
 • Chất lượng: Dịch vụ của Quý Long tự hào được hàng ngàn khách hàng đánh giá cao về quy trình đóng gói, vận chuyển và chăm sóc khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp đóng gói đúng quy cách cho từng loại hàng hóa, kể cả hàng cồng kềnh và dễ vỡ. Quá trình vận chuyển Bắc Nam với xe chuyên dụng, vừa nhanh, vừa an toàn. Suốt quá trình tư vấn và vận chuyển, chuyên viên chăm sóc khách hàng của Quý Long sẽ sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi khách hàng cần.
 • Dịch vụ hỗ trợ đa dạng: Không chỉ đơn thuần vận chuyển hàng hóa bến xe Cao Lãnh Đồng Tháp, Quý Long còn cung cấp nhiều loại dịch vụ hỗ trợ thuận tiện nhất cho khách hàng, trong đó có giao hàng tận nơi, bốc dỡ, đóng gói, kiểm kê, thanh toán online…
 • Giá cả cạnh tranh: Một trong những yếu tố khiến khách hàng yêu quý Quý Long chính là giá cước chuyển hàng bến xe Cao Lãnh Đồng Tháp cực kỳ cạnh tranh mà chất lượng lại được đảm bảo. Dịch vụ của chúng tôi sẽ không có chi phí phát sinh bất thường, bất hợp lý và cũng không ảnh hưởng bởi giá xăng dầu. Từ đó, chọn gói chuyển hàng đi Cao Lãnh Đồng Tháp của Quý Long sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản phí không nhỏ.
 • Chính sách hấp dẫn: Không chỉ có giá tốt, công ty còn thường xuyên tổ chức triển khi nhiều chính sách giảm giá, khuyến mãi, quà tặng… cho khách hàng. Với Quý Long, khách hàng chính là thượng đế. Chúng tôi sẽ luôn có nhiều ưu đãi tri ân để có cơ hội đồng hành với khách hàng thật dài lâu, nâng cao uy tín và phát triển công ty, mang lại lợi ích kép cho cả Quý Long lẫn khách hàng yêu quý của chúng tôi.
Quý Long luôn có quy trình khoa học gây ấn tượng với nhiều khách hàng.
Quý Long luôn có quy trình khoa học gây ấn tượng với nhiều khách hàng.

5.2 Vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh về bến xe Cao Lãnh Đồng Tháp

Quý Long cung cấp dịch vụ chuyển hàng bến xe Cao Lãnh Đồng Tháp từ các tỉnh thành trên khắp cả nước với mức giá cước hấp dẫn trong thời gian tối ưu. Chúng tôi nhận đa dạng các loại mặt hàng, đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển về bến xe nguyên vẹn, an toàn, nhanh chóng.

5.3 Vận chuyển hàng hóa từ bến xe Cao Lãnh Đồng Tháp đi liên tỉnh

Quý khách muốn gửi hàng bến xe Cao Lãnh Đồng Tháp đi các khu vực khác cũng có thể liên hệ Quý Long. Chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm, vận hành theo nhiều tuyến gửi hàng đi cả nước, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

5.4 Quy trình gửi hàng bến xe Cao Lãnh Đồng Tháp cụ thể ra sao?

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin về loại hàng hoá, trọng lượng và kích thước cần gửi.
 • Bước 2: Xác nhận thông tin điểm giao – nhận hàng hoá.
 • Bước 3: Nhân viên tư vấn và báo giá vận chuyển với khách hàng.
 • Bước 4: Xác nhận và ký hợp đồng.
 • Bước 6: Nhận hàng tại bến xe Cao Lãnh và vận chuyển theo lịch trình (Ngược lại, nhận hàng tại địa điểm ở các tỉnh thành rồi chuyển về bến xe Cao Lãnh).
 • Bước 7: Giao và kiểm tra hàng tại địa điểm nhận như quy định.
 • Bước 8: Giải quyết khiếu mại, thắc mắc (nếu có) và kết thúc hợp đồng.

Với chất lượng dịch vụ ấn tượng như trên, Quý Long chắc chắn là đơn vị không nên bỏ qua khi muốn vận chuyển hàng hóa bến xe Cao Lãnh Đồng Tháp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhé! Đừng quên Quý Long còn nhiều dịch vụ vận chuyển Bắc Nam đa dạng, chọn Quý Long để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhé!

Quý Long Logistics
(92 đánh giá)
0 Bình Luận & Hỏi Đáp

BÀI VIẾT KHÁC

LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN

call-me

0922 472 789

HCM0922 472 789

HN0977 326 326

supporter

028 3719 8019

(Call 24/7)

working-hours

Thời gian làm việc:
07:00 - 22:00 (T2-CN)

mail-to-me

quylongtransport@gmail.com

transporter

TƯ VẤN VẬN CHUYỂN

00

Ngày

12

Giờ

00

Phút

00

Giây

Quý khách để lại yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 02 phút

Thử trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hoàn toàn khác
Nhanh hơn, chính xác hơn, theo dõi vận chuyển dễ dàng hơn
và còn nhiều hơn thế nữa
NHẬN TƯ VẤN NGAY
Thử trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hoàn toàn khác
Nhanh hơn, chính xác hơn, theo dõi vận chuyển dễ dàng hơn
và còn nhiều hơn thế nữa
NHẬN TƯ VẤN NGAY

Hotline HCM

0922 472 789

Hotline HN

0977 326 326