Chành xe gửi hàng toàn quốc

Ngày đăng : 25-07-2024

Chành xe gửi hàng toàn quốc là dịch vụ đang trở nên phổ biến và diễn ra hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta. Sử dụng đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ khiến thời gian diễn ra chính xác và đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Để quy trình đạt hiệu quả, bạn cũng cần nắm rõ các thông tin cơ bản về vấn đề này.

Mục lục
  1. Nhu cầu gửi hàng đi các tỉnh hiện nay
  2. Các tuyến gửi hàng thông dụng trên toàn quốc

1. Nhu cầu gửi hàng đi các tỉnh hiện nay

Nhu cầu gửi hàng trên thị trường hiện nay
Nhu cầu gửi hàng trên thị trường hiện nay

Việc gửi hàng sang các tỉnh khác nhau hiện nay không còn là một điều gì mới mẻ và hiếm gặp ở mọi người. Với nhu cầu cá nhân sử dụng sản phẩm, trao đổi hàng hoá mà chành xe gửi hàng là hoạt động thiết yếu, không thể thiếu hàng ngày.

Nhu cầu gửi hàng đi là đa dạng, phong phú và mỗi người lại có một công việc riêng để thực hiện nó. Cạnh đó, cũng có nhiều khách hàng muốn di chuyển các vật dụng không hề dễ dàng vào tỉnh xa. Tuy nhiên họ cũng không tự mình điều chỉnh được. Chính vì thế, với nhu cầu hàng ngày và khá phức tạp, phong phú, trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp chành xe gửi hàng liên tỉnh.

Khách hàng thông thường có nhu cầu gửi hàng đi để gửi đồ cho gia đình, bạn bè hoặc vận chuyển sản phẩm mà mình bán cho nhiều người khác tại Việt Nam. Đôi khi, dịch vụ vận chuyển còn di chuyển những loại hàng hoá lớn và có giá trị, tương đối khó để gửi đi.

Trên thị trường hiện nay có nhiều hình thức chuyển hàng liên tỉnh khác nhau bằng nhiều phương tiện. Một số dịch vụ nổi bật như chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát nhanh, chuyển thường hoặc ship cod… Và hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, đơn vị cung cấp sẽ lựa chọn gói phù hợp nhất.

Nhiệm vụ của bạn là cần xác định rõ thời gian cần gửi hàng của cá nhân để chọn được dịch vụ tương ứng. Việc dùng dịch vụ tốt nhất sẽ không hiệu quả nếu bạn không đánh giá được nhu cầu mình đang là gì.

2. Các tuyến gửi hàng thông dụng trên toàn quốc

Các tuyến thông dụng gửi hàng hiện nay
Các tuyến thông dụng gửi hàng hiện nay

Vì là dịch vụ giao hàng trên toàn quốc nên các đơn vị cung cấp thường mang đến nhiều tuyến thông dụng, được nhiều người sử dụng nhiều nhất. Chủ yếu các chành xe này đến từ hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Với Hà Nội, chủ yếu có những chuyến xuất phát như sau: Từ Hà Nội đến Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương. Các điểm giao hàng đến đều là những vị trí lớn và trọng điểm của Tổ quốc. Nhằm tối ưu hoá nhất thì các đơn vị dịch vụ chỉ cung cấp giao hàng tới các thành phố này, nếu bạn chi thêm tiền, hàng hoá của bạn sẽ được vị trí chính xác.

Các tuyến di chuyển phổ biến trên thị trường
Các tuyến di chuyển phổ biến trên thị trường

Với tuyến từ Sài Gòn thì có những chuyến đi chuyển đến Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Trị, Huế, Quảng Bình, hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hoá, Thái BÌnh, Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Ninh… Các điểm đến khi vận chuyển từ Sài Gòn nhiều hơn so với điểm xuất phát từ Hà Nội.

Sở dĩ có sự chênh lệch như vậy là bởi nhu cầu về hàng hoá, đồ dùng ở trong Sài Gòn luôn thu hút cũng như nhận được sự quan tâm từ nhiều người ở nhiều vùng trên Việt Nam. Nơi đây cũng là vùng phát triển mạnh về nhiều mặt, nhiều khu vực khác cũng gửi hàng vào để buôn bán và vận chuyển. Vì thế, nhiều đơn vị mở đa dạng các tuyến ở Sài Gòn.

3. Bảng báo giá chành xe gửi hàng toàn quốc

Chành xe gửi hàng toàn quốc bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Và việc nắm bắt các tiêu chí sẽ giúp bạn xác định được chi phí phải trả.

3.1 Khoảng cách vận chuyển

Khoảng cách vận chuyển giữa các vùng
Khoảng cách vận chuyển giữa các vùng

Không phải điểm đến nào cũng có mức giá khác nhau. Phụ thuộc vào chiều dài của từng tuyến cũng như điểm vận chuyển có phổ biến hay không mà phí phải trả sẽ có sự riêng biệt. Đặc biệt khi đơn vị cần di chuyển đến những nơi đường đi khó hoặc sâu trong ngõ thì giá cả cũng bị tính thêm.

Không chỉ vậy, khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển từ các tỉnh miền Nam ra Bắc thì cũng cần bỏ tiền nhiều hơn so với việc di chuyển ở miền Bắc.

3.2 Lượng và hàng hóa cần vận chuyển

Độ nặng của hàng hoá là thứ tiếp theo ảnh hưởng đến giá cả di chuyển trên toàn quốc. Nhu cầu cho các loại hàng hoá là nhiều và tương đối đa dạng, vì thế đơn vị cần xác định loại cũng như giá trị của chúng để cung cấp mức giá phù hợp.

Những sản phẩm to và nặng đòi hỏi lượng nhân viên di chuyển nhiều hơn, dồn nhiều công sức nên cũng cần chi phí cao. Tương tự, các sản phẩm có giá trị cao cần được bảo quản một cách tốt nhất cũng đòi hỏi khách hàng bỏ thêm tiền để được quan sát suốt quá trình.

Không chỉ vậy, với những đơn hàng có số lượng lớn thì đơn vị cần phải chia thành nhiều chuyến để di chuyển, điều này cũng khiến bạn mất thêm nhiều lần tiền phí vận chuyển.

3.3 Phương thức giao và nhận hàng

Hình thức nhận chuyển hàng
Hình thức nhận chuyển hàng

Có nhiều hình thức giao hàng khác nhau và tuỳ thuộc vào tốc độ vận chuyển mà bạn muốn thì chi phí cũng sẽ có phần khác biệt. Ví dụ như vận chuyển nhanh sẽ có giá cao hơn so với việc bạn dùng dịch vụ thông thường. Vì thế, nếu bạn không quá vội trong khâu giao hàng thì hãy chủ động lựa chọn vận chuyển thường để tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, nếu bạn có thêm bất kỳ yêu cầu nào riêng với việc vận chuyển thì vị cũng sẽ tính thêm phí giao nhận hàng cho khách hàng.

3.4 Thời điểm giao hàng

Thời điểm giao hàng cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vận tải. Nếu bạn thuê dịch vụ di chuyển vào cuối tuần thì chi phí sẽ đắt hơn so với việc vận chuyển trong ngày thường. Bên cạnh đó, những thời điểm nóng như cuối năm hay có vụ mùa nào đó cần chuyển hàng thì các đơn vị cung cấp dịch vụ thường sẽ tăng mức giá lên cao hơn.

Nguồn cầu lúc này tăng cao nên dẫn đến cung cũng tỉ lệ thuận. Và nếu muốn nhanh chóng kịp tiến độ thì đa số khách hàng đều chấp nhận giá đắt để hoàn thành việc của mình.

4. Những lý do nên chọn dịch vụ Quý Long để gửi hàng toàn quốc

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp chành xe gửi hàng toàn quốc. Để tìm kiếm được đơn vị chất lượng, quy trình nhanh gọn, bạn hãy liên hệ tới dịch vụ Quý Long.

4.1 Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

Có nhiều năm hoạt động trong nghề
Có nhiều năm hoạt động trong nghề

Công ty Quý Long là đơn vị chuyên cung cấp vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm, đơn vị cung cấp đến khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với quy trình nhanh chóng, chính xác.

Khách hàng chỉ cần nói yêu cầu của mình cho đơn vị và Quý Long sẽ gửi đến bạn những gói dịch vụ chất lượng, phù hợp.

4.2 Dịch vụ chành xe gửi hàng toàn quốc đa dạng

Đơn vị Quý Long không gò bó việc vận chuyển bằng số lượng, giá trị hàng hoá. Từ hàng nhỏ lẻ cho đến to, số lượng lớn, giá trị từ thấp đến cao, đơn vị đều sẵn sàng phục vụ và gói hàng một cách cẩn thận, chu đáo.

Thêm vào đó, đơn vị có nhiều tuyến chành xe gửi hàng toàn quốc giúp khách hàng có thể dễ dàng vận chuyển đồ của mình. Dù bạn ở miền Nam hay miền Bắc thì vấn đề không có gì là khó khăn. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ ghép hàng nhỏ lẻ nếu muốn tiết kiệm chi phí cho ban thân.

4.3 Hệ thống phương tiện vận chuyển hiện đại

Hệ thống xe vận chuyển chất lượng
Hệ thống xe vận chuyển chất lượng

Khách hàng không phải lo lắng vì toàn bộ xe tải vận chuyển của đơn vị đều là những loại đạt tiêu chuẩn. Đơn vị thường xuyên kiểm tra máy móc định kỳ để xem có vấn đề gì với từng chiếc xe hay không.

Những dòng xe này thường phải di chuyển nhiều và tương đối xa, có thể bị hỏng lốp khi đi qua những con đường gập ghềnh hay dầu, phanh bên trong đi lâu không ăn nữa… Vì thế, để đảm bảo cho chính mình cũng như hàng hoá của khách hàng, dịch vụ Quý Long luôn đảm bảo chất lượng xe ngay từ ban đầu.

4.4 Đơn vị vận chuyển an toàn và tiết kiệm

Một điểm cộng nữa của dịch vụ Quý Long chính là đơn vị cam kết vận chuyển an toàn, bảo toàn giá trị cho các món hàng trên xe. Vì thế, khách hàng đừng quá lo lắng khi gửi gắm những món đồ dễ vỡ, có giá trị tại đây.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn sẽ biết cách sắp xếp hàng hoá một cách logic sao cho đảm bảo chất lượng hàng hóa, giảm thiểu sự hỏng hóc một cách tối đa.

4.5 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Quý Long sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình và hơn hết là có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đơn vị luôn huấn luyện bài bản cách thức gói hàng và vận chuyển hàng sao cho chính xác nhất. Quý Long hiểu được tổn thất của khách hàng là một điều cần phải tránh bởi điều đó không mang lại chút ưu điểm nào cho chính mình, ngược lại còn phải đền bù.

Ngoài ra, nhân viên sẽ liên tục giám sát cũng như kiểm hàng để tránh thất lạc bất kỳ một đồ đạc gì. Nếu khách hàng có bất kỳ vấn đề nào thắc mắc cũng có thể hỏi đội ngũ tại đây, họ sẽ giải thích một cách chi tiết tận tình nhất.

4.6 Hợp đồng quy định rõ ràng, minh bạch

Để đảm bảo quyền lợi cho chính khách hàng sử dụng dịch vụ, trước khi gói hàng, đơn vị Quý Long cung cấp hợp đồng ghi rõ tất cả các điều khoản, mục đền bù cũng như chi phí cho từng loại hàng ở đây.

Vì thế, khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Quý Long. Đơn vị đã đảm bảo tài sản cũng như tránh mất thời gian khi mất đồ cần phải đền bù cho người tiêu dùng.

4.7 Chi phí hợp lý, phải chăng

Chi phí phù hợp trên thị trường
Chi phí phù hợp trên thị trường

Quý Long cung cấp dịch vụ chành xe gửi hàng toàn quốc không phải đất trên thị trường. Giá cả cùng những gì khách hàng nhận được trong quá trình được đánh giá là ổn và đi đôi với chất lượng. Giá cước này sẽ duy trì được nhiều mối quan hệ với khách hàng, đặc biệt không báo chênh giá sau khi hoàn thành xong việc vận chuyển.

Bên trên là những thông tin về chành xe gửi hàng toàn quốc mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được bảng giá cũng như nhu cầu gửi hàng đi các tỉnh trên thị trường hiện nay. Và để có cơ hội sử dụng dịch vụ chất lượng, quy trình nhanh gọn thì bạn hãy liên hệ tới công ty Quý Long ngay hôm nay.

Quý Long Logistics
(87 đánh giá)
1 Bình Luận & Hỏi Đáp

BÀI VIẾT KHÁC

LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN

call-me

028 3719 8019

HCM0922 472 789

HN0977 326 326

supporter

0922 472 789

(Call 24/7)

working-hours

Thời gian làm việc:
07:00 - 22:00 (T2-CN)

mail-to-me

quylongtransport@gmail.com

transporter

TƯ VẤN VẬN CHUYỂN

00

Ngày

12

Giờ

00

Phút

00

Giây

Quý khách để lại yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 02 phút

Thử trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hoàn toàn khác
Nhanh hơn, chính xác hơn, theo dõi vận chuyển dễ dàng hơn
và còn nhiều hơn thế nữa
NHẬN TƯ VẤN NGAY
Thử trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hoàn toàn khác
Nhanh hơn, chính xác hơn, theo dõi vận chuyển dễ dàng hơn
và còn nhiều hơn thế nữa
NHẬN TƯ VẤN NGAY

Hotline HCM

0922 472 789

Hotline HN

0977 326 326