Gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội

Ngày đăng : 24-05-2024

Xe máy là phương tiện chính và phổ biến với người dân của nước ta, chính vì thế, dù ở miền nào thì sử dụng xe máy cũng là điều cần thiết. Chính vì thế mà dịch vụ vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội hiện nay đang được sử dụng rộng rãi vì nhiều mục đích cá nhân. Và để đảm bảo chất lượng của xe máy khi di chuyển suốt một quãng đường dài, việc lựa chọn đơn vị dịch vụ chất lượng là một điều quan trọng.

Dịch vụ gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội đáng tin cậy
Dịch vụ gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội đáng tin cậy
Mục lục
 1. Khi nào cần gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội?
 2. Giá cước vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội
 3. Tiêu chí lựa chọn dịch vụ vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội
 4. Các lưu ý khi vận chuyển xe máy từ Sài Gòn lên Hà Nội
 5. Dịch vụ vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội của Quý Long Logistics

1. Khi nào cần gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội?

Việc vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra đến Hà Nội phụ thuộc vào nhiều lý do cá nhân cũng như mục đích của mỗi người. Trong đó, một số lý do chính khiến nhiều người sử dụng dịch vụ này chính là, trước hết, họ phục vụ cho nhu cầu đi lại. Nhiều người di chuyển nơi sinh sống từ Sài Gòn ra Hà Nội, chính vì thế mà họ cần phương tiện để đi lại. Tuy nhiên việc mua mới là tương đối đắt và không cần thiết, chính vì thế họ sử dụng dịch vụ này.

Bên cạnh đó, nhiều người di chuyển lên Hà Nội để công tác cũng như học tập trong một thời gian rồi quay về. Vì thế, tốn chút chi phí để vận chuyển xe từ Sài Gòn lên sẽ giúp họ chủ động cũng như tiết kiệm hơn. Không tốn công gọi xe hay thuê xe theo ngày.

Một lý do khách khiến mọi người sử dụng dịch vụ vận chuyển xe từ Sài Gòn lên Hà Nội là để mua quà tặng cho bạn bè, người thân. Nhiều khi cơ sở Hà Nội đã hết sạch mặt hàng đó và hiện chỉ còn đúng ở chi nhánh Sài Gòn thì việc sử dụng dịch vụ vận chuyển này là cần thiết để người dùng sử dụng sản phẩm họ yêu thích.

Cạnh đó, các đại lý xe cũng thường xuyên dùng dịch vụ này để di chuyển lượng xe lớn đến chi nhánh của họ bên ngoài Hà Nội.

2. Giá cước vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội

Gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội bao nhiêu tiền?
Gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội bao nhiêu tiền?

Giá cước vận chuyển xe máy Sài Gòn ra Hà Nội còn phụ thuộc vào số lượng, loại xe cũng như gói vận chuyển mà khách hàng sử dụng. Ví dụ như nếu bạn dùng gói vận chuyển tiết kiệm thì chi phí sẽ rẻ hơn so với vận chuyển nhanh, tuy nhiên thời gian giao hàng cũng bị kéo dài thêm.

Hiện nay, trên thị trường, mức giá trung bình cho việc vận chuyển là 600.000 đến 700.000 VNĐ/xe (tuỳ thuộc xem xe đó là xe ga hay xe số). Ngoài ra, các chi phí như là bọc xe hoặc chăm sóc cho từng xe để tránh trầy xước, hỏng hóc cũng được cộng vào thêm nếu khách hàng có nhu cầu.

3. Lợi ích khi dùng dịch vụ gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội

Lợi ích khi dùng dịch vụ vận chuyển xe máy
Lợi ích khi dùng dịch vụ vận chuyển xe máy

Khi sử dụng dịch vụ gửi xe máy từ Sài Gòn đến Hà Nội, khách hàng sẽ không tốn nhiều thời gian của mình và được đơn vị cung cấp nhiều lợi ích đảm bảo cho dịch vụ vận chuyển:

 • Khối lượng vận chuyển lớn giúp bạn có thể di chuyển được nhiều xe máy khác nhau.
 • Đảm bảo chất lượng của xe máy như ban đầu, nếu bạn bọc xe tránh va quệt và lượng xăng trong xe còn bao nhiêu thì khi nhận xe ở Hà Nội, chất lượng sẽ y như ban đầu.
 • Bạn sẽ được vận chuyển xe máy đến địa chỉ của mình theo đúng thời gian đã ghi như ban đầu để tránh ảnh hưởng lịch trình cá nhân.

4. Tiêu chí lựa chọn dịch vụ vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội

Để đảm bảo xe máy được vận chuyển an toàn và không có vấn đề gì phát sinh trong suốt chuyến đi, việc lựa chọn đơn vị vận chuyển xe máy uy tín là một điều cần thiết.

4.1 Đơn vị uy tín, có thông tin liên lạc chi tiết

Đơn vị uy tín, có thông tin liên lạc chi tiết
Đơn vị uy tín, có thông tin liên lạc chi tiết

Công ty vận tải cần có đầy đủ các thông tin rõ ràng như website, địa chỉ và số điện thoại để liên lạc. Những thông tin cơ bản này sẽ là tiền đề để bạn xây dựng niềm tin và tin tưởng giao xe máy cho đơn vị vận chuyển.

Tuy nhiên, khi nhìn nhận các thông tin này bạn cũng cần kiểm tra độ chính xác của nó khi không phải cứ có là yên tâm. Cần xem xem liên lạc được tới số không, thông tin cung cấp có rõ ràng trên website hay không. Bạn cũng có thể tìm hiểu trên mạng xem đơn vị này chất lượng như thế nào.

4.2 Hợp đồng rõ ràng minh bạch

Hợp đồng rõ ràng minh bạch
Hợp đồng rõ ràng minh bạch

Xe máy có giá trị tương đối cao, đặc biệt khi bạn vận chuyển nhiều chiếc cùng một lúc. Vì thế, một hợp đồng ghi chép đầy đủ điều khoản cũng như quyền lợi của bạn là một điều cần thiết.

Trong đó, bạn cần đọc rõ xem nếu sản phẩm hư hỏng thì được đền bù như thế nào cũng như thời gian, chi phí vận chuyển chính xác là bao nhiêu. Đây chính là căn cứ trước pháp luật cũng như đảm bảo số tiền của bạn sau khi nhận hàng tại Hà Nội.

Nhiều đơn vị hứa hẹn sẽ giao hàng trong vòng 1 tuần nhưng khi họ giao quá hạn, trong hợp đồng lại không có chính sách đền bù, đảm bảo quyền lợi thì người thiệt ở đây chỉ có khách hàng.

4.3 Theo dõi những đánh giá của khách hàng cũ

Quan sát đánh giá của các khách hàng khác
Quan sát đánh giá của các khách hàng khác

Để đảm bảo xem đơn vị có thực sự chất lượng như những gì họ nói hay không thì việc tìm kiếm những đánh giá của khách hàng là một điều cần thiết. Các khách hàng cũ sẽ đưa ra đánh giá với dịch vụ mà họ đã trải nghiệm. Từ đó bạn có thể thấy được điểm mạnh cũng như điều chưa hài lòng của mọi người.

Bạn có thể tìm kiếm review ngay trên mạng Google hay như Tik Tok hiện nay cũng cung cấp nhiều thông tin thực tế, đánh giá chính xác về nhiều địa chỉ.

4.4 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Nhiều người khi sử dụng dịch vụ chỉ cần đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm vì họ cảm thấy được take care chu đáo và tin tưởng vào chất lượng vận chuyển. Cạnh đó, yêu tố chuyên môn được sếp tiếp theo để họ đảm bảo cho khách hàng cách sắp xếp sản phẩm sao cho phù hợp, không bị hỏng hóc.

Ngoài ra, với những nhu cầu cá nhân của khách hàng, đơn vị cần linh hoạt vận chuyển cũng như đáp ứng nếu mọi thứ có thể sắp xếp theo được như vậy.

4.5 Chính sách dịch vụ và tri ân hấp dẫn

Chính sách dịch vụ và tri ân hấp dẫn
Chính sách dịch vụ và tri ân hấp dẫn

Nhiều đơn vị dịch vụ để cảm ơn đến khách hàng có cung cấp các chương trình tri ân hấp dẫn như một lời cảm ơn đến hok. Đó có thể là voucher giảm giá cho khách hàng trong lần sử dụng dịch vụ tiếp theo hay tư vấn những vấn đề liên quan tới vận chuyển.

Ngoài ra, dù đường sắt là phương tiện vận chuyển an toàn nhất nhưng đơn vị vẫn cần có những chính sách bảo hành để nếu gặp vấn đề trong quá trình đi thì chắc chắn đây là lối phần lớn thuộc về phía đơn vị. Đây cũng chính là dấu hiệu thể hiện xem đơn vị này có thực sự hoạt động lâu năm trong nghề hay chưa.

5. Các lưu ý khi vận chuyển xe máy từ Sài Gòn lên Hà Nội

Để đảm bảo nhận sản phẩm vào đúng ngày khi bạn ra tới Hà Nội, bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

 • Xác định rõ ngày mình lên đến nơi để tìm kiếm, đăng ký dịch vụ trước đó vì vận chuyển bằng được bộ hay đường tàu hoả cũng cần đến gần 1 tuần để hoàn thành.
 • Kiểm tra rõ tình trạng xe của mình trước khi lên tàu để tránh vấn đề sau khi bạn nhận xe ở Hà Nội. Nên chụp rõ lại mức xăng, thân ngoài có bị xước xát ở đâu hay không.
 • Ghi rõ biển số xe, loại xe cũng như số lượng nếu bạn gửi nhiều để dễ dàng tìm thấy, hạn chế tình trạng thất lạc và kiếm sản phẩm lâu la khi ra tới Hà Nội.
 • Kiểm tra xem xe của mình có thực sự cần bọc không và phải nắm được cách bọc chính xác cho xe dù di chuyển bằng xe tải hay tàu hoả. Thôn thường, người ta sử dụng giấy nilon và có thêm cả carton.
 • Nếu được, bạn nên tháo gương để tránh di chuyển dẫn đến hiện tượng va đập hoặc chạm vào xe khác dễ xước, méo hoặc vỡ. Đặc biệt, nhiều chiếc xe có gương của hãng thì việc bảo vệ càng cần thiết.

6. Dịch vụ vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội của Quý Long Logistics

Dịch vụ vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội của Quý Long Logistics
Dịch vụ vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội của Quý Long Logistics

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị vận chuyển xe uy tín nhưng không phải chỗ nào cũng đảm bảo chất lượng sử dụng. Vì thế, để đảm bảo quy trình chính xác, đảm bảo, bạn nên sử dụng vận chuyển của dịch dịch vụ Quý Long.

Đơn vị là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, trong đó có vận chuyển xe máy Bắc Nam. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, đơn vị nắm bắt được những điểm cần quan tâm cũng như quan trọng nhất giúp cho quy trình được đảm bảo chính xác thời gian từ a đến z.

Dù bạn có 1 hay nhiều chiếc thì đơn vị vẫn có đủ không gian cũng như xe để di chuyển từ Nam ra Bắc. Dịch vụ Quý Long được nhiều khách hàng đánh giá cao về quy trình chuyên nghiệp cùng mức giá phải chăng so với thị trường.

Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên của đơn vị rất nhiệt tình, cung cấp các thông tin liên quan và cần thiết đến khách hàng để họ lựa chọn được hình thức cũng như gói vận chuyển hợp lý với nhu cầu, tài chính cá nhân.

Ngoài ra, chính sách bảo hành cũng như giấy tờ hợp đồng tại đây cũng rất đầy đủ để mọi giao dịch diễn ra giữa khách hàng và đơn vị đều đảm bảo tính minh bạch, và với bất kỳ hỏng hóc nà từ phía dịch vụ Quý Long thì đơn vị cũng sẽ chịu trách nhiệm. Đương nhiên, để không xảy ra tình trạng đó thì quy cách đóng gói xe máy cũng được đầu tư kỹ lưỡng, tránh va chạm và trầy xước khi vận chuyển quãng đường dài. Một điểm cộng khác là thời gian giao đến khách hàng tại Hà Nội cũng được dự tính chính xác như ghi chép ban đầu.

Bên trên là những thông tin về dịch vụ vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được các thông tin cơ bản về dịch vụ vận chuyển cũng như tiêu chí lựa chọn đơn vị uy tín trên thị trường. Và để có cơ hội trải nghiệm quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng, bạn hãy liên hệ tới dịch vụ Quý Long ngay hôm nay.

Quý Long Logistics
(96 đánh giá)
1 Bình Luận & Hỏi Đáp

BÀI VIẾT KHÁC

LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN

call-me

0902 472 789

HCM0902 472 789

HN0977 326 326

supporter

1900 633 519

(Call 24/7)

working-hours

Thời gian làm việc:
07:00 - 22:00 (T2-CN)

mail-to-me

quylongtransport@gmail.com

transporter

TƯ VẤN VẬN CHUYỂN

00

Ngày

12

Giờ

00

Phút

00

Giây

Quý khách để lại yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 02 phút

Thử trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hoàn toàn khác
Nhanh hơn, chính xác hơn, theo dõi vận chuyển dễ dàng hơn
và còn nhiều hơn thế nữa
NHẬN TƯ VẤN NGAY
Thử trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hoàn toàn khác
Nhanh hơn, chính xác hơn, theo dõi vận chuyển dễ dàng hơn
và còn nhiều hơn thế nữa
NHẬN TƯ VẤN NGAY

Hotline HCM

0902 472 789

Hotline HN

0977 326 326