Gửi xe máy bằng tàu hỏa Bắc Nam

Ngày đăng : 16-06-2024

Gửi xe máy bằng tàu hỏa Bắc Nam là dịch vụ vận chuyển nổi bật trong những năm gần đây. Dịch vụ có thể giúp bạn mang phương tiện xe máy của mình đến bất cứ đâu trong đất nước để sử dụng bằng phương tiện an toàn. Với nhiều ưu điểm, đây chắc chắn là một dịch vụ tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn. Để hiểu rõ hơn, bạn nên tham khảo một số thông tin hữu ích trong bài viết bên dưới.

Mục lục
  1. Hướng dẫn gửi xe máy bằng tàu hoả Bắc Nam
  2. Quy trình gửi xe máy bằng tàu hoả Bắc Nam
  3. Bảng giá gửi xe máy bằng tàu hoả Bắc Nam

1. Hướng dẫn gửi xe máy bằng tàu hoả Bắc Nam

Trong điều kiện cuộc sống như hiện tại, có rất nhiều người lựa chọn đến thành phố lớn để xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Lúc này, các dịch vụ vận chuyển sẽ trở nên vô cùng hữu ích đối với bạn. Thông thường, các phương tiện cá nhân như xe máy sẽ được mang theo để phục vụ di chuyển dễ dàng hơn.

Khi cần mang xe máy đi xa như vậy, bạn vẫn có thể lựa chọn tự mình chạy xe nhưng như vậy rất bất tiện và gây mệt mỏi đối với những chặng đường dài. Chính thế, dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng đường sắt sẽ phổ biến hơn bởi tính nhanh chóng và an toàn cho người dùng lại có giá thành hợp lý.

Gửi xe máy bằng tàu hỏa tiết kiệm thời gian với giá rẻ
Gửi xe máy bằng tàu hỏa tiết kiệm thời gian với giá rẻ

Bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ và gửi xe cho họ, thanh toán theo giá cước gửi xe máy bằng tàu hỏa. Thời gian để xe đến được với người nhận tùy thuộc vào lịch trình của tàu hỏa, nhưng chắc chắn nhanh hơn xe khách thông thường.

2. Quy trình gửi xe máy bằng tàu hoả Bắc Nam

Sử dụng dịch vụ gửi xe máy bằng tàu hỏa Bắc Nam, bạn có thể nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời. Nếu muốn trải nghiệm những lợi ích này thì bạn nên thực hiện đúng theo quy trình gửi xe máy Bắc Nam cụ thể bên dưới.

Đầu tiên, bạn cần thao tác liên hệ với dịch vụ gửi xe máy tàu hỏa tại Quý Long Logistics. Đơn vị sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về việc vận chuyển để bạn có thể lựa chọn.

Khi đã chọn được hình thức vận chuyển phù hợp với tiêu chí gửi xe bằng tàu hỏa, bạn nên mang xe đến công ty để gửi tại khu vực quy định. Đồng thời, nhiệm vụ chứng minh quyền chính chủ thông qua các giấy tờ xe cũng cần thiết cho bạn.

Sau khi xác minh được quyền chính chủ, bạn cần thao tác xác nhận tình trạng xe và cung cấp loại xe, biển số xe cùng thông tin gửi, nhận xe. Tiếp theo, bạn cần hoàn thành phí gửi xe bằng tàu hỏa để nhân viên thực hiện chống sốc bảo vệ xe với giấy và nilon. Quá trình gửi xe thành công khi xe máy được vận chuyển đến nơi và giao nhận đúng người.

Xe được bao bọc cẩn thận trước khi gửi
Xe được bao bọc cẩn thận trước khi gửi

3. Tại sao nên gửi xe máy bằng tàu hoả Bắc Nam tại Quý Long?

Gửi xe máy bằng tàu hỏa Bắc Nam tại Quý Long Logistics bạn sẽ nhận được rất nhiều tiện ích tuyệt vời. Những tiện ích này có thể giúp bạn quyết định lựa chọn dịch vụ chất lượng này.

3.1 Đội ngũ nhân viên chất lượng

Đến với Quý Long Logistics, bạn sẽ có cơ hội nhận được sự phục vụ đầy nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên hàng đầu. Quá trình gửi xe bằng tàu hỏa Bắc Nam được hoàn thành nhanh chóng nhờ kinh nghiệm xử lý chuyên nghiệp của toàn thể nhân viên. Bạn có thể nhận được sự tư vấn suốt thời gian với thái độ tận tình nhất.

3.2 Vận chuyển xe máy nhanh chóng với chi phí hợp lý

Khi chọn gửi xe máy bằng tàu hỏa Bắc Nam, bạn sẽ nhận được xe nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn. Xe cũng đến tay bạn một cách an toàn và không khiến bạn tốn quá nhiều công sức. Ngoài ra, chi phí để tiến hành dịch vụ vận chuyển xe máy cũng vô cùng hợp lý tạo điều kiện sử dụng tốt nhất cho bạn.

Gửi xe máy bằng tàu hỏa nhanh và an toàn
Gửi xe máy bằng tàu hỏa nhanh và an toàn

3.3 Đảm bảo vận chuyển hàng hóa tốt và an toàn nhất

Với khâu chuẩn bị và kiểm tra tỉ mỉ, thủ tục gửi xe máy bằng tàu hỏa được thực hiện hiệu quả có thể đảm bảo an toàn cho mọi phương tiện mà bạn gửi. Tất cả xe máy mà bạn gửi đi đều được bọc cẩn thận với nilon và giấy carton nhờ đó giúp xe không bị xước hay trầy khi vận chuyển. Bên cạnh đó, phương tiện được sử dụng để vận chuyển là tàu hỏa trống được dùng hoàn toàn cho mục đích chuyển xe máy nên bạn không cần lo lắng.

4. Bảng giá gửi xe máy bằng tàu hoả Bắc Nam

Sau khi tìm hiểu về dịch vụ gửi xe máy bằng tàu hỏa Bắc Nam, bạn có thể sẽ thắc mắc vấn đề gửi xe máy bằng tàu hỏa bao nhiêu tiền. Tất nhiên, giá gửi xe máy bằng tàu hỏa 2016 sẽ không giống giá gửi xe máy bằng tàu hỏa 2015. Chính vì thế, giá vé gửi xe máy bằng tàu hỏa sẽ có nhiều thay đổi so với những năm trước nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Loại xe Thời gian vận chuyển Giá cước xe máy
Xe số
(Honda Dream, Sirius, Future...)
1-2 ngày (Đà Nẵng)
2-3 ngày (Hà Nội)
VP-VP: 699.000 đ
Door to door: +180,000 đ
Xe tay ga
(SH Mode, AirBlade, Liberty...)
1-2 ngày (Đà Nẵng)
2-3 ngày (Hà Nội)
VP-VP: 899.000 đ
Door to door: +200,000 đ
Xe tay côn
(Yamaha Exciter, Honda Winner...)
1-2 ngày (Đà Nẵng)
2-3 ngày (Hà Nội)
VP-VP: 799.000 đ
Door to door: +200,000 đ
Xe SH
(Honda SH cao, PCX, Dylan...)
1-2 ngày (Đà Nẵng)
2-3 ngày (Hà Nội)
VP-VP: 990.000 đ
Door to door: +220,000 đ
Xe cao cấp
(Kawasaki, Ducati, Harley, Davidson...)
1-2 ngày (Đà Nẵng)
2-3 ngày (Hà Nội)
VP-VP: 1.590.000 đ
Door to door: +300,000 đ

Nhìn chung, mức phí gửi xe máy bằng tàu hỏa phụ thuộc nhiều vào các thông tin của xe mà bạn gửi. Quý Long Logistics sẽ căn cứ vào dòng xe, phân khối cũng như giá trị xe để đưa ra các mức giá cước gửi xe máy bằng tàu hỏa cụ thể.

Đối với các loại xe có giá trị trung bình thì phí vận chuyển trọn gói khoảng 800 nghìn đồng/mỗi xe. Xe sở hữu kích thước lớn như SH hay Vario thường có giá hơn 1 triệu đồng. Các mẫu xe còn lại sẽ được ấn định trong khoảng giá 1 triệu đồng. Cùng với đó, bạn có thể phải chi thêm một số chi phí phụ nhỏ nếu muốn bọc xe hay có yêu cầu cao đối với việc bảo quản xe.

5. Gửi xe máy bằng tàu hoả Bắc Nam cần chú ý những gì?

Bên cạnh quan tâm mức phí gửi xe máy trên tàu hỏa, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề quan trọng khác. Các vấn đề này có thể giúp bạn nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xe Bắc Nam. Nếu nắm rõ các vấn đề này, bạn sẽ có thể đảm bảo chất lượng xe khi vận chuyển.

5.1 Chú ý lượng xăng trước khi gửi xe máy bằng tàu hỏa Bắc Nam

Chú ý đến lượng xăng là yêu cầu quan trọng mà đơn vị vận chuyển xe máy sẽ đưa ra cho bạn trước khi mang xe lên tàu hỏa. Điều này được chú trọng bởi nguy cơ cháy nổ trên tàu là rất lớn nếu xăng còn nhiều. Do đó, bạn nên chuẩn bị xe sẵn sàng với lượng xăng ít hoặc rút hết xăng trước khi gửi là tốt nhất. Khi nhận xe, ban cũng cần chuẩn bị sẵn xăng để có thể chạy xe về.

Bạn nên rút hết xăng trước khi gửi xe
Bạn nên rút hết xăng trước khi gửi xe

5.2 Tuân thủ thời gian gửi xe

Nếu muốn gửi xe máy bằng tàu hỏa Bắc Nam, bạn nên lựa chọn thời gian phù hợp để không tốn nhiều thời gian mang xe đi về. Thông thường, Quý Long Logistics hoạt động trong thời gian hành chính nên bạn cần mang xe đến địa chỉ gửi xe đúng thời gian. Đồng thời, bạn cũng nên cho xe có mặt tại địa chỉ sắp xếp trước khi khởi hành để đảm bảo xe được vận chuyển với vị trí an toàn nhất.

5.3 Cung cấp thông tin rõ ràng khi gửi xe

Việc mang theo giấy tờ nhằm cung cấp đầy đủ thông tin để xác minh chính chủ là vô cùng cần thiết khi gửi xe máy bằng tàu hỏa Bắc Nam. Các thông tin bạn cung cấp sẽ được Quý Long Logistics giữ lại một cách cẩn thận. Khi xe được vận chuyển đến nơi, nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng liên hệ để mang xe đến tận nơi cho bạn.

Cung cấp thông tin xe cẩn thận tránh giao nhận nhầm
Cung cấp thông tin xe cẩn thận tránh giao nhận nhầm

5.4 Kiểm soát tải trọng khi gửi xe máy bằng tàu hỏa Bắc Nam

Vấn đề cân nặng cũng vô cùng quan trọng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa. Bạn nên chú ý đến trọng tải khi gửi xe máy cho Quý Long Logistics vì công ty chỉ nhận vận tải hàng dưới 10 tấn. Đối với các yêu cầu vận chuyển quá tải trọng thì đơn vị sẽ không thực hiện. Điều này đặc biệt cần thiết đối với khách hàng cần vận chuyển hàng hóa số lượng lớn.

5.5 Thanh toán đủ phí dịch vụ

Thanh toán đầy đủ chi phí là điều kiện quan trọng để tiến hành quá trình vận chuyển xe máy. Bạn cần thanh toán đầy đủ chi phí dịch vụ ngay khi thực hiện đăng ký hay lúc nhận xe. Việc thanh toán được linh hoạt với nhiều hình thức bao gồm tiền mặt và chuyển khoản tạo điều kiện thuận lợi cho mọi khách hàng.

Gửi xe máy bằng tàu hỏa Bắc Nam sẽ là một lựa chọn hoàn hảo khi bạn đã hiểu rõ phương thức vận chuyển này qua các thông tin bên trên. Khi cần sử dụng xe máy trong lúc du lịch hay đi làm xa và vận chuyển hàng hóa thì hình thức này sẽ nhanh chóng và an toàn nhất. Hy vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn có được quyết định hữu ích đối với bản thân cũng như những người xung quanh.

Tra cứu vận đơn xe máy
Tra cứu vận đơn xe máy
Quý Long Logistics
(65 đánh giá)
721 Bình Luận & Hỏi Đáp