Gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn

Ngày đăng : 22-02-2024

Gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn nên chọn dịch vụ nào đảm bảo tin cậy và an toàn nhất? Những lưu ý gì cần biết khi gửi xe máy Bắc Nam để có được một dịch vụ tốt? Bảng giá vận chuyển cũng như lúc nào cần gửi xe máy Bắc Nam theo công ty dịch vụ? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết qua bài chia sẻ dưới đây, hi vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất về một dịch vụ đang cực kỳ phát triển hiện nay!

Dịch vụ gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn uy tín chất lượng
Dịch vụ gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn uy tín chất lượng
Mục lục

1. Nên gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn khi nào?

Trước khi đi đến các thông tin liên quan khác về dịch vụ này, bạn cần hiểu rõ khi nào thì cần sử dụng? Bởi việc lựa chọn đúng thời điểm, phù hợp với nhu cầu sẽ giúp bạn có được tính hiệu quả khi sử dụng. Vậy khi nào bạn nên chọn dịch vụ gửi xe máy từ Hà Nội tới Sài Gòn? Một vài trường hợp cụ thể bạn có thể tham khảo được kể đến như sau:

1.1 Khi bạn chuyển đổi chỗ ở, làm việc mà vẫn muốn mang xe theo

Trong quá trình làm việc, sinh sống có thể bạn muốn chuyển đổi để tìm kiếm cơ hội khác. Lúc này, bạn muốn mang theo cả chiếc xe máy làm phương tiện đi lại cho mình. Vì vậy, thay vì tự mình cầm lái với một đoạn đường quá xa thì hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy chuyên nghiệp Bắc Nam.

Dịch vụ uy tín sẽ giúp đảm bảo tài sản cho bạn, quãng đường vận chuyển dù xa cũng không lo trầy xước, hỏng hóc xe. Điều này vừa đảm bảo an toàn cho xe vừa giúp an toàn cho chính bạn. Bởi việc tự cầm lái không chỉ tốn chi phí ăn uống, xăng xe mà còn gây nhiều mệt mỏi với cung đường quá dài Hà Nội - Sài Gòn.

1.2 Bạn cần chuyển xe máy khi thực hiện giao dịch mua bán

Một ưu điểm của dịch vụ gửi xe máy từ Hà Nội tới Sài Gòn đó chính là không cần phải đi theo bạn vẫn có thể có được dịch vụ tốt, xe gửi đúng bến và an toàn cao. Vì vậy, khi có giao dịch mua bán xe máy giữa 2 vùng Nam Bắc bạn vẫn có thể tự tin sử dụng dịch vụ với độ an toàn cao.

Bạn chỉ cần lựa chọn đơn vị uy tín, phương thức vận chuyển phù hợp sẽ có được việc vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn hoặc ngược lại một cách hiệu quả. Chính nhờ những dịch vụ này mà các giao dịch mua bán xe máy giữa 2 vùng trở lên phát triển và thuận lợi hơn rất nhiều.

1.3 Gửi xe máy cho người thân từ Hà Nội vào Sài Gòn

Một trường hợp nữa cũng được khuyên nên sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam nữa chính là khi bạn cần gửi xe cho người thân. Lúc này, các công ty dịch vụ sẽ thay bạn thực hiện điều này một cách an toàn, cẩn trọng nhất. Bạn sẽ không phải đi theo xe, không quá tốn thời gian hay chi phí để gửi xe máy cho người thân cũng không còn lo lắng vấn đề thất lạc, hỏng hóc khi gửi xe.

2. Báo giá vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn

Dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn khá phát triển với nhiều hình thức khác nhau. Do đó báo giá cũng có phần đa dạng bởi chúng chịu sự chi phối của nhiều yếu tố khác nhau. Một vài thông tin về giá gửi xe máy Hà Nội - Sài Gòn cụ thể được kể đến như sau:

2.1 Các yếu tố ảnh hưởng tới giá vận chuyển

Báo giá trên thị trường hiện nay về dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn khá đa dạng. Chúng có nhiều lời quảng cáo hấp dẫn với mức giá chênh lệch từ 50.000 đến 300.000 đồng. Vậy tại sao có mức giá chênh lệch như vậy? Một vài yếu tố ảnh hưởng được xem là mang tính quyết định đến bảng giá dịch vụ gồm:

  • Loại xe bạn chọn gửi
  • Tình trạng của xe máy khi gửi, xe cũ có giá rẻ hơn so với xe mới
  • Công ty vận chuyển bạn sử dụng dịch vụ
  • Số lượng xe trong mỗi đơn hàng gửi

Tất cả những yếu tố kể trên đã mang đến thị trường những mức giá khác nhau. Vì vậy, khi chọn lựa sử dụng dịch vụ bạn cần đảm bảo mình so sánh và chọn lựa một cách cẩn thận để có được tính hiệu quả, tiết kiệm cao nhất.

2.2 Bảng giá gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn

Mức giá chung trên thị trường hiện nay khá đa dạng, mức giá tham khảo gồm:

Loại xe Thời gian vận chuyển Giá cước xe máy
Xe số
(Honda Dream, Sirius, Future...)
1-2 ngày (Đà Nẵng)
2-3 ngày (Hà Nội)
VP-VP: 699.000 đ
Door to door: +180,000 đ
Xe tay ga
(SH Mode, AirBlade, Liberty...)
1-2 ngày (Đà Nẵng)
2-3 ngày (Hà Nội)
VP-VP: 899.000 đ
Door to door: +200,000 đ
Xe tay côn
(Yamaha Exciter, Honda Winner...)
1-2 ngày (Đà Nẵng)
2-3 ngày (Hà Nội)
VP-VP: 799.000 đ
Door to door: +200,000 đ
Xe SH
(Honda SH cao, PCX, Dylan...)
1-2 ngày (Đà Nẵng)
2-3 ngày (Hà Nội)
VP-VP: 990.000 đ
Door to door: +220,000 đ
Xe cao cấp
(Kawasaki, Ducati, Harley, Davidson...)
1-2 ngày (Đà Nẵng)
2-3 ngày (Hà Nội)
VP-VP: 1.590.000 đ
Door to door: +300,000 đ

Muốn có được báo giá cụ thể bạn hãy liên hệ trực tiếp với các đơn vị vận chuyển uy tín trên thị trường. Báo giá sẽ dựa trên thực tế loại xe, địa điểm gửi của bạn.

3. Lưu ý khi vận chuyển xe từ Hà Nội vào Sài Gòn

Xe máy là một trong những tài sản có giá trị cao, vì vậy việc gửi chúng cũng cần phải đảm bảo. Vậy lưu ý gì khi gửi xe máy từ Hà Nội tới Sài Gòn để có được sự an toàn và tiết kiệm nhất. Một vài lưu ý cụ thể bạn cần nhờ được điểm qua như sau:

Các lưu ý khi vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn
Các lưu ý khi vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn

3.1 Thời gian vận chuyển

Tùy vào từng hình thức vận chuyển sẽ có thời gian khác nhau. Thông thường vận chuyển bằng tàu hỏa hoặc đường bộ thời gian sẽ dao động từ 2- 3 ngày, chuyển xe bằng đường hàng không sẽ dao động trong khoảng 24h.

Vì vậy, phụ thuộc vào chính sự cần thiết, nhu cầu của mình mà bạn có thể đưa ra hình thức vận chuyển phù hợp để nhận xe đúng thời gian đã định. Đồng thời khi gửi xe máy bạn cần làm rõ vấn đề thời gian với đơn vị vận chuyển.

3.2 Cách bọc gói xe máy khi vận chuyển

Xe máy cũng giống như nhiều loại hàng hóa khác sẽ dễ bị trầy xước, hỏng hóc, ảnh hưởng chất lượng xe trong quá trình vận chuyển nếu không biết cách bọc gói. Thông thường, các đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành bọc xe để tránh trầy xước và bạn nên quan tâm tới vấn đề này để có được chiếc xe nguyên vẹn nhất, an toàn nhất sau quá trình vận chuyển đường dài.

3.3 Hợp đồng vận chuyển

Hợp đồng chính là tính pháp lý cao nhất khi xảy ra bất trắc. Vì vậy, bạn cần lưu ý cẩn thận, đọc kỹ các điều khoản đặc biệt phần bồi thường tài sản. Từ đó, có thể bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho mình khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn.

Bên cạnh những điều cần lưu ý trên bạn cũng cần bỏ túi vài lưu ý khác như:

  • Lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp
  • Ghi rõ điểm giao nhận để tránh thất lạc
  • Luôn giữ cẩn thận giấy biên nhận để việc nhận xe thuận lợi
  • Kiểm tra xe trước và sau khi thực hiện dịch vụ vận chuyển kỹ lưỡng.

4. Đơn vị gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn uy tín

Thị trường phát triển không chỉ cầu tăng mà nguồn cung cũng trở lên đa dạng hơn. Hiện có khá nhiều các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn hoạt động trên thị trường. Vậy đâu mới là đơn vị vận chuyển uy tín, nơi đảm bảo mang tới sự an tâm và hài lòng cho mọi quý khách hàng?

Đơn vị vận chuyển xe máy Hà Nội - Sài Gòn uy tín nhất
Đơn vị vận chuyển xe máy Hà Nội - Sài Gòn uy tín nhất

Một trong những cái tên đang nổi bật trên thị trường vận chuyển Bắc Nam, cái tên được đánh giá cao bởi cộng đồng người tiêu dùng hiện nay chính là Công ty Quý Long. Với sự chuyên nghiệp, uy tín cùng nhiều chính sách tốt, đến nay Quý Long đã trở thành cái tên quen thuộc luôn được nhắc đến đầu tiên khi tìm kiếm về dịch vụ vận chuyển xe máy Hà Nội - Sài Gòn và ngược lại. Các lý do khiến Quý Long trở lên được ưu ái đến vậy có thể kể đến như sau:

4.1 Đơn vị chuyên nghiệp có chất lượng dịch vụ tốt

Đầu tiên phải kể đến chính là sự chuyển nghiệp của đơn vị. Sự chuyên nghiệp đến từ quy trình dịch vụ tới đội ngũ nhân viên mẫn cán. Tất cả tạo nên cho khách hàng một dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Đến với Quý Long bạn sẽ hoàn toàn an tâm, hài lòng về tính chuyên nghiệp, sự uy tín của đơn vị. Mọi xe máy khi được gửi đều được đóng bọc cẩn thận, hạn chế tối đa tình trạng trầy xước, hỏng hóc. Do đó, dù là xe nhập khẩu, xe mới hay bất cứ loại xe giá trị nào khi lựa chọn Quý Long đều đảm bảo an tâm về chất lượng dịch vụ.

4.2 Giá thành ưu đãi, cạnh tranh

Gía thành chính là lý do khiến nhiều người nhớ và đánh giá cao ở đơn vị vận chuyển Quý Long. Mọi chi phí dịch vụ đều được công khai minh bạch, báo giá chi tiết… Đồng thời, chi phí cũng được xem là cạnh tranh, ưu đãi. Nhờ đó quý khách hàng sẽ tiết kiệm không ít kinh tế khi lựa chọn dịch vụ của Quý Long.

Bên cạnh đó, công ty cũng luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi, mức chiết khấu cao cho đơn hàng lớn… Theo đánh giá chung của người tiêu dùng, giá thành mà công ty đưa ra luôn cạnh tranh, rẻ hơn so với các đơn vị cùng phân khúc khác.

4.3 Hợp đồng rõ ràng, chính sách ưu đãi

Là đơn vị chuyên nghiệp, Quý Long luôn đưa ra các chính sách nhiều ưu đãi, đảm bảo quyền lợi tối ưu của khách hàng. Vì vậy, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và an tâm về những gì mà công ty đem lại cho quý khách hàng.

Công ty luôn đưa ra các hợp đồng dịch vụ rõ ràng. Ở đó quy định cụ thể từng điều khoản, ghi rõ tình trạng xe… Tất cả đảm bảo tính pháp lý cũng như sự chặt chẽ nhất cho từng dịch vụ.

Hợp đồng rõ ràng, chính sách ưu đãi
Hợp đồng rõ ràng, chính sách ưu đãi

4.4 Vận chuyển an toàn, thời gian đảm bảo

Đối với vận chuyển thời gian cùng sự an toàn là điều vô cùng quan trọng, chúng còn được xem là yếu tố quyết định chất lượng và sự tin cậy của khách hàng. Tại Quý Long mọi chiếc xe khi gửi đều được cam kết về thời gian giao nhận, đảm bảo nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, sự an toàn của xe cũng là yếu tố được chú trọng đặc biệt, công ty luôn có phương án đền bù khi xảy ra tình trạng trầy xước, hỏng hóc…

Quý Long - Đơn vị vận chuyển an toàn, thời gian đảm bảo
Quý Long - Đơn vị vận chuyển an toàn, thời gian đảm bảo

Dịch vụ gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn hiện nay đang có thị trường phát triển đầy đa dạng. Một trong những đơn vị được đánh giá cao về sự uy tín, có chất lượng đảm bảo đáng để lựa chọn hiện nay chính là công ty Quý Long. Đến với công ty luôn mang lại cho quý khách sự an tâm và hài lòng!

Quý Long Logistics
(73 đánh giá)
0 Bình Luận & Hỏi Đáp

BÀI VIẾT KHÁC

LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN

call-me

0902 472 789

HCM0902 472 789

HN0977 326 326

supporter

1900 633 519

(Call 24/7)

working-hours

Thời gian làm việc:
07:00 - 22:00 (T2-CN)

mail-to-me

quylongtransport@gmail.com

transporter

TƯ VẤN VẬN CHUYỂN

00

Ngày

12

Giờ

00

Phút

00

Giây

Quý khách để lại yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 02 phút

Thử trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hoàn toàn khác
Nhanh hơn, chính xác hơn, theo dõi vận chuyển dễ dàng hơn
và còn nhiều hơn thế nữa
NHẬN TƯ VẤN NGAY
Thử trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hoàn toàn khác
Nhanh hơn, chính xác hơn, theo dõi vận chuyển dễ dàng hơn
và còn nhiều hơn thế nữa
NHẬN TƯ VẤN NGAY

Hotline HCM

0902 472 789

Hotline HN

0977 326 326