Gửi ô tô từ Sài Gòn về Hải Phòng

Ngày đăng : 23-05-2024

Hiện nay, việc mua bán giao dịch ô tô giữa 2 đầu nam bắc diễn ra khá sôi động đặc biệt là Sài Gòn và Hải Phòng. Chính vì vậy, nhu cầu gửi ô tô từ Sài Gòn về Hải Phòng cũng ngày một tăng cao. Điều này khiến thị trường càng thêm sôi động, nhiều lựa chọn đa dạng hơn. Vậy quy trình, giá thành cũng như công ty nào uy tín nhất hiện nay? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ cụ thể qua những thông tin dưới đây!

Dịch vụ vận chuyển ô tô từ Sài Gòn về Hải Phòng
Dịch vụ vận chuyển ô tô từ Sài Gòn về Hải Phòng
Mục lục
  1. Nhu cầu sử dụng ô tô đang ngày một tăng cao
  2. Cập nhập bảng báo giá dịch vụ gửi ô tô từ Sài Gòn về Hải Phòng

1. Nhu cầu sử dụng ô tô đang ngày một tăng cao

Nếu cách đây 10 năm việc có thể sở hữu một chiếc ô tô là điều vô cùng khó khăn ở nước ta, tuy nhiên ngày nay, ô tô đang dần trở thành phương tiện chủ yếu trên đường đặc biệt ở các thành phố lớn. Một chiếc ô tô được mua với nhiều mục đích khác nhau từ kinh doanh dịch vụ vận tải, phục vụ nhu cầu cá nhân, mua phục vụ cơ quan, doanh nghiệp...

Nhu cầu sử dụng ô tô tại nước ta ngày càng cao
Nhu cầu sử dụng ô tô tại nước ta ngày càng cao

Có thể nói, với sự di chuyển, quãng đường cùng nhiều tiện ích khác, ô tô đang trở thành mục tiêu sở hữu của nhiều người Việt. Nhu cầu sử dụng ô tô ngày một tăng cao, điều này đã được chứng minh qua những hoạt động vận chuyển, đi lại trên nhiều cung đường hiện nay.

Chính vì nhu cầu sử dụng ô tô ngày một tăng nên các dịch vụ xoay quanh chúng trong đó có dịch vụ gửi xe cũng được tăng lên đáng kể. Đặc biệt, nhu cầu gửi ô tô từ Sài Gòn về Hải Phòng trong 2 năm qua tăng chóng mặt.

Nhiều chuyên gia phân tích, nhiều kết quả khảo sát thị trường cho thấy, việc tăng cao về nhu cầu vận chuyển xe ô tô giữa 2 tỉnh thành này là do giao dịch mua bán ngày một phát triển. Sài Gòn được xem là "thủ phủ" của ô tô, nơi đây tập trung nhiều đơn vị cung cấp ô tô có tiếng do đó việc mua bán giao dịch trên toàn quốc trong đó có Hải Phòng cũng là điều dễ hiểu. Chính vì lẽ đó, nhu cầu gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hải Phòng cũng tăng lên mỗi ngày, đáp ứng tối ưu nhu cầu thực tế của người tiêu dùng.

2. Những trường hợp cần vận chuyển ô tô

Đứng trước nhu cầu dịch vụ gửi ô tô từ Sài Gòn ra Hải Phòng ngày một tăng mạnh có rất nhiều thắc mắc xoay quanh khi nào nên sử dụng dịch vụ này. Bởi lẽ, một chiếc ô tô đều có thể tự mình lái vậy tại sao nên sử dụng việc vận chuyển từ bên thứ 3?

Các trường hợp nên chọn gửi ô tô từ Sài Gòn ra Hải Phòng
Các trường hợp nên chọn gửi ô tô từ Sài Gòn ra Hải Phòng

Trên thực tế không phải bất cứ lúc nào cũng cần lựa chọn dịch vụ gửi ô tô. Việc gửi chỉ nên thực hiện trong các trường hợp cụ thể được kể đến như sau:

2.1 Chuyển xe cũ từ Sài Gòn ra Hải Phòng

Việc mua xe ô tô cũ tại Sài Gòn diễn ra khá nhiều mỗi năm. Hơn nữa, quãng đường giữa 2 tỉnh này cũng khá xa. Do đó, việc tự lái xe sẽ khiến bạn dễ mệt mỏi và mất thời gian. Vì vậy, nhiều người chọn giải pháp sử dụng dịch vụ gửi ô tô của các công ty vận chuyển chuyên nghiệp.

2.2 Các công ty kinh doanh xe chuyển xe về Hải Phòng

Trường hợp thứ 2 thường thấy trong việc lựa chọn sử dụng dịch vụ này chính là các công ty kinh doanh xe ô tô. Họ sẽ tiến hành chuyển một lúc nhiều loại xe, hoàn toàn là xe mới. Lúc này, việc tự lái xe tham gia giao thông là điều không thể, do đó họ chọn dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp vừa giảm chi phí, vừa an toàn.

2.3 Chuyển nơi ở, chỗ làm việc

Nếu bạn muốn thay đổi nơi ở hay chỗ làm việc từ Sài Gòn ra Hải Phòng và muốn mang theo xe ô tô. Lúc này, chọn dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp về gửi ô tô là điều lý tưởng nhất. Bởi lẽ chúng sẽ cho bạn sự an toàn tài sản, không lo vấn đề trục trặc trong quá trình đi đường cũng như tiết kiệm thời gian, công sức cho bạn do không phải lái xe đường dài.

Nói chung, tùy vào nhu cầu thực tế, hoàn cảnh thực tại, mục đích vận chuyển mà bạn có thể chọn cho mình việc gửi hoặc tự mình lái xe ô tô từ Sài Gòn ra Hải Phòng. Nói chung, đây là dịch vụ mang lại khá nhiều lợi ích cho người dùng, đảm bảo tính an toàn, sự tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất khi chuyển xe ô tô giữa 2 tỉnh thành này.

3. Quy trình gửi xe ô tô từ Sài Gòn về Hải Phòng

Một dịch vụ tốt, một đơn vị chuyên nghiệp luôn đảm bảo một quy trình khoa học, đảm bảo tính an toàn, tiết kiệm nhất. Hiện quy trình gửi ô tô từ Sài Gòn về Hải Phòng thường được diễn ra như sau:

3.1 Chọn dịch vụ gửi phù hợp với nhu cầu thực tế

Đối với dịch vụ gửi xe ô tô từ Sài Gòn tới Hải Phòng có khá nhiều hình thức khác nhau từ chuyển với tàu hỏa, tàu thủy đến xe dài chuyên dụng. Mỗi một hình thức này sẽ có thời gian vận chuyển cũng như mức giá thành khác nhau.

Bước đầu tiên trong quy trình gửi xe ô tô chính là lựa chọn cho mình một hình thức phù hợp. Bạn cần tham khảo kỹ để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

3.2 Kiểm tra và nhận xe từ đầu Sài Gòn bởi công ty dịch vụ

Sau khi đã chọn được hình thức gửi phù hợp, đến ngày gửi bạn tiền hành giao xe và làm các thủ tục cần thiết để gửi. Lúc này, nhân viên của công ty dịch vụ sẽ tiến hành kiểm tra xe, lập biên bản bàn giao, nhận xe để thực hiện việc đóng gói và vận chuyển.

Kiểm tra và giao xe cho đơn vị vận chuyển
Kiểm tra và giao xe cho đơn vị vận chuyển

Ở bước này, tình trạng xe với những vết xước, độ mới, nội thất xe đi kèm đều được liệt kê rõ ràng, chính xác và có sự xác nhận của 2 bên gửi - nhận. Chúng sẽ là yếu tố để kiểm tra nghiệm thu xe sau này.

3.3 Bao bọc xe

Xe khi được giao cho bên vận chuyển sẽ tiến hành đóng, bọc lót. Điều này được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sự an toàn cho xe, không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Đây là bước khá quan trọng và cũng là yếu tố đánh giá chất lượng của dịch vụ.

Xe ô tô được bao bọc cẩn thận
Xe ô tô được bao bọc cẩn thận

3.4 Giao nhận xe, nghiệm thu dịch vụ

Xe sau khi được vận chuyển tới đích đến tại Hải Phòng sẽ tiến hành giao nhận cho khách hàng. Lúc này, xe sẽ được kiểm tra, xác nhận tình trạng và tiến hành ký biên bản nghiệm thu, hoàn thành dịch vụ gửi ô tô từ Sài Gòn về Hải Phòng.

4. Cập nhập bảng báo giá dịch vụ gửi ô tô từ Sài Gòn về Hải Phòng

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều mức giá khác nhau, chúng có sự chênh lệch không hề nhỏ. Điều này khiến không ít người băn khoăn tự hỏi đâu mới là giá thật?

Thực tế, giá gửi ô tô từ Sài Gòn ra Hải Phòng có sự chênh lệch do chịu chi phối từ nhiều yếu tố khác nhau được kể đến như:

  • Loại hình vận chuyển.
  • Loại xe mà bạn gửi.
  • Tình trạng xe khi gửi.
  • Đơn vị cung cấp dịch vụ.

Theo khảo sát chung, mức giá gửi ô tô giữa 2 tỉnh thành này dao động từ 4.500.000 đồng đến 30.000.000 triệu đồng. Thông thường xe hạng sang, còn mới, có giá trị tài sản lớn sẽ có mức giá vận chuyển cao hơn. Hơn nữa, các dòng xe lớn như xe 24, 45 chỗ sẽ có mức giá vận chuyển cao do chiếm chỗ nhiều, tải trọng lớn.

Bảng giá dịch vụ cận chuyển ô tô tại Quý Long
Loại xe Thời gian vận chuyển Giá cước ô tô
Xe ô tô cỡ nhỏ
(Kia Morning, Hyundai i10...)
1-2 ngày (Đà Nẵng)
2-3 ngày (Hà Nội)
VP-VP: 4.990.000 đ
Door to door: +220,000 đ
Sedan 4 chỗ
(Camry, Kia Cerato, Mer C300...)
1-2 ngày (Đà Nẵng)
2-3 ngày (Hà Nội)
VP-VP: 5.990.000 đ
Door to door: +240,000 đ
SUV 5-7 chỗ
(Audi Q5, hyundai Tucson...)
1-2 ngày (Đà Nẵng)
2-3 ngày (Hà Nội)
VP-VP: 6.490.000 đ
Door to door: +260,000 đ
Bán tải/ MPV
(Ford Ranger, Kia Sedona...)
1-2 ngày (Đà Nẵng)
2-3 ngày (Hà Nội)
VP-VP: 7.490.000 đ
Door to door: +280,000 đ
Xe cao cấp
(Bentley, Maserati, Porsche...)
1-2 ngày (Đà Nẵng)
2-3 ngày (Hà Nội)
VP-VP: 8.990.000 đ
Door to door: +490,000 đ

5. Địa chỉ gửi ô tô từ Sài Gòn về Hải Phòng uy tín số 1 hiện nay

Nhu cầu gửi ô tô tăng cao đồng nghĩa với sự hình thành của các đơn vị vận chuyển ngày càng lớn. Vậy đâu mới là địa chỉ uy tín để bạn có thể an tâm gửi gắm? Một trong những gợi ý hoàn hảo nhất lúc này chính là Công ty vận chuyển Quý Long. Đến với Quý Long là đến với sự an tâm và hài lòng.

Quý Long - địa chỉ vận chuyển ô tô uy tín trên toàn quốc
Quý Long - địa chỉ vận chuyển ô tô uy tín trên toàn quốc

Sở dĩ, Quý Long luôn là lựa chọn hoàn hảo được nhắc đến nhiều nhất trong dịch vụ gửi xe ô tô Sài Gòn Hải Phòng hiện nay là bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật được kể đến như:

5.1 Chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất

Một trong những lý do khiến Quý Long luôn trở thành sự lựa chọn của nhiều đơn vị, cá nhân trong dịch vụ gửi xe ô tô trên toàn quốc chính là ở chất lượng. Công ty luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn tối ưu cho tài sản.

Với sự chuyên nghiệp, tận tâm, đội ngũ nhân viên chuyên môn tốt đã mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Mọi dịch vụ gửi ô tô từ Sài Gòn về Hải Phòng được cam kết chất lượng, an toàn và nhanh chóng. Thời gian được đảm bảo chuẩn xác, không làm lỡ kế hoạch của mỗi khách hàng.

5.2 Giá thành dịch vụ luôn ưu đãi, cạnh tranh

Song song cùng chất lượng, giá thành cũng được xem là yếu tố được quan tâm hiện nay của không ít khách hàng. Đến với Quý Long bạn sẽ hoàn toàn an tâm về giá thành. Mọi báo giá của công ty luôn rõ ràng, chi tiết và mang tính ưu đãi, cạnh tranh cao.

Quý Long luôn triển khai các chính sách giá tốt dành cho khách hàng lớn, khách hàng thân thiết. Mọi chi phí trung gian được giảm tối đa do đó mức giá đơn vị đưa ra luôn đảm bảo tốt nhất cho mọi quý khách hàng. Sử dụng dịch vụ tại đây đảm bảo cho bạn sự tiết kiệm tới 10 - 20% so với giá của nhiều đơn vị khác.

5.3 Phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất

Quý Long luôn được đánh giá cao ở cung cách phục vụ. Mọi khách hàng khi đến với công ty đều hài lòng về thái độ nhân viên, quy trình dịch vụ tại đây. Công ty luôn cam kết thực hiện đúng quy trình, tuân thủ đúng hợp đồng.

Mọi nhân viên đều được đào tạo bài bản từ cách phục vụ đến chuyên môn. Cùng với đó, sự tận tâm, nhiệt tình sẽ luôn trực và tư vấn 24/7 cho khách hàng về mọi thắc mắc liên quan.

Quý Long có đội ngũ nhân viên luôn tận tình với khách hàng và nhiệt huyết với nghề
Quý Long có đội ngũ nhân viên luôn tận tình với khách hàng và nhiệt huyết với nghề

Ngoài ra, Quý Long cũng luôn mang đến cho quý khách hàng những chính sách ưu đãi từ chính sách bồi hoàn, chính sách hỗ trợ giao nhận tận nơi… Mỗi một chính sách được đưa ra sẽ đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng, do đó bạn có thể an tâm khi chọn lựa.

Trên đây chính là những điều cần biết về dịch vụ gửi ô tô từ Sài Gòn về Hải Phòng hiện nay. Đây là dịch vụ đang có một thị trường đầy phát triển, mang đến những so sánh và lựa chọn tốt cho bạn. Nếu bạn đang cần tìm cho mình địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi ô tô chất lượng, giá tốt hãy đến với Quý Long - đảm bảo cho bạn sự an tâm và hài lòng!

Quý Long Logistics
(77 đánh giá)
544 Bình Luận & Hỏi Đáp