Gửi ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội

Ngày đăng : 25-07-2024

Nhu cầu gửi ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội hiện đang tăng cao. Bởi quãng đường quá xa, việc tự mình điều khiển có phần khó khăn và kém an toàn đặc biệt cho những ai chưa có nhiều kinh nghiệm lái xe. Chính vì vậy, dịch vụ nhận vận chuyển ô tô Bắc Nam ra đời và đón nhận sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Vậy cần lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ cũng như chi phí thực tế của chúng ra sao? Tất cả sẽ được chia sẻ chi tiết, chính xác ngay dưới đây!

Mục lục
  1. Bảng giá dịch vụ gửi ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội của Quý Long Logistics

1. Gửi ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội cần lưu ý gì?

Ô tô là một tài sản có giá trị lớn, vì vậy việc gửi chúng cũng cần phải có những chú ý nhất định để đảm bảo sự an toàn tối ưu. Muốn có được dịch vụ gửi hiệu quả, hãy bỏ túi vài lưu ý được kể đến như sau:

Các lưu ý cần biết khi gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội
Các lưu ý cần biết khi gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội

1.1 Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Một trong những lưu ý đầu tiên mà bạn nhất định phải nhớ rõ chính là chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín. Bởi lẽ, chỉ có sự tin cậy của đơn vị vận chuyển mới có thể đảm bảo an toàn tối ưu cho tài sản, hạn chế tối đa sự va đập, trầy xước khiến xe bị hỏng hóc. Đồng thời, đơn vị vận chuyển uy tín sẽ giúp bạn có được báo giá rõ ràng, ưu đãi cũng như những cam kết bồi hoàn rõ ràng, bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

1.2 Kiểm tra xe trước và sau khi vận chuyển

Lưu ý thứ 2 khi sử dụng dịch vụ gửi ô tô từ Sài Gòn - Hà Nội chính là kiểm tra xe. Bạn cần kiểm tra đồng thời cả 2 chiều trước và sau khi vận chuyển, cần có biên bản bàn giao rõ ràng. Điều này giúp đảm bảo việc giao nhận xe đạt chất lượng tốt nhất. Một số thông tin cần kiểm tra gồm:

  • Tình trạng xe trước và sau khi giao nhận, chú ý tới các vết xước mới - cũ, các chi tiết xe đặc biệt là chi tiết dễ vỡ như: đèn, xi nhan, gương….
  • Kiểm tra kỹ các bộ phận trên xe tránh trường hợp bị đổi tráo hàng.

1.3 Chạy thử xe sau khi nhận

Một điều mà rất nhiều người khi gửi ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội quên không kiểm tra chính là chạy thử xe sau khi nhận. Họ cho rằng việc kiểm tra tình trạng bên ngoài xe đã đủ tuy nhiên nếu cẩn thận và chính xác hơn hãy chạy thử xe. Vì sao?

Bạn cần chạy thử xe khi nhận ô tô sau khi gửi
Bạn cần chạy thử xe khi nhận ô tô sau khi gửi

Vì việc vận chuyển Nam Bắc là một quãng đường dài, nếu đơn vị thiếu chuyên nghiệp sẽ dễ khiến xe bị va đập. Điều này có thể ảnh hưởng bên trong hệ thống máy móc, động cơ của xe. Việc chạy thử xe sẽ giúp bạn xác định tình trạng xe tốt hơn, từ đó có các phương án xử lý can thiệp kịp thời.

2. Tiêu chí tìm dịch vụ gửi ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội

Muốn có được sự đảm bảo cao về tài sản khi gửi thì việc tìm cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín là điều vô cùng quan trọng. Vậy những tiêu chí nào giúp đánh giá tốt và chính xác nhất về đơn vị vận chuyển. Một vài tiêu chí được kể đến như sau:

2.1 Dịch vụ vận chuyển đa dạng sản phẩm

Bạn muốn tìm một đơn vị uy tín, hãy chọn cho mình một cơ sở nhận vận chuyển đa dạng sản phẩm. Điều này phần nào thể hiện rõ sự lớn mạnh, chuyên nghiệp của đơn vị. Từ đó giúp bạn an tâm hơn về sự uy tín của chúng trên thị trường vận chuyển Bắc Nam hiện nay.

2.2 Phương tiện vận chuyển ô tô phong phú và chắc chắn

Tiêu chí thứ 2 cần quan tâm chính là phương tiện vận chuyển ô tô. Dù là dòng xe tải, xe công hay tàu cũng phải đảm bảo sự chắc chắn an toàn cho tài sản bạn gửi. Sự đa dạng về các loại phương tiện vận chuyển sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tốt hơn khi gửi.

2.3 Ký hợp đồng rõ ràng

Ô tô là một tài sản lớn, vì vậy khi lựa chọn đơn vị vận chuyển nhất định phải có hợp đồng rõ ràng. Trong hợp đồng cần quy định rõ xem quyền lợi, nghĩa vụ của mỗi bên đặc biệt là khoản bồi thường khi tài sản gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển. Hợp đồng sẽ giúp bảo vệ quyền lợi tối ưu cho khách hàng vì thế cần được quan tâm đặc biệt hơn.

2.4 Thủ tục giao nhận đơn giản, an toàn

Tiêu chí tiếp theo khi tìm đơn vị gửi ô tô từ Sài Gòn tới Hà Nội chính là thủ tục giao nhận. Thủ tục cần minh bạch, đơn giản để giảm thiểu thời gian chờ đợi cũng như những rắc rối không cần thiết.

Thủ tục giao xe cần phải đơn giản, an toàn
Thủ tục giao xe cần phải đơn giản, an toàn

2.5 Giải đáp thắc mắc khiếu nại sớm

Một trong những tiêu chí mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng chính là sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Một đơn vị luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, khiếu nại của khách sớm, nhanh và chi tiết sẽ thể hiện rõ sự uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị. Chính vì vậy, đây cũng được xem là tiêu chí cần thiết khi đánh giá lựa chọn các công ty vận chuyển ô tô Nam Bắc hiện nay.

3. Dịch vụ gửi ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội an toàn - nhanh chóng

Hiện nay, thị trường về dịch vụ gửi ô tô Sài Gòn ra Hà Nội đang cực kỳ phát triển. Nhu cầu sử dụng dịch vụ cũng trở lên tăng mạnh đồng thời các đơn vị cung cấp cũng trở lên đa dạng hơn. Vậy đâu là nơi mang đến dịch vụ gửi ô tô từ Sài Gòn tới Hà Nội an toàn - nhanh chóng nhất? Một trong những gợi ý được xem là hoàn hảo nhất hiện nay chính là công ty Quý Long.

Quý Long được biết đến là đơn vị vận chuyển Bắc Nam uy tín. Công ty chuyên nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng khác nhau trong đó có ô tô, xe máy. Đến với công ty, mọi loại hàng hóa của quý khách được đảm bảo an toàn, mang đến sự an tâm và hài lòng về mọi mặt của dịch vụ. Một vài lý do khiến Quý Long trở thành cái tên rất đáng được lựa chọn trong hàng tá các đơn vị cung cấp dịch vụ được kể đến như sau:

3.1 Chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất

Một trong những lý do khiến Quý Long luôn được ưu tiên lựa chọn là bởi chính chất lượng dịch vụ mà đơn vị mang lại cho quý khách hàng. Là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, có sự liên kết chặt chẽ với nhiều kho bãi lớn trên toàn quốc. Cùng với đó, với kinh nghiệm và sự tận tâm trong nghề, mọi chiếc xe ô tô đều được bọc lót kỹ càng. Từ đó đảm bảo không trầy xước, va đập trong suốt thời gian vận chuyển Nam Bắc của mình.

Chất lượng chính là điều mà bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn gửi ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội của công ty Quý Long. Bên cạnh đó, mọi sản phẩm khi gửi đều được đảm bảo an toàn.

Quý Long - Đơn vị uy tín số 1 trong gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội
Quý Long - Đơn vị uy tín số 1 trong gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội

3.2 Chi phí gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội luôn tốt nhất

Song song cùng chất lượng, giá thành dịch vụ cũng được đánh giá khá tốt tại Quý Long. Công ty luôn nỗ lực đưa ra mức chi phí cạnh tranh, ưu đãi nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng, Bạn sẽ tiết kiệm lên tới 15% so với giá dịch vụ chung khi lựa chọn Quý Long, đây được xem là mức giá vô cùng ưu đãi mà bạn khó có thể tìm thấy ở các cơ sở vận chuyển khác.

3.3 Phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng

Là một đơn vị uy tín, tại công ty Quý Long luôn có những chính sách rõ ràng nhằm bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho mọi khách hàng khi gửi đồ đặc biệt là các tài sản lớn như ô tô. Điều này giúp bạn an tâm hơn về chính sách bồi hoàn của công ty khi gửi.

Bên cạnh đó, công ty luôn đưa đến dịch vụ với quy trình chuyên nghiệp, thời gian gửi trả hàng nhanh chóng. Tất cả đảm bảo mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng về một dịch vụ tin cậy, chất lượng nhất!

3.4 Bảng giá gửi ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội mới nhất 2022

Có rất nhiều thắc mắc xoay quanh giá vận chuyển xe ô tô từ Nam ra Bắc hiện nay ra sao? Trên thực tế bảng giá chịu rất nhiều sự chi phối của các yếu tố khác nhau. Một vài thông tin về giá gửi ô tô Sài Gòn - Hà Nội được trao đổi cụ thể như sau:

Bảng giá gửi ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội 2022
Bảng giá gửi ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội 2022

3.5 Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thành dịch vụ gửi ô tô Sài Gòn ra Hà Nội

Trước khi đi đến bảng giá tham khảo, bạn cần xác định được yếu tố ảnh hưởng của chúng để có định giá chính xác hơn. Hiện các yếu tố ảnh hưởng được xác định như sau:

- Loại xe bạn gửi

Xe ô tô rất đa dạng và giá gửi cũng phụ thuộc vào chính những loại xe mà bạn gửi. Xe có giá trị cao, phân khối lớn thường có mức giá cao hơn. Điều này lo do chúng có giá trị bảo hiểm tài sản lớn, chiếm chỗ gửi lớn hơn.

Ví dụ: giá gửi xe ô tô 4 chỗ cũ dưới 300 triệu sẽ rẻ hơn so với gửi ô tô 4 chỗ loại mới có giá hơn 1 tỷ từ 1 triệu - 3 triệu đồng. Đồng thời, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ có giá gửi cao hơn so với xe 4 chỗ.

- Hình thức vận chuyển

Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng tới giá gửi xe ô tô Sài Gòn đi Hà Nội phải kể đến chính là hình thức vận chuyển. Bạn có thể chọn chuyển xe ô tô thông qua xe lồng, tàu hỏa, tàu thủy… Mỗi loại sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau.

- Độ lớn của đơn hàng

Đơn hàng cũng chính là yếu tố ảnh hưởng nhẹ tới bảng giá vận chuyển ô tô hiện nay. Với những đơn hàng lớn, mức chiết khấu sẽ cao hơn, từ đó giá gửi cũng trở lên ưu đãi hơn.

Như đã trao đổi ở trên, có rất nhiều mức giá khác nhau dành cho dịch vụ gửi xe ô tô Sài Gòn - Hà Nội hiện nay. Thông thường mức giá được xác định rơi vào khoảng 5.000.000 VNĐ đến 9.000.000 VNĐ. Đôi khi, với các xe khách, xe tải lớn mức giá sẽ cao hơn.

4. Bảng giá dịch vụ gửi ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội của Quý Long Logistics

Loại xe Thời gian vận chuyển Giá cước ô tô
Xe ô tô cỡ nhỏ
(Kia Morning, Hyundai i10...)
1-2 ngày (Đà Nẵng)
2-3 ngày (Hà Nội)
VP-VP: 4.990.000 đ
Door to door: +220,000 đ
Sedan 4 chỗ
(Camry, Kia Cerato, Mer C300...)
1-2 ngày (Đà Nẵng)
2-3 ngày (Hà Nội)
VP-VP: 5.990.000 đ
Door to door: +240,000 đ
SUV 5-7 chỗ
(Audi Q5, hyundai Tucson...)
1-2 ngày (Đà Nẵng)
2-3 ngày (Hà Nội)
VP-VP: 6.490.000 đ
Door to door: +260,000 đ
Bán tải/ MPV
(Ford Ranger, Kia Sedona...)
1-2 ngày (Đà Nẵng)
2-3 ngày (Hà Nội)
VP-VP: 7.490.000 đ
Door to door: +280,000 đ
Xe cao cấp
(Bentley, Maserati, Porsche...)
1-2 ngày (Đà Nẵng)
2-3 ngày (Hà Nội)
VP-VP: 8.990.000 đ
Door to door: +490,000 đ

Trên đây chính là những lưu ý cần thiết cũng như bảng giá mới nhất về dịch vụ gửi ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Bạn muốn biết đi ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội mất bao lâu cũng như báo giá dịch vụ chính xác nhất hãy liên hệ trực tiếp với công ty. Tại đây, đội ngũ nhân viên sẽ báo giá cụ thể cho bạn!

Quý Long Logistics
(77 đánh giá)
0 Bình Luận & Hỏi Đáp

BÀI VIẾT KHÁC

LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN

call-me

028 3719 8019

HCM0922 472 789

HN0977 326 326

supporter

0922 472 789

(Call 24/7)

working-hours

Thời gian làm việc:
07:00 - 22:00 (T2-CN)

mail-to-me

quylongtransport@gmail.com

transporter

TƯ VẤN VẬN CHUYỂN

00

Ngày

12

Giờ

00

Phút

00

Giây

Quý khách để lại yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 02 phút

Thử trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hoàn toàn khác
Nhanh hơn, chính xác hơn, theo dõi vận chuyển dễ dàng hơn
và còn nhiều hơn thế nữa
NHẬN TƯ VẤN NGAY
Thử trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hoàn toàn khác
Nhanh hơn, chính xác hơn, theo dõi vận chuyển dễ dàng hơn
và còn nhiều hơn thế nữa
NHẬN TƯ VẤN NGAY

Hotline HCM

0922 472 789

Hotline HN

0977 326 326