Giới thiệu công ty

VỀ VẬN TẢI QUÝ LONG

   Vào giữa những năm của thập kỷ 90, khi đất nước bước đầu vào thời kỳ mở cửa, nối tiếp nhau là một thế hệ thanh niên công nghiệp đi theo tiến trình công cuộc đổi mới đất nước.

Chuyện về một chàng trai trẻ xuất thân từ nông thôn, khác với bạn bè đồng trang lứa, anh nghe theo tiếng gọi của thời đại tiến thân vào Sài Gòn với mong muốn thay đổi vận mệnh. Như một cái duyên với nghề, qua vài năm bươn trải, nhận thấy đi liền với kinh tế phát triển, nhu cầu trao đổi hàng hóa ngày càng lớn thì vận tải là một ngành tiềm năng,  ví như xương sống của cả một nền kinh tế.
Nghĩ là làm, anh bước chân vào nghề với  tất cả  niềm tin và nhiệt huyết tuổi trẻ. Trải qua nhiều thăng trầm thì đến nay, với hơn 15 năm kinh nghiệm, vận tải Quý long đang dần trở thành cái tên quen thuộc, lâu năm và uy tín bậc nhất trong ngành vận tải đường bộ

VỀ MÔ HÌNH DOANH NGHIỆP

Nguồn nhân lực là cốt lõi của doanh nghiệp, đóng vai trò như thước đo hiệu quả kinh doanh, sức cạnh tranh và khả năng phát triển của Doanh nghiệp trong tương lai.
Về đội ngũ nhân sự của Quý long, tất cả đều là thành viên, anh em con cháu trong một gia đình, một gia tộc đúng nghĩa từ quan hệ gia đình tới kinh tế.

Không có khoảng cách giữa ông chủ và người làm thuê. Mỗi cá nhân là một ông chủ nhỏ, mỗi thành viên là một mắt xích, một tế bào góp phần tạo nên một bản thể công ty hoàn chỉnh. Với đội ngũ tài xế lành nghề tận tâm  với công việc, có trách nhiệm trong giao nhận hàng hóa vận chuyển, vận tải Quý Long luôn nhận được sự tín nhiệm của các đơn vị đối tác, khách hàng luôn an tâm khi ủy thác nguồn tài sản của mình cho dịch vụ của chúng tôi.

VẬN TẢI QUÝ LONG - Lăn bánh qua mọi nẻo đường.

https://drive.google.com/file/d/0B2zW5c7Bm0C_bDQzUWR4ckkxVm8/view?usp=sharing

Hiển thị

Giới thiệu Quý Long

Danh mục đang cập nhật!

Dịch vụ

Mạng Lưới Vận Chuyển Các Mặt Hàng Vận Chuyển Dịch Vụ Vận Chuyển Xe Máy Sài Gòn Hà Nội Danh Sách Khách Hàng Dịch Vụ Taxi Tải Giá Rẻ Dịch Vụ Vận Chuyển Container Giới thiệu Quý Long Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Không Dịch Vụ Vận Chuyển Đường Biển Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam