Giới thiệu

Hướng theo xu hướng phát triển của nền kinh tế, nhu cầu trao đổi hàng hóa nội địa ngày càng lớn, các đơn vị sản xuất thương mại luôn băn khoăn làm sao để giải quyết một trong những nút thắt trong chuỗi quy trình cung ứng sản phẩm, đó là vận chuyển. Làm sao để tìm được đối tác Vận tải tin cậy, chuyên nghiệp, làm sao để hàng hóa được an toàn đảm bảo, làm sao để hàng vận chuyển đến được tay khách hàng đúng tiến độ, không phải qua nhiều đơn vị vận tải trung gian.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong vận chuyển và giao nhận hàng hóa đường bộ, Vận tải Quý Long đang dần khẳng định được sự tín nhiệm của khách hàng trong dịch vụ cung ứng vận chuyển nội địa hai chiều trọn gói đi toàn quốc theo phương thức vận chuyển Door to doo​r. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và mong muốn cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất nhằm hoàn thiện một phần trong chuỗi quy trình Logistics Việt Nam.(xem thêm)

Vận tải Quý Long hiện cung cấp dịch vụ:
- Vận Chuyển Hàng Bắc Nam bằng đường bộ
- Vận Chuyển Máy Móc, Thiết Bị
- Vận Chuyển Hàng Đặc Biệt, Giá Trị Cao
- Nhận Hàng Ghép, Nhỏ Lẻ đi toàn quốc
- Chuyển đồ trọn gói hai chiều HCM - Đà Nẵng - Hà Nội

Liện hệ để được tư vấn vận chuyển:
- Hàng ghép, nhỏ lẻ: 0906.82.82.62 (Mr Trường)
- Hàng bao xe, đơn hàng lớn: 0977.256789 (Mr Đức)


Quên mật khẩu ?

Dịch vụ

Mạng Lưới Vận Chuyển Các Mặt Hàng Vận Chuyển Dịch Vụ Vận Chuyển Xe Máy Sài Gòn Hà Nội Danh Sách Khách Hàng Dịch Vụ Taxi Tải Giá Rẻ Dịch Vụ Vận Chuyển Container Giới thiệu Quý Long Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Không Dịch Vụ Vận Chuyển Đường Biển Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

Bài viết xem nhiều

Tag