KINH NGHIỆM KHI GỬI XE MÁY BẰNG XE KHÁCH

Vận chuyển xe máy bằng xe khách thuận tiện cho những chặng đường ngắn

 

Quy trình gửi xe máy bằng xe khách


Đầu tiên, bạn liên hệ và đặt lịch giao xe với các hãng xe khách hoặc bạn trưc tiếp ra bến xe khách tại Hà Nội hoặc TPHCM, nơi mà gần bạn nhất để thuận tiện cho việc giao xe.
gui xe may bang xe khach
(Gửi xe máy tại bến xe khách)

Khi đến lịch hẹn giao xe, bạn nhớ đem theo một người để còn chở bạn về. Trước khi gửi xe, nhớ tự mang theo một ít đồ lót, bìa carton bọc sơ lại chiếc xe để tránh bị trầy xước.

Khi giao xe, bác tài sẽ tháo hai gương xe của bạn, rút kiệt xăng xe, bạn tự bao bọc lại xe của mình. Xe bạn sẽ được đặt trong gầm xe, nằm ngang. Nhiều khi xe bạn chiếm diện tích nhiều quá, không để được các hành lý của khách hàng, bác tài sẽ tháo bánh trước ra và sẽ lắp lại khi xe tới điểm đến.

Khi giao xe xong nhớ bàn giao lại giấy tờ xe cho bác tài, viết một phiếu giao nhận bàn giao, dán địa chỉ, số điện thoại người nhận để khi đến nơi. Bác tài sẽ gọi điện cho người nhận đến lấy xe.

Vậy có nên gửi xe máy bằng xe khách?
 

Bạn nên gửi xe máy bằng xe khách khi bạn đi các chặng đường ngắn (dưới 500km), xe dễ vận chuyển, và bạn có thể gửi xe kèm theo khi bạn đặt vé xe khách.

>>Xem thêm: Nên chọn phương tiện gì khi vận chuyển xe máy

 

Bạn cần lưu lý những điều sau khi gửi xe máy bằng xe khách hay xe tải

Lựa chọn nhà xe . Thỏa thuận trước mua 1 vé xe + 1 vé người, vì nhất là dịp lễ Tết, không phải nhà xe nào cũng đồng ý cho bạn gửi xe máy bằng xe khách
Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ khi bàn giao xe
Nhờ bác tài tháo gương và tự bọc lại tránh bị trầy xước
Không nên đổ quá nhiều xăng khi gửi xe máy bằng xe khách, vì xăng sẽ bị rút sạch khi vận chuyển

 
>>Xem thêm: Gửi xe máy từ Sài Gòn và Hà Nội 
Vận tải Quý Long

 

 

Hiển thị

Gửi Xe Máy Bằng Xe Khách

Danh mục đang cập nhật!

Dịch vụ

Mạng Lưới Vận Chuyển Các Mặt Hàng Vận Chuyển Dịch Vụ Vận Chuyển Xe Máy Sài Gòn Hà Nội Danh Sách Khách Hàng Dịch Vụ Taxi Tải Giá Rẻ Dịch Vụ Vận Chuyển Container Giới thiệu Quý Long Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Không Dịch Vụ Vận Chuyển Đường Biển Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam