DỊCH VỤ GỬI XE MÁY TỪ HÀ NỘI VÀO SÀI GÒN

Nhu cầu vận chuyển xe máy tăng nhanh trong thời gian gần đây

Có phải bạn đang có nhu cầu gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn với chất lượng dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá cạnh tranh?

 

van chuyen xe may
(Nhu cầu vận chuyển xe máy tăng cao thời gian gần đây)


Hiện tại, có ba loại hình dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn đó là xe khách, xe tải và tàu hỏa. Dù có nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn cho khách hàng lựa chọn nhưng tất cả vẫn còn mặt hạn chế của nó.

>>Xem thêm: Nên chọn phương tiện gì khi gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn

Hạn chế là bạn phải mang xe tới Ga tàu hỏa, bến xe khách hoặc chành xe(nhà xe) vận tải để gửi xe máy. Điểm hạn chế nữa là tại các điểm ga, nhà xe yêu cầu bạn trước khi gửi xe máy buộc phải tự rút xăng xe, không phải ai cũng biết rút xăng xe như thế nào.

Khi gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bạn phải mang theo một người để còn chở bạn về hoặc bạn tự đi xe buýt về sau khi hoàn tất thủ tục bàn giao xe. Bình thường không sao, nhưng lúc trời trở mưa trở nắng, quá mất công và mệt mỏi khi chỉ gửi một chiếc xe.

 

Vận tải Quý Long mang tới cho bạn giải pháp hoàn hảo khi gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn


Thấy được nhiều hạn chế, Quý Long mang tới dịch vụ gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn trọn gói. Phương thức giao nhận xe Door to Door(Giao nhận xe tận nơi). Đưa ra hai phương thức vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa và đường bộ để khách hàng thêm lựa chọn cho nhu cầu gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn.

>>Xem thêm: vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn

 

8 lợi ích Dịch vụ gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội của Vận tải Quý Long không đâu có được
 

Bạn có thể gửi đồ đạc kèm theo với tổng khối lượng <15kg và nó miễn phí (không để đồ trong cốp xe)
 

Bạn không phải loay hoay đi rút xăng xe, Vận tải Quý Long sẽ làm giúp bạn (nhớ đổ đầy trước khi gửi xe máy)
 

Bạn không phải tháo gương hoặc tháo bất cứ thứ gì trên xe của mình
 

Bạn không phải đem giấy bì carton đi bọc xe, Vận tải Quý Long làm giúp bạn và nó miễn phí
 

Bạn không phải dắt bộ đi tìm cây xăng khi nhận xe trong thời tiết nắng như đổ lửa hoặc trời mưa tầm tã, chúng tôi giao xe tới tận nhà bạn và gửi lại bạn 500ml xăng nó miễn phí luôn(là xăng của bạn được rút ra trước khi gửi)
 

Vận tải Quý Long là đơn vị trực tiếp giao nhận, chuyển chở xe tới tận nhà cho bạn
 

Vận tải Quý Long có 3 năm kinh nghiệm chuyên nhận vận chuyển xe máy, là đại lý vận tải lâu năm của các hãng vận chuyển chuyên chở xe máy và hãng tàu hỏa
 

Gửi xe máy cho Vận tải Quý Long tuyệt đối an toàn khi vận chuyển, hiện tại chưa có trường hợp khách phàn nàn về chất lượng dịch vụ cũng như hư hỏng về xe khi gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội
 

>>Xem thêm: Giá cước gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội

Và cuối cùng là khi bạn đã đồng ý với giá cước, dịch vụ gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội của chúng tôi, bạn chỉ liên hệ và lên lịch gửi xe. Nếu bạn đặt lịch gửi xe sớm, chúng tôi là đối tác lâu năm của các hãng vận tải và hãng tàu nên Quý Long có thể sắp xếp ưu tiên, xe bạn gửi chỉ sau 03 ngày vận chuyển (đường bộ), 05 ngày (tàu hỏa) xe máy của bạn sẽ được giao tới tận nhà.

 

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi
Hoặc gửi emai: quylongtransport@gmail.com
Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Hãy thử sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy Sài Gòn – Hà Nội của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Dù là chiếc xe máy nhưng nó cũng mang nhiều giá trị, bạn nên tìm một đơn vị vận tải chuyên nghiệp, đáng tin khi gửi xe máy đặc biệt là những chiếc xe mang giá trị cao.


Vận tải Quý Long

 

 

 

 
 
 
Hiển thị

Dịch Vụ Gửi Xe Máy Từ Hà Nội Vào Sài Gòn

Danh mục đang cập nhật!

Dịch vụ

Mạng Lưới Vận Chuyển Các Mặt Hàng Vận Chuyển Dịch Vụ Vận Chuyển Xe Máy Sài Gòn Hà Nội Danh Sách Khách Hàng Dịch Vụ Taxi Tải Giá Rẻ Dịch Vụ Vận Chuyển Container Giới thiệu Quý Long Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Không Dịch Vụ Vận Chuyển Đường Biển Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam